Thứ sáu, 16/05/2014 - 09:43

Mặc bikini 2 mảnh đến cầu hôn bạn gái

Dân trí

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã mặc đồ bikini 2 mảnh của phụ nữ đến trước nhà bạn gái cầu hôn. Hành động này của anh đã tạo sự bất ngờ và hài hước đối với người yêu cũng như những người xung quanh.

Tờ Guangzhou Daily cho biết, người đàn ông có tên Lian - một thợ sửa ống nước ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông - có hoàn cảnh khó khăn và ngoại hình không được đẹp trai như những người khác. Tuy nhiên, với tình yêu cháy bỏng của mình, anh chàng đã “cưa đổ” cô bạn gái Liao, vốn xuất thân từ một gia đình giàu có.

 

Lian đã tạo sự bất ngờ và hài hước cho bạn gái bằng cách mặc bộ đồ bikini 2 mảnh, đi bộ hơn 2 km đến trước nhà Liao để cầu hôn. Cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, cô gái Liao đã gật đầu đồng ý.Lian mặc bikini 2 mảnh cầu hôn bạn gái Liao.

Lian mặc bikini 2 mảnh cầu hôn bạn gái Liao.

 

Được biết, Lian hiện là một thợ ống nước, đã làm việc ở thị trấn Zhangmutou, thành phố Đông Hoản được 2 năm. Mỗi tháng thu nhập của Lian chỉ khoảng vài ngàn nhân dân tệ. Trong khi đó, vợ tương lai của Lian (cô Liao) lại là một cô gái tiểu thư con nhà giàu, có trình độ học vấn cao, đã từng du học ở Anh quốc 10 năm.

 

Các trang báo đầu ở Trung Quốc đã đưa tin về sự việc trên với những dòng tít như “tình yêu không phân biệt đẳng cấp” để nói về mối tình tưởng chừng như chỉ có ở trong phim này.

 

Đình Huế

Theo Shanghaiist

Mới nhất