TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành

Dân trí TMS Group được biết đến là nhà phát triển BĐS uy tín với các dự án cao cấp tại Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bình Định. Trong chiến lược phát triển bền vững, TMS Group tập trung vào các lĩnh vực hoạt động bao gồm Bất động sản, Năng lượng tái tạo, Đầu tư và phát triển hạ tầng cơ bản, Giáo dục, Y Tế, Nông nghiệp công nghệ cao, Du lịch và Bán lẻ, trong đó trọng tâm phát triển là Bất động sản.

Chuyển hướng để phát triển bền vững

Chia sẻ về lý do phát triển theo mô hình tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với cốt lõi là bất động sản, ông Nguyễn Việt Thung, Phó Chủ tịch TMS Group cho biết: “Đây là quyết định có phần táo bạo nhưng là sự táo bạo chủ động. Nguyên tắc của chúng tôi trong kinh doanh chính là sự “chủ động”. TMS Group đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ hơn 10 năm trước đó, chúng tôi đã thành công và xây dựng được tiềm lực vững mạnh. Việc chuyển hướng sang đầu tư đa ngành nghề với mục đích tối cao nhằm hạn chế những rủi ro trong kinh doanh giúp Tập đoàn phát triển bền vững. Và khi quyết định đầu tư đương nhiên chúng tôi đã có sự tính toán kỹ để làm sao đem lại hiệu quả cao nhất”.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 1
TMS Group định hướng phát triển trọng tâm trong lĩnh vực bất động sản

Trong định hướng phát triển, TMS Group lấy Bất động sản làm mũi nhọn, đồng thời xây dựng nên một hệ sinh thái đẳng cấp bao quanh. Có thể nói, phát triển hệ sinh thái bất động sản đã không phải khái niệm mới, nhưng để chủ động xây dựng thì đây là bài toán đòi hỏi cả về tiềm lực và kinh nghiệm. Tuy nhiên, đây chính là nước đi đã được TMS Group tính toán sẵn từ lâu. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, TMS Group sở hữu bảng dài các đối tác là những tập đoàn lớn, uy tín hàng đầu thế giới. Những lợi thế đó giúp TMS Group biến con đường chủ động tạo ra sự khác biệt trong chiến lược phát triển hệ sinh thái trở nên dễ dàng hơn.

Quyết định mang tính “vị nhân sinh”

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của người dân, TMS Group đã “dấn thân” vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là tất cả những lĩnh vực này, TMS Group đều hướng lợi ích cao nhất đến con người.

Khác với một số đại gia bất động sản khác thường chỉ hướng tới việc tận dụng tối đa mật độ xây dựng để tăng diện tích bán hàng mà quên đi việc tạo dựng môi trường sống cho mỗi khách hàng. Quan điểm của TMS Group khi làm bất động sản là quan tâm và phục vụ tối đa mọi nhu cầu dân sinh của khách hàng. Chiến lược phát triển của TMS Group là tạo ra các khu đô thị với hệ sinh thái đầy đủ phục vụ khách hàng từ nhu cầu nhỏ nhất như: y tế, giáo dục thể dục thể thao, đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch; đầu tư khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế cũng đang được chủ đầu tư này nghĩ đến cho những dự án đang sắp hình thành trong tương lai, chỉ với một mong muốn thật đơn giản là khiến cho mỗi khách hàng đều cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi sinh sống tại nơi mà TMS Group hiện diện.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 2

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen chuẩn phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc

TMS Group được thị trường BĐS biết đến với khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach gần kề biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức 80%, khách sạn 5 sao TMS Hotel Quy Nhon Beach 42 tầng cao nhất Quy Nhơn sẽ hoàn thiện vào đầu quý 2 năm 2020, khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen (Vĩnh Phúc) chuẩn phong cách Nhật Bản đã bàn giao giai đoạn 1. Đồng thời, TMS Group sẽ tiếp tục phát triển các dự án BĐS quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Không chỉ đầu tư, xây dựng những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại các bãi biển và danh thắng đẹp nhất tại Việt Nam, TMS Group còn mong muốn cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đó là lý do TMS Group đầu tư vào lĩnh vực du lịch, bao gồm cả khai thác nội địa và quốc tế, một trong những lĩnh vực đang có kết quả hoạt động rất tốt của Tập đoàn hiện nay.

TMS Group xây dựng hệ thống bán lẻ phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là hệ thống cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại được đặt ngay tại những KĐT mà Tập đoàn đã và đang đầu tư xây dựng.

