Thứ năm, 07/03/2019 - 16:20

Xu hướng chọn nhà của giới trẻ hiện đại

Dân trí

Thay vì chỉ đơn giản chọn một chỗ đi về, thế hệ trẻ ngày nay yêu cầu cao hơn trong việc chọn lựa không gian sống với tiêu chuẩn đầy đủ hạ tầng, tiện ích để có thể tận hưởng cuộc sống.

Chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam (theo số liệu của Nielsen năm 2017), thế hệ Y (nhóm 8x, 9x) đang là lực lượng lao động chính và cũng là động lực phát triển của xã hội. Họ vừa là đối tượng chính mà các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới hướng đến, vừa là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Tại Việt Nam, nhiều dự án nhà ở bắt đầu chú trọng việcđáp ứng nhu cầu này của thế hệ trẻ bằng cách xây dựng các tiện ích nội ngoại khu đa dạng tạo nên chất lượng sống hiện đại, văn minh. Các dự án “được lòng” giới trẻ vừa phải đảm bảo được các yếu tố tiện ích, tiện lợi nhưng vẫn phải gần gũi với thiên nhiên.

Vừa “xịn” vừa thuận tiện

Luôn đặt yếu tố tiện nghi và tiết kiệm thời gian lên hàng đầu, những người trẻ đánh giá cao một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải giúp họ dễ dàng tiếp cận tới những tiện ích sống như mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, luyện tập thể thao,…

Xu hướng chọn nhà của giới trẻ hiện đại - 1
VinCity Ocean Park ghi điểm với điểm nhấn độc đáo biển hồ nước mặn 6,1ha đầu tiên tại Việt Nam

Được quy hoạch theo chuẩn đô thị Singapore, VinCity Ocean Park sở hữu một hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp từ nội tới ngoại khu. Lần đầu tiên tại Việt Nam, biển hồ nước mặn rộng 6,1ha vốn chỉ có ở các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới sẽ có mặt tại VinCity Ocean Park. Xung quanh các tòa căn hộ còn có hệ thống công viên BBQ phục vụ cho những bữa tiệc nướng “sành điệu” cùng bạn bè, công viên thể thao với hàng trăm máy tập Gym miễn phí luôn sẵn sàng cho nhu cầu rèn luyện thể lực của bạn trẻ năng động hay chuỗi bể bơi phong cách resort trong nhà và ngoài trời thời thượng. Hệ thống trung tâm thương mại, Shop/Shophouse… chỉ cách nhà vài bước chân sẽ giúp các cư dân trẻ “miễn nhiễm” với việc đợi hàng giờ đồng hồ giữa giao thông ùn tắc trong trung tâm thành phố hay chật vật tìm điểm vui chơi cuối tuần.

Một yếu tố quan trọng là vị trí, VinCity Ocean Park chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy 5 phút lái xe, hồ Hoàn Kiếm 15 - 20 phút lái xe. Với lợi thế kế cận đường cao tốc và các đường quốc lộ lớn như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, việc di chuyển từ Vincity Ocean Park về các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh,… cũng vô cùng thuận tiện.

“Bỏ ống” mua nhà – dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp

Với những khách hàng trẻ mới lập nghiệp, giải pháp tài chính của VinCity Ocean Park giúp họ sở hữu không gian sống “chất” cho riêng mình, ngay cả khi nguồn tài chính còn eo hẹp.

Xu hướng chọn nhà của giới trẻ hiện đại - 2
Hình ảnh căn hộ mẫu VinCity Ocean Park

Để ký hợp đồng mua căn hộ VinCity, khách hàng chỉ cần bỏ ra 10% giá trị căn hộ cho đợt đầu tiên, 20% còn lại sẽ đóng dần trong 6 tháng tiếp theo. Đây là con số khá “dễ thở”với những khách hàng trẻ mới lập nghiệp.

Với 70% giá trị căn hộ còn lại, các gói tài chính linh hoạt với thời gian trả góp trong 35 năm cũng sẽ giúp cho việc “an cư” của khách hàng trẻ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Theo thống kê, 80% khách hàng của VinCity Ocean Park mua nhà nhờ sự trợ giúp của ngân hàng. Đây là con số biết nói cho thấy xu hướng mua nhà trả góp đang dần trở thành lựa chọn số một của giới trẻ hiện nay. .