Chủ nhật, 29/07/2018 - 13:20

Xuất hiện sinh vật lạ có đuôi chuột, không đầu, không mắt, không chân

Dân trí

Bex Deen đã vô cùng hốt hoảng và cảm thấy như mình đang ở trong một tập phim viễn tưởng khi nhìn thấy sinh vật kỳ lạ đang di chuyển ở hiên nhà.

Sinh vật khiến Bex hoảng loạn
Sinh vật khiến Bex hoảng loạn

Bex Deen, một nhà môi giới bảo hiểm đến từ Portsmouth đã rất sợ hãi khi khám phá ra sinh vật bí ẩn đang quằn mình bò trong góc hiên nhà. Sinh vật lạ không hề có mặt, phần đầu hay chân mà chỉ có một thân mình tròn trùng trục như củ khoai lang và chiếc đuôi như đuôi chuột.

"Thật kinh tởm, tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ thứ gì như thế này. Nó là gì vậy?", Bex chú thích khi đăng tải video.

Cô nói thêm: "Thứ ngoài hành tinh nhỏ bé kỳ lạ này vẫn còn sống... Tôi cho nó trượt đi để đến với những người bạn ngoài hành tinh của mình dù chúng đang ở bất cứ nơi đâu".

Xuất hiện sinh vật lạ có đuôi chuột, không đầu, không mắt, không chân - 2

Sau khi Bex đăng tải video lên Facebook, bạn bè của cô cho biết đó có thể là một con giòi đuôi chuột và nhiều khả năng sẽ biến thành loài ruồi giả ong (ruồi ăn rệp) sau khi bắt đầu đẻ trứng.

"Đó là thứ kinh tởm nhất tôi từng thấy", tài khoản Phil Cobby bình luận về video.

Giòi đuôi chuột là giai đoạn ấu trùng của một con ruồi giả ong. Đuôi của chúng được sử dụng như ống thở dưới nước khi không mang thai. Những con giòi có đuôi thường được tìm thấy trong các đầm, phá và bể chứa nước thải. Chúng thường ăn phân súc vật hoặc thực vật.

Sinh vật lạ có đuôi chuột, không đầu không mắt không chân

Trà Xanh
Theo TS