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, TMS Edu mang trên mình sứ mệnh đưa hàng triệu du học sinh ra thế giới, hiện nay đã trở thành Công ty tư vấn du học lớn thứ 2 Việt Nam. TMS School đã khai trương trường Mầm non Quốc tế tại Hà Nội vào tháng 2/2019, tiến tới xây dựng hệ thống trường liên cấp từ cấp I đến cấp III và triển khai hệ thống giáo dục bậc đại học giúp cho thế hệ trẻ trong nước tiếp cận với những tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu ngay tại Việt Nam.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 3
Kiến tạo cộng đồng dân cư sầm uất, thịnh vượng

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, TMS Group đầu tư xây dựng hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế - TMS Medical Care Center và hệ thống bệnh viện TMS Hospital chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, hệ thống phòng khám, bệnh viện của TMS Group trở thành điểm đến tin cậy, nơi sức khỏe của mỗi người dân được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Đối với lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, TMS Group mang khát vọng kiến tạo nên một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và phát triển bền vững, cung cấp nguồn nông sản chất lượng cao đến hàng triệu gia đình Việt. Cung cấp thực phẩm tươi xanh, sạch đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt, vì sức khỏe lành mạnh của mỗi người dân Việt Nam - đó chính là sứ mệnh mà TMS Group tự đặt ra cho chính mình.

Hiện nay, TMS Group còn đang nghiên cứu đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm góp phần kiến tạo nên những công trình hạ tầng cơ sở hiện đại, chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, lĩnh vực năng lượng, TMS Group với dự định đầu tư các dự án năng lượng tái tạo (điện mặt trời và điện gió), đem đến nguồn năng lượng phong phú, dồi dào cho đất nước, đồng thời tạo ra những giá trị tăng trưởng kinh tế cao cho Tập đoàn.

MỚI NHẤT
Siêu dự án The Arena Cam Ranh bị đình chỉ thi công: Chủ đầu tư phản hồi gì?
Siêu dự án The Arena Cam Ranh bị đình chỉ thi công: Chủ đầu tư phản hồi gì?

(Dân trí) - Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh vừa bị đình chỉ thi công cho biết, dù đã hoàn tất mọi điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng nhưng vẫn bị UBND và Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đơn phương dừng tiếp nhận hồ sơ hành chính các dự án.

Thứ năm, 29/08/2019 - 12:15

Condotel - Kênh đầu tư cũ người mới ta
Condotel - Kênh đầu tư cũ người mới ta

(Dân trí) - Nhờ tính ổn định và lợi nhuận hấp dẫn, các dự án condotel 5 sao tại những thị trường mới nổi là một trong những kênh thu hút nhiều nhà đầu tư.

Thứ năm, 29/08/2019 - 11:00

Phú Quốc đang trở thành “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng”
Phú Quốc đang trở thành “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng”

(Dân trí) - InterContinental, Hyatt, Movenpick, Best Western, Wyndham, Pullman, Novotel, JW Marriott, Melia... hầu hết những thương hiệu BĐS nổi tiếng thế giới đều đã có mặt tại Phú Quốc. Điều đó không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của Đảo Ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.

Thứ năm, 29/08/2019 - 10:00

Giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 vinh danh chủ đầu tư Gotec Land
Giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 vinh danh chủ đầu tư Gotec Land

(Dân trí) - Tại lễ trao giải Bất động sản Vietnam Property Awards 2019, chủ đầu tư Gotec Land đã vinh dự được nhận 02 giải thưởng là Best Boutique Developer và Best Mid End Condo Development cho khu căn hộ Saigon Asiana.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:00

Panorama Hills - tiên phong về nghỉ dưỡng sinh thái trên mảnh đất Lương Sơn, Hòa Bình
Panorama Hills - tiên phong về nghỉ dưỡng sinh thái trên mảnh đất Lương Sơn, Hòa Bình

(Dân trí) - Tọa lạc giữa cái nôi của nền văn hóa Việt - Mường, những cảnh quan sông suối, núi đồi đẹp mắt của mảnh đất Lương Sơn, Hòa Bình, vị trí nghỉ dưỡng sinh thái Panorama Hills“sở hữu” những tiện ích vượt trội bậc nhất đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

Thứ năm, 29/08/2019 - 08:00

“Hô biến” đất rừng ở tỉnh Đồng Nai thành hàng chục dự án ảo
“Hô biến” đất rừng ở tỉnh Đồng Nai thành hàng chục dự án ảo

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã xác định toàn bộ diện tích đất tại các dự án mà Địa ốc Alibaba tự vẽ ra chỉ có phần rất nhỏ là đất ở nông thôn, còn lại đều có mục đích sử dụng là đất trồng cây lâu năm, đất rừng sản xuất và hiện trạng đất là đất trống, không có cơ sở hạ tầng.

