Kinh dị người xăm toàn thân: "Phụ nữ khao khát tôi vì những hình xăm nhưng thế là nông cạn!"

Dân trí Paul Allen tiết lộ mình xăm toàn bộ cơ thể, trên cả bộ phận nhạy cảm và chỉ để lại hai nơi còn trống là bàn chân và kẽ ngón tay.

Paul xăm kín toàn bộ khuôn mặt và phần đầu
Paul xăm kín toàn bộ khuôn mặt và phần đầu

Họa sĩ, nhà trang trí Paul Allen bắt đầu xăm hình đầu tiên trên cơ thể từ năm 2008 và đến nay, ông đã phủ kín bản thân tới 95%, tính cả bộ phận nhạy cảm. Người đàn ông độc thân 58 tuổi cho biết chỉ có bàn chân và phần da giữa các ngón tay là chưa động mực xăm vào.

Nhờ những hình xăm, Paul luôn nổi bật giữa đám đông
Nhờ những hình xăm, Paul luôn nổi bật giữa đám đông

“Tôi bị côn trùng đốt rồi mới bắt đầu đi xăm. Đến nay, tôi đã ghé qua 25 cơ sở xăm hình, chủ yếu ở vùng Đông Bắc nhưng tôi cũng thử làm tại Doncaster, Hastings, Cyprus, Corfu và Crete vào kỳ nghỉ. Tôi xăm 496 hình vẽ, 314 cái tên ngẫu nhiên nên tổng cộng là 810 hình xăm”, Paul chia sẻ.

Người đàn ông thổ lộ mình có một hình xăm cá mập trên đỉnh đầu, một hình xăm tấm bia trong trò chơi phi tiêu ở phần mông và 18 lỗ khuyên lớn nhỏ. Đến nay, Paul đã bỏ ra tổng cộng 15.000 bảng Anh (hơn 448 triệu đồng) chỉ để xăm cơ thể.

Paul xăm trên cả những phần nhạy cảm
Paul xăm trên cả những phần nhạy cảm

“Tôi độc thân nhưng không phải bất kỳ ai dâng hiến là tôi cũng chấp nhận. Rất nhiều phụ nữ khao khát tôi bởi vì những hình xăm nhưng điều đó thật nông cạn, tôi không thích như vậy”, Paul kể.

Người đàn ông đến từ Tyneside, Anh còn phàn nàn rằng vì sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể mà nhiều lần bị nhầm lẫn là một kẻ thất nghiệp, vô công rồi nghề. Đôi khi người ta còn cho rằng Paul là tù nhân mới được tại ngoại.

Trà Xanh
Theo Metro