Thứ ba, 06/12/2016 - 11:12

Kỳ dị cảnh "chó cưỡi ngựa"

Dân trí

Người đi đường ở Anh được một phen tròn mắt khi thấy cảnh một con chó nhỏ cưỡi trên lưng ngựa đi trên đường.

Richard Ward, 20 tuổi, đã tình cờ ghi lại được hình ảnh lạ lùng trên trên đường ngoại ô thành phố Exeter, Devon thứ 5 tuần trước.

Con chó đứng vững vàng bên trên lưng ngựa, hoàn toàn tỉnh bơ bởi hành động chẳng giống ai của chính mình.

Kỳ dị cảnh "chó cưỡi ngựa" - 1

"Con chó chỉ đang thản nhiên đứng trên lưng ngựa, nhìn xung quanh như thể đó là điều bình thường nhất. Bởi vì chẳng bao giờ thấy một con chó trên lưng ngựa cả nên tôi phải chụp ảnh lại ngay lập tức", Richard kể. "Con ngựa cũng hoàn toàn bình thường, như thể nó đang chở một con người".

Khi đó Richard đang đi cùng bạn đến chỗ làm buổi chiều thì gặp một đàn ngựa phía trước. Cả hai đều ngạc nhiên khi thấy một người phụ nữ đeo một miếng che mắt đang dẫn đầu.

Thế rồi cả hai càng ngạc nhiên hơn khi thấy con ngựa ngay đằng sau chở một con chó. Richard kể đám bạn đang bối rối của anh bật cười không kiềm chế nổi.

Mặc dù Richard không nghĩ mình có thể gặp lại cảnh lạ lùng như thế nữa, anh vẫn tin rằng người phụ nữ và con chó của cô thường cưỡi ngựa cùng nhau.

"Chúng tôi không hay đi qua khu đó lắm nhưng tôi nghĩ nếu có thì có thể nhìn thấy họ thường xuyên hơn. Trông như thể đó là một điều quá đỗi bình thường với họ", anh cho biết.

Ngô Vân

Theo DailyMail

Mới nhất