Thứ năm, 29/08/2019 - 06:55

Ôm tiền tỷ về quê buôn đất, đại gia Hà Nội tạo sóng và ăn đậm
Ôm tiền tỷ về quê buôn đất, đại gia Hà Nội tạo sóng và ăn đậm

Làn sóng nhà đầu tư Hà Nội đổ bộ về các tỉnh khiến cho giá đất tại đó tăng chóng mặt. Tuy nhiên, so với sự bùng nổ năm trước thì đất nền năm nay đã giảm, chỉ duy trì ở một số thị trường chính.

Thứ năm, 29/08/2019 - 06:01

Bên trong nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới ở Na Uy
Bên trong nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới ở Na Uy

(Dân trí) - Nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới ở Na Uy vừa được đưa vào danh sách “Những nơi tuyệt vời nhất thế giới 2019” của Tạp chí Time.

Thứ năm, 29/08/2019 - 05:55

Dai dẳng tình trạng xây nhà trái phép chờ đền bù ở Làng Đại học Đà Nẵng
Dai dẳng tình trạng xây nhà trái phép chờ đền bù ở Làng Đại học Đà Nẵng

(Dân trí) - Nhiều hộ dân ở phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam ồ ạt xây dựng nhà cửa, tường rào, cổng ngõ… trong đất vườn và cả đất sản xuất để chờ đền bù vì thông tin dự án Làng Đại học Đà Nẵng (nằm giữa TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam) sắp khởi động lại.

Thứ tư, 28/08/2019 - 08:22

Apec Diamond Park - Lời giải cho bài toán an cư và đầu tư của giới tinh hoa Lạng Sơn
Apec Diamond Park - Lời giải cho bài toán an cư và đầu tư của giới tinh hoa Lạng Sơn

(Dân trí) - Vị trí đẹp, tiện ích vượt trội, Apec Diamond Park không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Thứ tư, 28/08/2019 - 03:30

Từ "kỳ quan" đến "huyền thoại", Flamingo Group sáng nhất tháng ngâu
Từ "kỳ quan" đến "huyền thoại", Flamingo Group sáng nhất tháng ngâu

(Dân trí) - Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô cuối tuần của khách du lịch thành thị là lợi thế thúc đẩy giá trị biệt thự Flamingo Đại Lải, đặc biệt với con át chủ bài cuối cùng The Legend Villas.

Thứ tư, 28/08/2019 - 01:30

Quy định sở hữu bất động sản có thời hạn: Đang dần thể hiện các ưu điểm
Quy định sở hữu bất động sản có thời hạn: Đang dần thể hiện các ưu điểm

(Dân trí) - Trong 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã đón nhận một xu hướng mới của bất động sản có thời hạn. Người dân bắt đầu dần quen với xu hướng này do những lợi ích về kinh tế và xã hội mà mô hình này đem lại.

Thứ tư, 28/08/2019 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
5 nguyên tắc vàng đầu tư hiệu quả đất nền Bình Phước
5 nguyên tắc vàng đầu tư hiệu quả đất nền Bình Phước

(Dân trí) - Thị trường đất nền Bình Phước khá sôi động. Những nền đất có pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp với mức giá từ 400-800 triệu đồng/nền được "săn đón". Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần dắt túi bí quyết cần thiết để thu lợi nhuận khi rót tiền vào đất nền tại Bình Phước.

Thứ tư, 28/08/2019 - 08:00

Khánh Hòa "sáng tác" hàng loạt dự án đất ở ngoài Luật
Khánh Hòa "sáng tác" hàng loạt dự án đất ở ngoài Luật

Trong 3 năm liên tục từ 2016 đến 2018, tại Khánh Hòa đã tồn tại việc cấp dự án “đất ở không hình thành đơn vị ở” - thuật ngữ không có trong Luật Đất đai, cho hàng loạt doanh nghiệp.

Thứ tư, 28/08/2019 - 06:40

Giật mình cảnh sống trong căn hộ 58m2 "cơi nới" thành 11 phòng đầu chạm trần
Giật mình cảnh sống trong căn hộ 58m2 "cơi nới" thành 11 phòng đầu chạm trần

Những người thuê chấp nhận sống trong các căn phòng chật chội, thiếu thốn các thiết bị đảm bảo an toàn.

Thứ tư, 28/08/2019 - 06:35

Cận cảnh tháo dỡ bức tường "khủng" sai phép đe doạ nhà dân ở Nha Trang
Cận cảnh tháo dỡ bức tường "khủng" sai phép đe doạ nhà dân ở Nha Trang

(Dân trí) - Bức tường chắn "khủng" sai phép tại dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh Nha Trang đang được chủ đầu tư khẩn trương tháo dỡ, hoàn thành trước tháng 9 tới.

