Toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi trong đợt mở bán đầu tiên đã có chủ

(Dân trí) - Trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra vào ngày 23/10, toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz- Carlton, Hanoi tại The Grand dành cho thị trường trong nước đã nhanh chóng có chủ nhân.

Căn hộ hàng hiệu mang đến tiêu chuẩn sống thượng lưu

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho biết năm năm trở lại đây, khẩu vị của giới thu nhập cao đã thay đổi. Họ có nhu cầu được hưởng thụ, mang những khu nghỉ dưỡng cao cấp về nhà mình. Ban ngày bận rộn, tối về họ được nghỉ ngơi, tận hưởng để tái tạo năng lượng trong những ngôi nhà có nhiều dịch vụ 5 sao quốc tế. Điều đó khiến thị trường bất động sản tại Việt Nam đang chứng kiến sự dịch chuyển nhu cầu sang phân khúc cao cấp, điển hình như phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Vị trí đắc địa, không gian sống cùng dịch vụ đẳng cấp, được bảo chứng bởi những thương hiệu xa xỉ là các tiêu chí giới siêu giàu cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm bất động sản cao cấp. Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi tại The Grand đáp ứng tiêu chí này, thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu

Tọa lạc trên con phố Hàng Bài, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi lưu giữ nhiều nét truyền thống trong một dự án đẳng cấp quốc tế. Thiết kế của dự án lấy cảm hứng từ chính phong cách kiến trúc Pháp của phố cổ với những chi tiết thủ công truyền thống cùng hình ảnh đặc trưng của Hà Nội. Có thể nói dự án này là kết hợp nét tinh tế Hà Nội và sự lịch lãm từ thương hiệu huyền thoại The Ritz-Carlton.

Toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi trong đợt mở bán đầu tiên đã có chủ - 1

Phối cảnh nội thất của dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi (Ảnh: Masterise Homes).

Bên cạnh đó, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi còn mang đến cho chủ sở hữu giá trị cuộc sống xứng tầm, gắn liền với huyền thoại 100 năm tiêu chuẩn vàng trong ngành dịch vụ. Tất cả khách hàng tại khách sạn hay khu căn hộ Ritz-Carlton được chăm sóc và phục vụ theo quy trình đặc biệt, đảm bảo tính cá nhân và bảo mật cao, đồng thời mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi tại The Grand được phát triển dựa trên hợp tác chiến lược và dài hạn giữa Masterise Homes và Marriott International, phát huy thế mạnh của đơn vị tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đơn vị sở hữu thương hiệu Ritz-Carlton.

Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực, từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên của Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu này tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (sau Singapore, thủ đô Bangkok - Thái Lan, thủ đô Colombo - Sri Lanka và Kuala Lumpur - Malaysia).

Giới tinh hoa trong và ngoài nước "săn đón" bất động sản hàng hiệu với số lượng khan hiếm

Bên cạnh giá trị về dịch vụ, tiện ích và không gian sống, bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton còn có giá trị sưu tầm như những món hàng hiệu phiên bản giới hạn. Số lượng căn hộ tại Ritz-Carlton, Hanoi vỏn vẹn 104 căn hộ, được mở bán cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngay trong buổi mở bán đầu tiên ngày 23/10, toàn bộ căn hộ dành cho thị trường trong nước đã được sở hữu. "Đây là dịp để giới tinh hoa có thể trở thành một trong những chủ nhân tương lai tại dự án bất động sản hàng hiệu tại Hà Nội, gắn liền với thương hiệu Ritz-Carlton, sở hữu tài sản có giá trị vượt thời gian", ông Gibran Bukhri, Giám đốc Kinh doanh của Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.

Toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi trong đợt mở bán đầu tiên đã có chủ - 2

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh, Masterise Homes tại sự kiện mở bán Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi (Ảnh: Masterise Homes).

Ngoài ra, theo ông Bukhari, với phân khúc bất động sản hàng hiệu, bên cạnh nhóm khách hàng là nhà đầu tư, còn có một nhóm khách hàng tiềm năng là những người yêu thích và trung thành với thương hiệu, mong muốn sở hữu các sản phẩm từ thương hiệu đó như một bộ sưu tập.

"Chúng tôi nhận thấy tiềm năng từ cả hai nhóm khách hàng trong và ngoài nước. Họ bao gồm cả những người yêu mến thương hiệu Ritz-Carlton và những nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Ritz-Carlton là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tôn vinh trên toàn thế giới, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng và các giá trị của dự án, bất kể họ ở đâu", ông nói thêm.

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi là dự án bất động sản hàng hiệu thứ 2 tại Việt Nam gắn liền với tập đoàn khách sạn Marriott International. Dự án đầu tiên là Grand Marina, Saigon mang 2 thương hiệu JW Marriott và Marriott Hotels đã được công bố vào đầu năm nay.