Vì sao đất nền tại Hạ Long lại thu hút các nhà đầu tư?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý cùng hệ sinh thái du lịch phát triển đồng bộ, đất nền khu vực Hạ Long đang trở thành "điểm nóng". Đặc biệt, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, bất động sản tại khu vực này đang được các nhà đầu tư săn đón.

Đất nền Hạ Long - dư địa tăng trưởng lớn

Nếu so sánh với các phân khúc khác trên thị trường, đất nền vẫn là phân khúc chiếm ưu thế nổi trội, có lượng giao dịch sôi động hơn. Cùng với đó, diễn biến giá cũng có sự tăng trưởng ấn tượng. Nhiều khu đất nền có vị trí đẹp được mua đi bán lại qua các nhà đầu tư thứ cấp với giá chênh lệch từ 10 - 15%.

Vì sao đất nền tại Hạ Long lại thu hút các nhà đầu tư? - 1

Thành phố Hạ Long - Nguồn: Công ty Ufly Media cung cấp

Giới chuyên môn cũng nhận định, tốc độ tăng giá bất động sản tại Hạ Long chưa dừng lại và sẽ tăng "phi mã" khoảng 20 - 100% trong thời gian tới.

Nguồn cung hữu hạn trong khi nhu cầu tăng cao, dù giá đất tăng nhanh nhưng hiện nay nhà đầu tư vẫn không ngại xuống tiền, nhanh chóng lựa chọn những cơ hội đầu tư khi có sản phẩm đẹp. Hơn nữa, không giống như những phân khúc khác, tâm lý người sở hữu bất động sản luôn coi đất nền là "của để dành", tấc đất là tấc vàng, có thể làm tài sản tích cóp cho con cháu.

Thứ nữa, yếu tố khiến đất nền "hút khách" chính là giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính, dù thị trường có ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn bảo toàn giá trị và sinh lời tốt nhất.

Với những lý do kể trên, đất nền, nhất là những khu vực có vị trí đẹp, đất ven biển luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, đất nền Hạ Long có dư địa tăng trưởng lớn và luôn ghi nhận mức thanh khoản tốt. Chính vì thế, dòng tiền đổ về phân khúc này không còn là điều khó đoán.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy - dự án bất động sản giàu tiềm năng

Giới chuyên gia nhận định, nên mua bất động sản tại những dự án ở khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ phát triển mạnh, đã được đầu tư về hạ tầng, còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển vì mức giá sẽ còn tăng cao. Việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp dự án thanh khoản tốt, không lo "chết" vốn.

Hiện nay, Quảng Ninh đã có khoảng 40 dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với hơn 10.000 sản phẩm. Những dự án bất động sản du lịch của Quảng Ninh được đầu tư bởi hầu hết các chủ đầu tư lớn, được quy hoạch, thiết kế hiện đại, được quản lý vận hành bởi các thương hiệu lớn tầm cỡ quốc tế.

Vì sao đất nền tại Hạ Long lại thu hút các nhà đầu tư? - 2

Đất nền trung tâm bãi cháy (ảnh thực tế) - Nguồn: Công ty Ufly Media cung cấp

Hiện nay, làn sóng đầu tư địa ốc đang có xu hướng dồn về trung tâm Bãi Cháy. Sở hữu vị trí có một không hai - nằm ngay cạnh vịnh di sản, tiềm năng tăng giá cao, đất nền trung tâm Bãi Cháy hội tụ tất cả những yếu tố tiềm năng thu hút các nhà đầu tư thông thái.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trường Quốc tế Singapore; cách bệnh viện, bến xe Bãi Cháy 10 phút đi xe… Đây là vị trí chiến lược, thuận lợi để phát triển kinh doanh.

Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh trung tâm LOTTE Mart Hạ Long và Aeon Mall Hạ Long. Sau khi đi vào hoạt động, hai trung tâm thương mại này không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực, đem đến những tiện ích chưa từng có, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư trong thời gian gần.

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy được quy hoạch gồm 35 ô đất xây khách sạn - nhà hàng (diện tích từ 355 - 761m2); 50 ô đất liền kề (diện tích từ 87 - 128m2), tất cả đã có sổ đỏ lâu dài. Đây cũng là sản phẩm đất nền diện tích loại vừa nhỏ đầu tiên tại trung tâm du lịch Bãi Cháy nên phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hệ sinh thái du lịch ngày càng hoàn thiện, chắc chắn, dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy sẽ là phương án đầu tư, kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Hiện nay, khu vực đất nền trung tâm Bãi Cháy đang bước vào giai đoạn mở bán cuối cùng nên đây sẽ là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản ở khu vực này.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất liền kề, đất xây khách sạn - nhà hàng với diện tích phù hợp chưa từng có, xây dựng từ 84 - 160 phòng khách sạn,.. Hiện nay dự án đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư và mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Hotline: 090 832 8833

Website: http://datnenbaichay.com/