Thứ bảy, 26/01/2019 - 08:31

Chảy máu nội tạng khi chơi trượt nước vì bị khách béo phì đè

Dân trí

Một bà mẹ hai con tại Thổ Nhì Kỳ đã phải vào viện cấp cứu sau khi trở thành “nạn nhân” bất đắc dĩ của một du khách béo phì chơi trượt ống nước.

Chảy máu nội tạng khi chơi trượt nước vì bị khách béo phì đè - 1
Jemma Joslyn đã may mắn thoát chết sau cú đáp trời giáng

Chỉ vì va chạm tưởng như không có gì này mà bà mẹ hai con Jemma Joslyn, 32 tuổi, đã phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng chảy máu trong, tổn thương gan, thận và bị nứt 5 xương sườn.

Sự cố xảy ra khi một người phụ nữ béo phì chơi trượt nước và không may “hạ cánh” vào người Jemma Joslyn. Ngay lập tức, cú chốt hạ nặng nề này đã gần như đè chết bà mẹ hai con.

Dù đã được đưa vào bệnh viện điều trị khẩn cấp nhưng sự cố bên đường trượt nước vẫn để lại hậu quả nặng nề cho Jemma Joslyn. Trước đó, bệnh nhân 32 tuổi đã hiến một quả thận cho mẹ mình vào năm 2015 và việc bị tổn thương quá nặng có thể khiến Jemma Joslyn phải chạy thận suốt đời.

Thậm chí, mạng sống của Jemma Joslyn cũng bị đe dọa sau cú đáp trời giáng. Rất may mắn là hai người bạn của bà mẹ hai con là Natasha Gander, 32 tuổi và Bill Andrews, 39 tuổi đã kịp thời giúp đỡ.

“Tôi chỉ mang theo mình có 150 bảng Anh nhưng rồi tôi cần tới 5.000 bảng để phẫu thuật cứu mạng”, Jemma Joslyn chia sẻ, “Nếu bạn bè của tôi không ở đó, tôi có lẽ đã chết và các con tôi sẽ mồ côi ở Thổ Nhĩ Kỳ”.

Chảy máu nội tạng khi chơi trượt nước vì bị khách béo phì đè - 2
Jemma Joslyn chịu nhiều thương tật sau tai nạn

Sau khi may mắn thoát chết, Jemma Joslyn đã quyết định sẽ đâm đơn kiện… công ty lữ hành Thomas Cook. Lý do Jemma Joslyn đưa ra là công ty du lịch này đã không có biện pháp phòng ngừa, cảnh báo tai nạn, an toàn để du khách chú ý khi đi cầu trượt.

Ngoài ra, Jemma Joslyn cũng rất không hài lòng với những dịch vụ hậu tai nạn của mình. Bà mẹ hai con cho biết: “Nếu tôi bị để lại cho Thomas Cook chăm sóc thì tôi chắc đã chết và các con tôi đã phải ở trong hệ thống chăm sóc nào đó tại Thổ Nhĩ Kỳ rồi”.

Trà Xanh
Theo TS