Chủ nhật, 29/07/2018 - 13:00

Say rượu mò lên giường bà chủ, nam nhân viên bị ông chủ cắt phăng "của quý"

Dân trí

Một ông chủ ghen tuông người Thái Lan đã cắt bỏ dương vật của nhân viên nam vì anh này nhỡ uống rượu say rồi chui lên giường bà chủ.

Permsak diễn lại cảnh tấn công Suwit ngày hôm đó
Permsak diễn lại cảnh tấn công Suwit ngày hôm đó

Permsak Petprasert 50 tuổi tuyên bố rằng mình đã cắt đứt bộ phận nhạy cảm của Suwit Thipjantha bằng một con dao để bảo vệ vợ sau một lần say rượu. Hai người đàn ông đã chè chén trước khi Permsak và vài người đồng nghiệp khác đi lấy thêm đồ nhắm, bỏ lại Suwit ở nhà một mình với vợ của Permsak.

Nam nhân viên 39 tuổi dường như đã bò lên giường, nơi bà chủ 52 tuổi đang say ngủ. Đến khi về nhà ở quận Ban Pong, thành phố Ratchaburi, Permsak vô tình chứng kiến cảnh vợ chạy ra khỏi nơi ở trong tình trạng "hoảng sợ".

Cận cảnh con dao gây án
Cận cảnh con dao gây án

Máu nóng sục sôi, ông đã tấn công Suwit bằng nhiều vật dụng khác nhau, đánh Suwit ngã xuống nền nhà trước khi cắt đứt của quý của anh ta bằng dao gọt hoa quả. Permsak cũng khai với cảnh sát rằng mình ném dương vật nạn nhân vào bụi cây sau đó yêu cầu hàng xóm đưa Suwit đến bệnh viện.

Báo Bangkok Post cho biết cảnh sát đã ra sức tìm kiếm bộ phận nhạy cảm của nạn nhân nhưng không thấy và các nhân viên tin rằng chó đã ăn mất. Người vợ thì khai rằng Suwit say rượu, chui vào phòng sờ tay cô nhưng cô đã kịp chạy trốn và bắt gặp đúng người chồng đang quay lại.

Hai người cùng làm trong nhà máy lắp ráp xe buýt
Hai người cùng làm trong nhà máy lắp ráp xe buýt

Permsak và Suwit bắt đầu kết bạn với nhau một tháng trước. Hai người đến từ cùng một tỉnh và Permsak đã đồng ý để Suwit ở lại nhà mình sau khi giúp anh ta bắt đầu công việc tại nhà máy lắp ráp xe buýt.

Trà Xanh
Theo TS