Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu

Dân trí Không chỉ có nền kinh tế nổi trội, Nhật Bản còn là một điểm đến du học được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng việc thiết lập một lộ trình học tập tiếng Nhật bài bản từ đầu, xác định đúng hướng cho nghề nghiệp và việc làm trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như có cuộc sống ổn định lâu dài tại đất nước Nhật Bản.

Nhật Bản - Môi trường giáo dục đẳng cấp và chất lượng

Xưa nay Nhật Bản vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của các thế hệ học sinh, sinh viên với nền tảng giáo dục tiên tiến, vận dụng tối ưu công nghệ khoa học kỹ thuật vào chương trình giảng dạy, cùng các hoạt động ngoại khóa đặc sắc.

Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu - 1

Sự văn minh và an toàn cũng là lý do chính khiến nhiều du học sinh yêu mến, chọn lựa Nhật Bản làm điểm đến du học. Được đánh giá là một những quốc gia an toàn nhất thế giới, Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp tương đối thấp cùng hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đường xá ở đây cũng tương đối sạch sẽ và con người được đánh giá rất thân thiện, lịch sự.

Nếu so sánh với châu Âu thì chi phí du học tại châu Á thấp hơn nhiều. Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản ngoài việc mở rộng cửa chào đón còn cho phép du học sinh được làm thêm 28 tiếng/ tuần. Do đó, các bạn du học sinh có cơ hội được giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, tích lũy được kinh nghiệm làm việc cho công việc sau này và phụ giúp thêm phần chi phí cùng với gia đình.

Thiết lập lộ trình du học Nhật bài bản ngay từ đầu

Thực tế, hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu chưa có cá nhân hoặc đơn vị uy tín bảo lãnh. Nếu tự chọn trường hoặc tự chuẩn bị hồ sơ thì thông tin trong hồ sơ sẽ thiếu sót, sơ sài, mất thời gian và dẫn tới kết quả đạt Visa thấp.

Chính vì vậy để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ, công ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho các trường bên Nhật, với kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng chọn trường phù hợp với khả năng học lực cũng như khả năng tài chính của gia đình cùng với việc hướng dẫn làm hồ sơ tỉ mỉ, chính xác nên tỷ lệ đỗ visa cao.

Theo như lời khuyên, bạn cũng nên bắt đầu hoàn tất thủ tục du học ít nhất 6 đến 8 tháng trước khi khóa học bắt đầu vì chúng ta còn phải tính thời gian làm hoàn tất hồ sơ một cách chính xác nhất đồng thời tính đến thời gian gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện, nộp hồ sơ hoàn chỉnh sang trường và cục xuất nhập cảnh.

Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu - 2

Công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO không chỉ giúp các du học sinh hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, giấy tờ đầy đủ, nhanh gọn và chính xác dựa trên học lực cùng khả năng tài chính của gia đình mà còn đem tới nhiều cơ hội việc làm thêm, đặc biệt là làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam - Trung tâm ngoại ngữ HAATO đang triển khai chương trình du học Nhật Bản các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Theo đó, du học sinh khá và giỏi trong quá trình học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO sẽ được miễn giảm học phí học tiếng Nhật cũng như thủ tục hồ sơ du học. Đặc biệt, những bạn sau khi kết thúc du học có trình độ tiếng Nhật từ N3, N2, N1 và thành tích xuất sắc trong các ngành như: Quản trị khách sạn, Cơ khí, Ô tô, Điều dưỡng, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin… sẽ được giới thiệu vào các tập đoàn hoặc công ty lớn làm việc với visa dài hạn, bắt đầu hành trình sống ổn định lâu dài tại Nhật Bản.

Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu - 3

Chương trình du học Nhật Bản nhìn chung không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ tại đất nước có nền giáo dục hiện đại và đạt chuẩn quốc tế mà còn đem lại nhiều lợi ích trong quá trình vừa học vừa làm. Tiêu biểu như chất lượng giáo dục ưu việt, hệ thống trang thiết bị cùng môi trường học tập hiện đại, khả năng rèn luyện tinh thần sáng tạo và độc lập, trình độ tiếng Nhật nâng cao, kỹ năng làm việc và nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam - Trung tâm ngoại ngữ HAATO

Địa chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Tel: 0243 987 9203; 0969 655 528;0912 033 556

