Times Garden Vĩnh Yên Residences - Mở bán biệt thự nằm trên tuyến đường Lý Nam Đế

(Dân trí) - Bắt kịp xu thế Home resort trên thế giới, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ mở bán tiểu khu Phú Gia gồm các biệt thự đủ nội thất và tiện nghi, được quản lý vận hành  theo tiêu chuẩn 4 sao, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng cho mọi cư dân.

Times Garden Vĩnh Yên Residences - Mở bán biệt thự nằm trên tuyến đường Lý Nam Đế - 1
Hình ảnh nội thất bên trong nhà vườn thuộc tiểu khu Phú GIa

Cư dân tiểu khu Phú Gia sẽ thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences như: mua sắm giải trí trong trung tâm thương mại; chăm sóc sức khoẻ tại phòng khám đa khoa trang thiết bị hiện đại; trường mầm non quốc tế, clubhouse với bể bơi lớn nhất khu vực, tiêu chuẩn vận hành khu đô thị bởi thương hiệu quốc tế CBRE.

Nhờ vị trí hướng hồ Đầm Vạc với 500ha diện tích mặt nước, 90ha khoảng xanh, tiểu khu Phú Gia được hưởng bầu không khí trong lành và nâng cao sức khoẻ cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, tuyến phố thương mại mặt đường Lý Nam Đế với chuỗi tiện ích khép kín cũng mang lại nhịp sống hiện đại, đẳng cấp: nhà hàng Á - Âu cao cấp, dịch vụ spa, hiệu sách, hiệu thuốc…

Times Garden Vĩnh Yên Residences - Mở bán biệt thự nằm trên tuyến đường Lý Nam Đế - 2
Hình ảnh tổng thể dự án và vị trí tiểu khu Phú GIa

Điều đặc biệt của tiểu khu Phú GIa là chủ đầu tư sẽ mang đến “cuộc sống nghỉ dưỡng” bằng dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn 4 sao của My Way Resort & Residence: sảnh đón khách, dịch vụ buồng phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ làm vườn, dịch vụ vệ sinh…

Times Garden Vĩnh Yên Residences - Mở bán biệt thự nằm trên tuyến đường Lý Nam Đế - 3
Hình ảnh sảnh đón khách tiểu khu Phú Gia - dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Với định hướng phát triển dựa trên giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời bền vững.

Vào ngày 5/7/2020, tiểu khu Phú Gia sẽ được mở bán tại khách sạn 5 sao quốc tế JW Marriott. Với các chính sách hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư và chủ sở hữu, tiểu khu Phú GIa sẽ là loại hình sản phẩm đầu tư tích luỹ hiệu quả. Chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán trong 36 tháng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và ngân hàng hỗ trợ lên đến 60% giá trị căn nhà. Đối với các khách hàng thanh toán sớm, chủ đầu tư sẽ có chiết khấu đặc biệt trên giá trị căn nhà. Ngay sau khi kí hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại 5 năm và khai thác cho thuê với khách hàng nước ngoài.

Một yếu tố hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư khi lựa chọn tiểu khu Phú GIa là việc được nhận thu nhập cho thuê nhà ngay từ khi hoàn thiện nội thất, ước tính từ 25 triệu - 35 triệu/tháng ( tuỳ diện tích từng căn). Như vậy, chỉ với 1.5 tỷ - vốn đầu tư ban đầu, nhà đầu tư sẽ nhận ngay giá trị gia tăng từ căn nhà của mình.

Yếu tố khách quan về thực trạng gia tăng giá trị BĐS nhà liền thổ tại Vĩnh Yên cũng là một cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn dự án có đầy đủ tính pháp lý rõ ràng, quy mô xây dựng bài bản như Times Garden Vĩnh Yên Residences.

Khám phá và càm nhận đẳng cấp của khu đô thị đa tiện ích Times Garden Vĩnh Yên Residences

Times Garden Vĩnh Yên Residences là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích 27ha & đầy đủ hạ tầng tiện ích khép kín. Dự án được quy hoạch tổng thể hiện đại và thông minh với kiến trúc Tân Cổ Điển, tận hưởng thiên nhiên với 500 ha mặt nước hồ Đầm Vạc, 90ha khoảng xanh rộng mở.

Link đăng kí tham dự lễ mở bán tại khách sạn 5 sao JW Marriott: www.timesgardenvinhyen.com.vn/phugia/

Công ty Phát Triển Nhà Vĩnh Yên

Hotline: 0888 560 828

Trường Thịnh

Đang được quan tâm