Trải nghiệm riêng tư - đặc quyền của cư dân Heritage West Lake

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sở hữu không gian sống riêng tư để thỏa mãn những chiêm nghiệm và cảm xúc được cá nhân hóa là mong muốn của hầu hết khách hàng thượng lưu Hà thành. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể nhận diện và giải quyết vấn đề này.

Sống riêng tư - nhu cầu đặc biệt của giới thượng lưu

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, giới thượng lưu đẩy tiêu chí riêng tư lên cao nhất khi lựa chọn một tổ ẩm đi về. Họ có quy tắc phân chia ranh giới khắt khe giữa công việc và cuộc sống. Càng kết nối đa chiều với nhịp sống hiện đại, họ càng yêu cầu cao về sự riêng tư, kín kẽ trong không gian sống, cốt là để có thể thỏa mãn trải nghiệm và cảm xúc cá nhân.

Chưa nhiều dự án bất động sản hạng sang có khả năng đáp ứng nhu cầu này bởi trải nghiệm chỉ thực sự trọn vẹn nếu tính riêng tư được đáp ứng ở 2 yếu tố nội sinh và ngoại sinh của công trình.

Yếu tố nội sinh là những nỗ lực nội tại của chủ đầu tư để dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, mật độ cư dân thấp, mang tới trải nghiệm riêng tư, nhịp sống thư thái và dễ chịu. Tuy nhiên, đây là một bài toán lựa chọn mà số ít chủ đầu tư mới có lời giải đáp: Lợi ích hay trải nghiệm khách hàng.

Mặt khác, những cố gắng nội sinh là chưa đủ bởi các yếu tố ngoại sinh bao quanh dự án như: Cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, mật độ khu vực… cũng quyết định trải nghiệm sống riêng tư. Dường như đây là yếu tố bất khả thi với nhiều dự án bất động sản bởi nội đô Hà Nội đang ngày càng quá tải. Quỹ đất tại các khu vực lõi khan hiếm, mật độ tập trung cao gây ra các thách thức như: Tắc đường, quá tải cơ sở hạ tầng, thiếu hụt không gian xanh và công cộng.

Vì vậy, để sở hữu dự án bất động sản cao cấp đáp ứng trải nghiệm riêng tư đòi hỏi chủ đầu tư phải hiểu đúng phong cách sống mới này. Không chỉ vậy, đó còn phải là chủ đầu tư có tâm và có tầm, đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, có tài chính vững vàng để hiện thực hóa nhu cầu này.

Heritage West Lake: Thiết kế đặc quyền cho cư dân tương lai

Tháng 3, giới thượng lưu Hà Nội dành sự quan tâm vào dự án căn hộ hạng sang tại Tây Hồ thuộc sở hữu của chủ đầu tư CapitaLand. Nơi đây sẽ sớm vươn cao tòa tháp 25 tầng mang tên Heritage West Lake, hứa hẹn kiến tạo trải nghiệm sống riêng tư trọn vẹn được xây dựng bởi những nỗ lực của chủ đầu tư Singapore và sự hậu thuẫn ngoại sinh của vùng đất di sản Hồ Tây.

Trải nghiệm riêng tư - đặc quyền của cư dân Heritage West Lake - 1

Tòa căn hộ hạng sang Heritage West Lake nằm tại trung tâm di sản Hồ Tây, nơi được đánh giá là vùng đất đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Tọa lạc tại mặt đường Lạc Long Quân, Heritage West Lake sở hữu tọa độ kết nối linh hoạt với hệ thống đường lớn như: Âu Cơ, Nghi Tàm, Thụy Khuê,…, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành lân cận cũng như tới sân bay Nội Bài. Nhìn bao quát hơn, dự án đang nằm tại quận Tây Hồ - nơi có mật độ dân số thấp tại thành phố với khoảng 6.800 người/km2. Quy hoạch tổng thể của khu vực hạn chế phát triển quá nhiều dự án cao tầng nhằm đảm bảo diện mạo hài hòa với dân cư thấp tầng, tầm nhìn thông thoáng… Vì vậy, cư dân tương lai có thể sống riêng tư, di chuyển nhanh chóng.

Khi đã sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện, CapitaLand phát huy năng lực của một nhà phát triển tầm cỡ toàn cầu, đẩy tiêu chí riêng tư lên cao nhất. Heritage West Lake cá nhân hóa tới từng căn hộ với các tiện ích đặc quyền tại thị trường Hà Nội. Khi cư dân đô thị đang loay hoay câu chuyện tìm chỗ đỗ xe, cư dân Heritage West Lake có thể thảnh thơi với tiện ích đỗ xe 1:1.

Không dừng lại ở đó, dự án còn nối dài trải nghiệm riêng tư với sảnh thang máy riêng biệt dẫn thẳng vào căn hộ. Đặc quyền tận hưởng tiện ích sang trọng "một bước trở về nhà" vốn chỉ dành cho những căn hộ hạng sang trên thế giới chính thức xuất hiện tại Hà Nội.

Trải nghiệm riêng tư - đặc quyền của cư dân Heritage West Lake - 2

Sảnh thang máy riêng biệt dẫn vào từng căn hộ tại Heritage West Lake

Tại Heritage West Lake, sự riêng tư được đẩy lên tối đa nhờ ngôn ngữ thiết kế tôn trọng không gian cá nhân. Với sự sắp đặt khéo léo mặt bằng tầng, không gian cá nhân được bảo vệ tuyệt đối khi không có cửa sổ đối diện giữa các căn hộ. Từ đó, mở ra một không gian sống đa sắc màu trải nghiệm bên thềm di sản, dù kết nối hay tận hưởng riêng tư cũng đều mang đến những cảm xúc trọn vẹn.

Bên cạnh đó, CapitaLand cho thấy tâm huyết của một nhà kiến tạo phong cách sống khi cung cấp ra thị trường giới hạn chỉ 173 căn hộ hạng sang, cùng chia sẻ với hệ thống trải dài 40 tiện ích từ như: Bể bơi vô cực bốn mùa độc đáo, thác tràn, bể sục jacuzzi… Đây chính là điểm cộng lớn cho dự án Heritage West Lake, làm nên phong cách sống tinh hoa giữa vùng đất di sản Hồ Tây.

Sức hút mạnh mẽ của dự án Heritage West Lake với cộng đồng tinh hoa Hà thành đã minh chứng khả năng giải quyết nhu cầu hiện hữu của khách hàng. Đây cũng là lý do dẫn đến thành công của sự kiện khai trương căn hộ mẫu diễn ra vào ngày 12/3/2022. Đạt giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc", Heritage West Lake được đánh giá là biểu tượng không gian sống thượng lưu với đặc quyền sống riêng tư trọn vẹn tại Hà Nội.