Email: duhoc@ivn.edu.vn – duhocivn@gmail.com

Website: www.ivn.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato/

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, Miyakubo 3-21-20, Japan

Tel: (+81)47 729 3657; (+81) 9065 427 999

MỚI NHẤT
Cơ hội vàng săn học bổng 100% Anh, Úc, Mỹ tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới
Cơ hội vàng săn học bổng 100% Anh, Úc, Mỹ tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới

(Dân trí) - Thông tin từ nhà tổ chức Triển lãm Du học 50 trường Thế giới, Công ty Tư vấn Du học ISC-UKEAS cho biết, một trong những trọng tâm của triển lãm sẽ nhằm cung cấp danh sách học bổng các quốc gia, hướng dẫn làm hồ sơ học bổng và cách để đạt học bổng 100% học phí.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:18

Chuẩn bị cho con đi du học “không bao giờ là quá sớm”
Chuẩn bị cho con đi du học “không bao giờ là quá sớm”

(Dân trí) - Chuẩn bị cho con đi du học cần những gì? Các chuyên gia đến từ IvyPrep Education đã cùng chia sẻ về vấn đề này tại tọa đàm “Con tài năng: Do con hay nhờ bố mẹ?”

Thứ tư, 29/08/2018 - 10:00

Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng?
Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng?

(Dân trí) - Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, gồm những trường hàng đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch của Thuỵ Sỹ sẽ có buổi trao đổi để làm rõ nghĩa những nội dung và cơ hội khi du học ngành này.

Thứ tư, 29/08/2018 - 08:42

Triển lãm du học chuyên ngành nhà hàng - khách sạn đầu tiên tại TPHCM
Triển lãm du học chuyên ngành nhà hàng - khách sạn đầu tiên tại TPHCM

(Dân trí) - Ngành Nhà hàng – Khách sạn từ lâu được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói” với tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các ngành nghề trên Thế giới. Chính nhờ sự hấp dẫn về cơ hội việc làm, mức lương và cơ hội trải nghiệm đã khiến cho ngành công nghiệp này có sức hút mãnh liệt với học sinh sinh viên. Học tập trong lĩnh vực này, ngoài những kiến thức có được sinh viên còn có cơ hội thực tập hưởng lương, qua đó giúp các bạn va chạm thực tế, tích lũy kinh nghiệm cũng như tạo thêm thu nhập.

Thứ ba, 28/08/2018 - 06:31

Thoả sức sáng tạo với cuộc thi ý tưởng kinh doanh “Khách sạn của tương lai”
Thoả sức sáng tạo với cuộc thi ý tưởng kinh doanh “Khách sạn của tương lai”

(Dân trí) - Tháng 8/2018 chào đón các bạn sinh viên với cuộc thi ý tưởng kinh doanh mang tên “Khách sạn của tương lai” giới hạn chỉ 35 bạn được lựa chọn tham dự, bạn đã đăng ký chưa?

Thứ tư, 22/08/2018 - 11:24

Chuyện du học ngành âm nhạc: Quyết định liều lĩnh hay theo đuổi đam mê?
Chuyện du học ngành âm nhạc: Quyết định liều lĩnh hay theo đuổi đam mê?

(Dân trí) - Hội thảo Chuyện Du học ngành Âm nhạc được Eduviet Global HCMC kết hợp với Học viện Âm nhạc MCM tổ chức vào lúc 18h00 – 21h00 ngày 30.08.2018 tại số 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho các bạn tất tần tật những thông tin thú vị về lĩnh vực âm nhạc hiện nay.

Thứ tư, 22/08/2018 - 06:46

Giải pháp du học, định cư tại Canada và du học Malta với Visa 100%
Giải pháp du học, định cư tại Canada và du học Malta với Visa 100%

(Dân trí) - Nếu như Canada nổi tiếng là quốc gia có chất lượng giáo dục cao, chính sách định cư rộng mở thì Malta lại là một đất nước du lịch cởi mở và thân thiện, nằm trong khối Schengen với khả năng xin visa thuận lợi, du học Malta đã trở thành một bước đệm vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.

Thứ ba, 21/08/2018 - 07:00

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” từ cộng đồng Taiwan Diary
Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” từ cộng đồng Taiwan Diary

Ngày 11/08 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” được tổ chức bởi VSATW- hội SVVN tại Đài Loan và Taiwan Diary – Cộng đồng hỗ trợ du học Đài Loan đã diễn ra.

