Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay

Dân trí Đi đầu trong việc phát triển ứng dụng tìm kiếm và tiếp thị bất động sản trên nền tảng di động tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn công nghệ RealTech với ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản đang xây dựng phương thức tìm kiếm bất động sản theo công nghệ hoàn toàn mới, ưu việt và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với phương thức truyền thống trước đây.

“Kho” bất động sản cầm tay:

Ứng dụng được phát triển trên hệ phần mềm IOS và Android, ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản là “kho thông tin” về bất động sản khổng lồ được các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực sự cập nhật trên cả nước. Khách hàng là người mua, người bán, nhà môi giới chỉ với một vài thao tác chạm và lướt trên điện thoại thông minh là có thể tiếp cận mọi bất động sản mà mình mong muốn như: Bất động sản có vị trí gần bạn, bất động sản tại một dự án, một vị trí, với một phân khúc bất kỳ... Những thông tin được thể hiện một cách chi tiết, cụ thể về vị trí, diện tích, giá cả vv...

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay - 1
1- Giao diện lọc bất động sản theo tiêu chí về giá và loại hình bất động sản. 2- Giao diện tìm kiếm trên bản đồ và tìm quanh đây

Không dừng lại ở đó, khách hàng có thể biết chính xác bất động sản mình quan tâm đang ở cách mình bao xa, tiện ích xung quanh đó bao gồm những gì, quãng đường từ bất động sản đó đến các tiện ích...

Khả năng tương tác theo thời gian thực mạnh mẽ

Giới chuyên môn đánh giá rằng, một giao dịch bất động sản thành công hay thất bại phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trong đó yếu tố quan trọng đó là khả năng tương tác nhanh chóng và kịp thời giữa người mua và người bán hoặc người mua và tư vấn bán hàng. Điều này được ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản phát triển thành công. Ứng dụng sẽ thông báo khi có người xem tin đăng của khách ngay lập tức, và việc tương tác, trò chuyện trực tiếp giữa người mua, người bán một cách kịp thời đã đẩy tỷ lệ giao dịch thành công, nhanh chóng lên gấp nhiều lần so với mô hình rao vặt thông thường.

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay - 2
Thông báo chat realtime trên ứng dụng

Nhận thông tin bất động sản chủ động:

Với tính năng “theo dõi kênh”, nếu khách hàng là người đang tìm mua chung cư khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội, khách hàng sẽ có được tất cả thông tin bất động sản đáp ứng đúng với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất (biết ngay lập tức khi bất động sản đó mới được chào bán).

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay - 3
Đăng ký nhận thông báo theo nhu cầu

Như hình trên. Sau khi đăng ký theo dõi, mỗi khi có bất động sản mới được đăng lên thuộc “Chung cư tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội” sẽ lập gửi thông báo đến bạn, giúp bạn không bỏ lỡ mọi thông tin quan trọng nào. Đây là tiện ích hết sức mới mẻ và ưu việt, nâng cao hiệu quả tìm kiếm.

Với ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản, khách hàng sẽ có có một “Kho” bất động sản trên tay, kết nối theo thời gian thực với mọi bất động sản ở mọi phân khúc ở mọi nơi bạn đi qua trong mọi thời điểm, vì thế, giao dịch về nhà đất luôn nhanh chóng và thành công.

Tải và sử dụng ứng dụng: Nhadat24h.net - Bất Động Sản

Web: https://nhadat24h.net

Ứng dụng IOS:

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay - 4

Ứng dụng Android:

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản: “Kho” bất động sản cầm tay - 5