Thành phố Long Khánh - bước tiến mới của TNR Holdings Vietnam

(Dân trí) - Ngày 11/9 vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã tổ chức trực tuyến thành công chương trình "Thành phố Long Khánh - Sải cánh đón phồn vinh, tâm điểm đầu tư mới tại Đồng Nai".

Thành phố Long Khánh - Sải Cánh đón phồn vinh

Chương trình với những chia sẻ về tiềm năng phát triển của thành phố Long Khánh với sự tham gia chia sẻ của kiến trúc sư Khương Văn Mười (nguyên chủ tịch hiệp hội kiến trúc sư TPHCM, Phó chủ tịch hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam). Trong sự kiện, Các đại diện của TNR Holdings Vietnam cũng đã bất mí về một dự án mới sắp được ra mắt tại thành phố Long Khánh của TNR Holdings Vietnam.

Thành phố Long Khánh - bước tiến mới của TNR Holdings Vietnam - 1

các diễn giả đã phân tích về những lợi thế của thành phố Long Khánh, trong đó, bên cạnh vị trí cửa ngõ giao thương trọng điểm, Long Khánh còn giàu tiềm năng phát triển nhờ quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, mạng lưới hệ thống giao thông kết nối liên vùng với các tuyến giao thông đã đưa vào hoạt động như: tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, tuyến QL 1A; QL 56; QL20.

Đồng thời, một loạt tuyến cao tốc khác đang triển khai như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết kết nối khu vực Nam Trung Bộ; Dầu Giây - Liên Khương kết nối khu vực Tây Nguyên. Như vậy, khi tất cả hệ thống giao thông cùng đưa vào hoạt động, Long Khánh sẽ là điểm sáng, đóng vai trò quan trọng trung điểm giao thương giữa các tỉnh thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TPHCM; Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu) và giữa Đông Nam bộ liên kết với các vùng lân cận.

TNR Holdings Vietnam - vén mở bí mật tiên phong tại thành phố Long Khánh

Cũng trong chương trình, các đại diện TNR Holdings Vietnam - thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển cũng đã hé mở giới thiệu với thị trường về một dự án tiên phong của mình tại thì trường Đông Nam Bộ tọa lạc tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Thành phố Long Khánh - bước tiến mới của TNR Holdings Vietnam - 2

Dự án đang được ấp ủ và chính thức ra mắt thị trường vào quý IV.

TNR Grand Long Khánh đang quy hoạch với tổng diện tích khoảng 21,4ha với các loại hình sản phẩm đa dạng bao gồm: nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ cao tầng. Bên cạnh đó là một hệ thống tiện ích nội khu phong phú lấy ý tưởng từ các yếu tố thiên nhiên đã giúp thành phố Long Khánh phát triển bền vững như ngày hôm nay là mưa, nắng và gió, hệ thống tiện ích nội khu mang hơi hướng hiện đại, mới lạ nhưng không rời xa những nét văn hóa truyền thống của đất và người Đồng Nai. Phục vụ đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt cho tất cả thế hệ trong gia đình. Trong nội khu dự án còn có một trường học để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho cư dân.

Thành phố Long Khánh - bước tiến mới của TNR Holdings Vietnam - 3

Các dãy phố thương mại và tòa tháp thương mại tại TNR Grand Long Khánh sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển diện mạo của thành phố Long Khánh trở nên hiện đại, năng động và sầm uất hơn.

Chương trình đã nhận được rất nhiều quan tâm và hưởng ứng đến từ khách hàng đầu tư cũng như hệ thống các đơn vị đối tác. Tin chắc rằng TNR Grand Long Khánh với lợi thế vị trí trung điểm giao thương là địa lợi, ra mắt với định vị khu đô thị phức hợp thương mại kiểu mẫu đầu tiện tại thành phố Long Khánh là thiên thời, sự đầu tư bài bản về quy hoạch, giao thông, mảng xanh tiện ích của TNR Holdings Vietnam chính là nhân hòa. Như vậy, thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ kiến tạo nên một cú hích hoàn hảo mang tên TNR Grand Long Khánh trên thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung.

Hiện dự án dự kiến sẽ ra mắt vào quý IV năm nay, TNR Holdings Vietnam luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của quý đối tác cũng như quý nhà đầu tư.

Hotline: 093.336.27.27

Đang được quan tâm