Thứ hai, 20/08/2018 - 07:31

Khách hàng của Aviva Việt Nam nhận học bổng du học lên đến 400 triệu đồng
Khách hàng của Aviva Việt Nam nhận học bổng du học lên đến 400 triệu đồng

(Dân trí) - Vừa qua, chị Tô Thị Lan Hương, một khách hàng của Aviva Việt Nam đã rất vui mừng khi nhận được tin con của chị, em Nguyễn Minh Thảo đã xuất sắc giành được học bổng Aviva để du học tại Anh Quốc.

Chủ nhật, 19/08/2018 - 08:00

Kỹ năng Quản lý Khách sạn  & Thương hiệu Cao cấp: Hãy đến để thể hiện mình!
Kỹ năng Quản lý Khách sạn & Thương hiệu Cao cấp: Hãy đến để thể hiện mình!

(Dân trí) - Lần đầu tiên một workshop với những hoạt động và tương tác cụ thể chuyên ngành Quản trị Khách sạn (Hotel Management) & Quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management) được G’Connect Hospitality Education (GHE) kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức.

Thứ bảy, 18/08/2018 - 10:50

Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn
Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn

(Dân trí) - Vài năm trở lại đây du học Canada trở nên sôi động hơn hẳn, trong bối cảnh các nước nói tiếng Anh đang tiến hành siết chặt quy định về việc làm cũng như định cư đối với sinh viên quốc tế, thì Canada là quốc gia duy nhất hiện nay có nhiều chính sách hết sức cởi mở nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, định cư sau khi tốt nghiệp.

Thứ sáu, 17/08/2018 - 01:50

Lợi thế vượt trội từ du học phổ thông tại Canada
Lợi thế vượt trội từ du học phổ thông tại Canada

(Dân trí) - Du học phổ thông Canada với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, an ninh đảm bảo cùng cơ hội định cư đang là điểm đến được nhiều phụ huynh quan tâm. Hơn nữa, đây còn là thời điểm vàng dành cho các bạn học sinh nộp hồ sơ vào các trường tư thục tại Canada.

Thứ năm, 16/08/2018 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Danh sách học bổng du học Úc kỳ nhập học tháng 10/2018
Danh sách học bổng du học Úc kỳ nhập học tháng 10/2018

(Dân trí) - Bên cạnh 2 kỳ nhập học tháng 7 và tháng 2 hàng năm, kỳ nhập học tháng 10 là thời điểm vàng nhập học dành cho sinh viên Việt Nam cùng những suất học bổng lên tới 40.000AUD từ các trường đại học danh tiếng tại Úc.

Thứ tư, 15/08/2018 - 08:00

Chính phủ New Zealand điều chỉnh chính sách thị thực việc làm sau tốt nghiệp
Chính phủ New Zealand điều chỉnh chính sách thị thực việc làm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Với mục đích cải thiện các kế hoạch vĩ mô của Chính phủ New Zeland dành cho giáo dục, kinh tế, xã hội và văn hóa, Chính phủ đang có những điều chỉnh trong chính sách cấp thị thực việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, những thay đổi bao gồm:

Thứ ba, 14/08/2018 - 07:46

Hội thảo Du học Singapore: Lấy bằng Đại học khi chưa tốt nghiệp THPT
Hội thảo Du học Singapore: Lấy bằng Đại học khi chưa tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Học viện PSB Academy Singapore mang tới cho các bạn học sinh cơ hội lấy bằng Đại học tại Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ Kinh tế tới Kỹ thuật, Y sinh.

Thứ hai, 13/08/2018 - 12:00

Chuỗi sự kiện du học Thuỵ Sỹ, các trường HTMi, GBS, tập đoàn SEG
Chuỗi sự kiện du học Thuỵ Sỹ, các trường HTMi, GBS, tập đoàn SEG

(Dân trí) - Tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ duy nhất tại Việt Nam có thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh hỗ trợ du học Thuỵ Sỹ trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu du học Thuỵ Sỹ với học bổng và hỗ trợ tối đa, đồng thời sát cánh cùng gia đình và sinh viên trong mọi mặt của cuộc sống du học tại Thuỵ Sỹ.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 10:00

Không có nhiều tiền, du học được không?
Không có nhiều tiền, du học được không?

