Ưu đãi nhân đôi cho khách hàng mua dự án của Kim Oanh Group

Trường Thịnh Vân Trì

(Dân trí) - Kim Oanh Group vừa công bố chương trình "voucher tri ân" chiết khấu 2% tặng khách hàng thân thiết.

Đặc biệt, ưu đãi này được cộng gộp với rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn đang áp dụng, mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm của Kim Oanh Group với giá tốt nhất.

Loạt ưu đãi cộng gộp hấp dẫn

Theo đó, khách hàng từng giao dịch sản phẩm của Kim Oanh Group từ năm 2016 đến hết ngày 30/6 sẽ được tặng một voucher chiết khấu 2%. Đồng thời mỗi khách hàng có giao dịch mới từ ngày 1/7 cũng sẽ được tặng thêm một voucher chiết khấu 2% để áp dụng cho lần mua sản phẩm tiếp theo.

Ưu đãi nhân đôi cho khách hàng mua dự án của Kim Oanh Group - 1
Dự án Century City nằm ngay trung tâm "thành phố sân bay Long Thành" và hiện hạ tầng đã hoàn thiện hơn 80%, dãy shophouse mặt tiền ĐT 769 đang gấp rút xây dựng.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng voucher tri ân được cộng gộp với các chính sách ưu đãi mà Kim Oanh Group đang áp dụng cho từng dự án. Cụ thể như sau:

Đối với dự án Century City: Khách hàng giao dịch sẽ được tặng ngay 20 chỉ vàng. Những khách hàng mua 2 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 1% và mua từ 3 sản phẩm trở lên chiết khấu thêm 2%, khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai được chiết khấu 2%. Chưa hết, khách hàng còn được kéo dài thời gian thanh toán thành 9-12 đợt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn 25 năm và hỗ trợ lãi suất vay từ 6 đến 9 tháng. Đáng chú ý, tất cả các khách hàng mua sản phẩm Century City còn có cơ hội trúng một xe Mercedes C300 AMG, 2 xe Toyota Camry, 2 xe Hyundai Tucson, 20 xe Honda SH, 20 xe Honda Air Blade và 30 iPad Pro11…

Ưu đãi nhân đôi cho khách hàng mua dự án của Kim Oanh Group - 2
Phố thương mại Royal Town được phát triển ngay trung tâm TP Dĩ An là một trong những dự án giàu tiềm năng khai thác kinh doanh cũng như khả năng tăng giá trị mạnh.

Đối với dự án Royal Town: Khách hàng sẽ được tặng ngay 15 chỉ vàng và có cơ hội trúng xe Honda SH 150 ABS, Tivi Samsung 62 inch, iPhone 12 Pro Max, iPad Air…

Đối với hai dự án khu căn hộ Legacy Central và khu đô thị Bàu Xéo: Khách hàng giao dịch cũng được nhận nhiều ưu đãi cộng gộp như tặng vàng, chiết khấu cao và tham gia các chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Sản phẩm đa dạng, giàu tiềm năng

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam với hơn 30 dự án chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Các sản phẩm Kim Oanh Group đưa ra thị trường rất đa dạng, từ đất nền, căn hộ, nhà phố xây sẵn cho đến biệt thự.

Ưu đãi nhân đôi cho khách hàng mua dự án của Kim Oanh Group - 3
Khu căn hộ Legacy Central với mức giá tốt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp gia đình trẻ dễ dàng hiện thực giấc mơ an cư.

Thành công vừa qua của Kim Oanh Group gắn liền với sự tin tưởng, đồng hành của hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, chương trình voucher tri ân nói riêng và các chính sách ưu đãi khác là nỗ lực của Kim Oanh Group nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng do Tập đoàn phát triển.

Hiện nay, Kim Oanh Group đang đồng loạt phát triển và phân phối 4 dự án với sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi "khẩu vị" của khách hàng gồm khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai); khu đô thị Bàu Xéo (Trảng Bom, Đồng Nai); phố thương mại Royal Town (TP Dĩ An, Bình Dương) và khu căn hộ Legacy Central (TP Thuận An, Bình Dương). Các dự án này đều sở hữu vị trí chiến lược, quy hoạch - xây dựng chỉn chu, đầy đủ tiện ích, giàu tiềm năng gia tăng giá trị và giá bán dễ tiếp cận dành cho số đông người dân.

Ưu đãi nhân đôi cho khách hàng mua dự án của Kim Oanh Group - 4
Khu đô thị Bàu Xéo nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1 (Trảng Bom - Đồng Nai) là điểm an cư tiện nghi kết hợp khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Trong 4 dự án Kim Oanh Group đang chào bán, Century City có giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/nền; Royal Town chỉ từ 4,8 tỷ đồng/căn (bàn giao hoàn thiện cao cấp); KĐT Bàu Xéo chỉ từ 3,6 tỷ đồng/căn (giao nhà hoàn thiện mặt ngoài) và Legacy Central chỉ dưới 1 tỷ đồng/căn hộ. Tất cả các dự án này đều đã hoàn thiện pháp lý, hạ tầng thi công hoàn chỉnh nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch. Nhờ đó, ngay khi tung ra thị trường, các dự án này đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua để ở, làm tài sản tích lũy lâu dài cũng như đầu tư, khai thác kinh doanh…

Thực tế, các chương trình ưu đãi Kim Oanh Group đang áp dụng có thể giúp khách hàng mua sản phẩm tiết kiệm ngay hàng trăm triệu đồng. Và càng sở hữu nhiều sản phẩm, số tiền khách hàng tiết kiệm được càng cao. Như vậy, khách hàng vừa được hưởng lợi lớn từ chính sách bán hàng của Kim Oanh Group vừa nắm giữ những sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.