Thứ tư, 28/08/2019 - 06:19

Dự án khu đô thị triệu USD Hạ Long Star: Chậm tiến độ cả thập kỷ, rơi vào tầm ngắm thu hồi
Dự án khu đô thị triệu USD Hạ Long Star: Chậm tiến độ cả thập kỷ, rơi vào tầm ngắm thu hồi

(Dân trí) - UBND tỉnh Quảng Ninh giao UBND TP. Hạ Long đôn đốc Công ty TNHH Limitless World (Việt Nam) triển khai thực hiện ngay dự án theo quy hoạch được duyệt. Nếu dự án tiếp tục chậm tiến độ, vi phạm pháp luật yêu cầu TP tham mưu, đề xuất chấm dứt hoạt động đầu tư, thu hồi đất…

Thứ tư, 28/08/2019 - 06:00

Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu sớm chi trả tiền bổ sung cho dân tại Khu công nghệ cao
Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu sớm chi trả tiền bổ sung cho dân tại Khu công nghệ cao

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TPHCM vừa giao Chủ tịch UBND quận 9 phối hợp với các đơn vị có liên quan hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định để sớm chi trả tiền bổ sung cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại phần diện tích 41 ha nằm trong ranh quy hoạch dự án Khu công nghệ cao.

Thứ ba, 27/08/2019 - 08:00

Sốt ruột, đau đầu nhìn hàng loạt dự án chỉ là... miếng bánh vẽ!
Sốt ruột, đau đầu nhìn hàng loạt dự án chỉ là... miếng bánh vẽ!

(Dân trí) - Những bản thuyết trình hoành tráng, những cuộc khởi công rầm rộ, thế nhưng hàng loạt dự án triển khai tại Hà Tĩnh hiện rơi vào tình trạng đắp chiếu, chậm tiến độ, hoặc không triển khai. Thực trạng này đang gây lãng phí quỹ đất, gây nhiều hệ lụy xấu tới nỗ lực phát triển kinh tế tại địa phương.

Thứ ba, 27/08/2019 - 12:00

TPHCM: Tranh cãi về tiêu chí 20m2/người mới được đăng ký thường trú
TPHCM: Tranh cãi về tiêu chí 20m2/người mới được đăng ký thường trú

(Dân trí) - Do chưa nhận được sự đồng thuận về quy định diện tích ở bình quân là 20m2/người mới có thể đăng ký thường trú vào chỗ ở do thuê, mượn, ở nhờ của tổ chức, cá nhân tại TPHCM nên Thành phố tiếp tục lấy ý kiến, đánh giá tác động của dự thảo quy định diện tích nhà ở bình quân để đăng ký thường trú.

Thứ ba, 27/08/2019 - 10:30

Cô gái trẻ thuê nhà lặng lẽ rời đi, chủ trọ "chết đứng" khi đến căn hộ
Cô gái trẻ thuê nhà lặng lẽ rời đi, chủ trọ "chết đứng" khi đến căn hộ

Cô gái trẻ thuê nhà rời đi, không để lại lời nhắn và chủ nhà cũng không liên lạc được.

Thứ ba, 27/08/2019 - 10:19

Những “phù thủy” đầu tư
Những “phù thủy” đầu tư

(Dân trí) - Từ vài năm nay, nhiều nhà đầu tư ở miền Bắc đã vươn tay đầu tư bất động sản tận những vùng đất miền Trung và miền Tây như Cam Ranh, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Thứ ba, 27/08/2019 - 10:00

Quảng Ninh yêu cầu rà soát toàn bộ quy hoạch đảo Tuần Châu
Quảng Ninh yêu cầu rà soát toàn bộ quy hoạch đảo Tuần Châu

(Dân trí) - Đối với Phân khu 8 (đảo Tuần Châu), Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị cần rà soát lại toàn bộ các quy hoạch tại khu vực; yêu cầu triển khai quy hoạch chi tiết theo nguyên tắc hạn chế tối đa đất ở đô thị, tập trung quy hoạch đất dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, sân golf...)...

Thứ ba, 27/08/2019 - 09:30

Những bản hợp đồng được ký kết... trong vườn nhà
Những bản hợp đồng được ký kết... trong vườn nhà

(Dân trí) - Tạp chí Inc. danh tiếng từng thống kê, chỉ có khoảng 1.700 tỷ phú trong số hơn 7 tỷ người. Trong đó, trung bình một tỷ phú sẽ quen biết nhiều tỷ phú hơn so với những người không thuộc tầng lớp ấy. Quả vậy, giới thượng lưu có những cách làm việc, xây dựng quan hệ khác trong những cộng đồng của riêng họ. Và khi ấy, những ngôi nhà không chỉ dừng lại ở giá trị ở.

Thứ ba, 27/08/2019 - 09:00