(Dân trí) - Trang trải cuộc sống ở nước ngoài không dễ dàng khi chi phí sinh hoạt ở một số quốc gia khá đắt đỏ, do đó việc tìm kiếm các nguồn hỗ trợ là mối quan tâm hàng đầu đối với những bạn sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 08:42

Du học Úc tại Học viện được vinh danh là Trường QLKS tốt nhất Châu Á 7 năm liên tiếp
Du học Úc tại Học viện được vinh danh là Trường QLKS tốt nhất Châu Á 7 năm liên tiếp

(Dân trí) - Trong suốt 7 năm từ 2010 - 2017, Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) liên tục được vinh danh là trường đào tạo QL Khách sạn Số 1 nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (TNS)

Thứ tư, 08/08/2018 - 10:24

Tìm hiểu ngành học có triển vọng nghề nghiệp cao tại Úc
Tìm hiểu ngành học có triển vọng nghề nghiệp cao tại Úc

Bạn đang tìm hiểu các khoá học có triển vọng nghề nghiệp cao trong thời đại công nghệ số 4.0? Bạn tò mò muốn biết thông tin về nhiều ngành từ Báo chí truyền thông, Công nghệ thông tin cho đến Bất động sản và An ninh mạng? Bạn thắc mắc cách chinh phục học bổng của những ngành này? Bạn còn vô số câu hỏi khác?

Thứ ba, 07/08/2018 - 01:00

Du học George Brown College: Cơ hội việc làm tại Toronto- Trung tâm kinh tế lớn nhất Canada
Du học George Brown College: Cơ hội việc làm tại Toronto- Trung tâm kinh tế lớn nhất Canada

(Dân trí) - Định hướng nơi theo đuổi con đường học vấn là một trong những quyết định vô cùng quan trọng, tác động lớn đến sự nghiệp trong tương lai. George Brown College (GBC) sẽ giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn để khởi động sự nghiệp và kỹ năng cần thiết để thành công trong lực lượng lao động cạnh tranh ngày nay.

Thứ ba, 07/08/2018 - 09:14

Đầu tư du học cho con là lãi hay lỗ?
Đầu tư du học cho con là lãi hay lỗ?

(Dân trí) - Đầu tư du học cho con là một khoản tiền “không hề nhỏ”. Vậy nên trước quyết định có nên cho con đi du học, phụ huynh thường cân nhắc liệu số “vốn” bỏ ra có được thu hồi?

Thứ hai, 06/08/2018 - 09:27

Hội thảo "Vượt giới hạn - Gặt thành công" do Nam Anh Education tổ chức thu hút hơn 200 người tham dự
Hội thảo "Vượt giới hạn - Gặt thành công" do Nam Anh Education tổ chức thu hút hơn 200 người tham dự

(Dân trí) - Tại chương trình hội thảo ngày 29/7 vừa qua, các diễn giả giàu kinh nghiệm đã cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam một cái nhìn tiệm cận hơn về cuộc sống du học Mỹ. Giấc mơ du học sẽ không còn xa vời chỉ cần bạn có một lộ trình phù hợp và có đủ quyết tâm để đi đến cùng.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:00

Ban tuyển sinh NUS giải đáp học bổng & 31 ngành cử nhân
Ban tuyển sinh NUS giải đáp học bổng & 31 ngành cử nhân

(Dân trí) - Ông Gan Eng Khoon, Phó Giám đốc Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ có hai buổi giải đáp tuyển sinh Cử nhân, học bổng & trợ giúp tài chính lúc 5g30 chiều thứ Bảy 11/8 và 8g30 sáng Chủ nhật, 12/8  tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1.

Thứ tư, 01/08/2018 - 09:00

Săn học bổng “khủng” & thực tập hưởng lương – Lời giải cho bài toán chi phí du học Úc
Săn học bổng “khủng” & thực tập hưởng lương – Lời giải cho bài toán chi phí du học Úc

(Dân trí) - Theo một báo cáo thống kê gần đây do HSBC đưa ra, chi phí du học tại Úc thuộc nhóm đắt đỏ bậc nhất Thế giới. Tuy nhiên, Úc vẫn luôn nằm trong top 3 về sức hút đối với sinh viên quốc tế bởi những ưu đãi mà không đâu có được, đặc biệt là Học bổng “lớn” kèm những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thứ tư, 01/08/2018 - 06:45