Thứ tư, 14/03/2018 - 09:00

Du học hè Singapore và Philippines: Xu hướng “hot” năm 2018

Tham gia các chương trình du học hè quốc tế đang được nhiều học sinh Việt Nam ưa thích trong những năm gần đây. Đặc biệt, Singapore và Philippines là hai điểm đến “hot” nhất với rất nhiều ưu điểm so với các quốc gia khác. Hơn nữa, khi đăng kí sớm, học viên còn nhận được nhiều quà tặng đặc biệt với mức ưu đãi lên tới 400 USD.

Môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn ngay tại châu Á

Theo các bảng xếp hạng uy tín về độ thành thạo tiếng Anh, cả Singapore và Philippines đều đúng trong top đầu các quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất thế giới. Đây là hai điểm đến hàng đầu ngay tại khu vực châu Á về du học hè rất đáng để các bậc phụ huynh lưu tâm.

Singapore - Điểm đến du học hè yêu thích của nhiều học sinh Việt Nam
Singapore - Điểm đến du học hè yêu thích của nhiều học sinh Việt Nam

Từ giai đoạn lập quốc, Singapore đã lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính của quốc gia mình để phát triển kinh tế vững mạnh và nền giáo dục đẳng cấp quốc tế. Người dân đất nước này từ khi mới sinh ra đã được “tắm” trong tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ được sử dụng thường xuyên trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và trường học. Cũng vì thế, “đảo quốc sư tử” đã trở thành điểm đến du học của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ quốc tế nói chung.

Cùng với Singapore, ngày càng nhiều học sinh lựa chọn Philippines là điểm đến du học hè tại châu Á
Cùng với Singapore, ngày càng nhiều học sinh lựa chọn Philippines là điểm đến du học hè tại châu Á

Trong khi đó, do từng là thuộc địa của Mỹ, Philippines trở thành đất nước chịu ảnh hưởng sâu sắc từ nền văn hóa cùng ngôn ngữ phương Tây. Tiếng Anh tại Philippines được dùng trong mọi hoạt động của đất nước như xuất bản, giáo dục, truyền thông... Thêm vào đó, ngữ điệu của người Philippines cũng được nhận xét là một trong những ngữ điệu chuẩn Anh Mỹ nhất thế giới.

Chương trình du học hè hấp dẫn và bổ ích

Trong chương trình du học hè Singapore 2018, các hoạt động ngoại khóa chiếm khá nhiều thời gian, hứa hẹn sẽ đem lại cho học viên những giây phút vừa học vừa chơi đầy bổ ích và lí thú. Phương pháp học này chú trọng việc lồng ghép các kiến thức tiếng Anh để phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Học sinh sẽ được tham gia các bài học thực tế tại các bài giảng khoa học thú vị và sinh động.

Các buổi học ngoại khóa cũng được giới thiệu và diễn giải bằng tiếng Anh qua các mô hình, mẫu vật thực tế, phim 3D, 4D, không gian đa chiều… Điều này sẽ giúp các em tiếp cận những kiến thức văn hóa, xã hội hay công nghệ mới nhất một cách hấp dẫn, thú vị và dễ hiểu.

Các giờ học tiếng Anh chiếm phần lớn thời lượng trong chương trình du học hè tại Philippines
Các giờ học tiếng Anh chiếm phần lớn thời lượng trong chương trình du học hè tại Philippines

Còn với chương trình du học hè Philippines, các giờ học tiếng Anh lại chiếm nhiều thời gian hơn so với các hoạt động ngoại khóa. Các kiến thức tiếng Anh sẽ được truyền tải trực tiếp qua các lớp học 1:1, học nhóm, thuyết trình, dã ngoại cuối tuần… Qua đó, các học viên nhỏ tuổi có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất sau 4 – 8 tuần.

Ngoài ra, chương trình học tại đây cũng được nghiên cứu khoa học và phân chia theo từng cấp độ rất rõ ràng. Nhờ việc chú trọng vào phương pháp truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh, nhiều bạn nhỏ đã đạt được những bước tiến bộ rất nhanh chóng sau từng ngày.

Đồng thời, các hoạt động rèn luyện thể chất trải đều trong ngày để học viên không quá tải hay chán nản với bất cứ hoạt động nào trong ngày. Tiết học cũng không quá dài, đem lại cho học viên những giờ học

Chi phí tiết kiệm với nhiều ưu đãi lớn

Là hai đất nước châu Á với điều kiện địa lý gần Việt Nam, mức học phí tại Singapore và Philippines đều khá dễ chịu (chỉ bằng 50 - 70% so với chi phí tại các nước nói tiếng Anh khác như Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…). Với chương trình trại hè tại Singapore, chi phí trọn gói dao động trong khoảng 30 - 80 triệu VNĐ. Còn với chương trình học hè tại Philippines, tổng chi phí dự kiến vào khoảng 50 - 100 triệu VNĐ.

Học viên sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt khi đăng kí sớm chương trình du học hè Philippines và Singapore 2018
Học viên sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt khi đăng kí sớm chương trình du học hè Philippines và Singapore 2018

Đặc biệt khi đăng ký tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, học viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký trước 30/03/2018:

- Với chương trình du học hè tại Singapore: Tặng 1 triệu - 3 triệu VNĐ/học sinh (áp dụng đối với lịch trình 01 - 04 tuần);

- Với chương trình du học hè tại Philippines: Tặng 2 triệu - 9 triệu VNĐ/học sinh (áp dụng đối với lịch trình 04 - 08 tuần);

- Nhiều ưu đãi độc quyền khác dành cho khách hàng cũ, học sinh đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên ...

- Tặng quà lưu niệm (áo đồng phục, mũ)...

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là đơn vị tư vấn du học hè Singapore và Philippines số 1 tại Việt Nam.

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm hoạt động, Công ty Tư vấn giáo dục ASCI rất hân hạnh được đồng hành cùng các vị phụ huynh để mang tới cho các em những phút giây trải nghiệm đáng nhớ trong dịp hè 2018 sắp tới. Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình du học hè tại Singapore và Philippines, quý vị vui lòng đăng ký tại đây

Địa chỉ liên hệ:

– Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

– TP HCM: 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1

– Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

– Đắk Nông: Tổ 1, thị trấn Đức An, Đắk Song

Hotline: 0944.788.798

Website: asci.vn

Facebook: facebook.com/tuvangiaoducASCI

Hà Thu