Tecco Elite City nâng tầm phong cách sống tại Thái Nguyên

(Dân trí) - Kiến tạo không gian sống theo mô hình tổ hợp đa tiện ích quốc tế, Tecco Elite City mang lại trải nghiệm phong cách sống Singapore lần đầu tiên tại Thái Nguyên.

Cư dân của “thành phố ánh sáng” này sẽ được tận hưởng những tiện ích đa dạng không kém bất cứ thành phố phồn hoa nào như Hà Nội hoặc TP HCM.

Hội tụ “tất cả trong một”

Hơn 50 năm trước, một cuộc cách mạng về nhà ở đã nổ ra tại Singapore. Đó là thời điểm sự quá tải về hạ tầng nảy sinh và những dự báo về thời kỳ phát triển bùng nổ sớm diễn ra. Khi ấy, mô hình quy hoạch đô thị của Singapore bắt đầu theo hướng: kiến thiết các toà nhà cao tầng ngay giữa trung tâm với không gian sống xanh, trong lành, tiện ích hiện đại ở ngưỡng cửa.

Mô hình quy hoạch đô thị này đã trở thành “công thức” sống mới cho quốc đảo sư tử, và là chuẩn mực về nhà ở của nhiều quốc gia phát triển sau này. Sự hội tụ “Tất cả trong một” này còn được ví như “thành phố trong thành phố”, đảm bảo các tiêu chí: xanh – sạch – đẹp.

Đến nay, tại Việt Nam, chuẩn sống mới với các tổ hợp đa tiện ích quốc tế đã và đang hiện diện tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Đón đầu làn sóng phát triển mới, phong cách sống “Tất cả trong một” đã xuất hiện tại một số tỉnh thành, điển hình như TP. Thái Nguyên với dự án Tecco Elite City.

Tecco Elite City nâng tầm phong cách sống tại Thái Nguyên - 1
Tecco Elite City là mô hình tổ hợp đa tiện ích quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên

Tecco Elite City là tổ hợp đa tiện ích quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên tính đến thời điểm hiện tại. Tính đa tiện ích của dự án là sự liên hoàn từ mặt đất, chuỗi tiện ích tầng cao đến tiện ích trên mái. Phong cách sống Singapore hiện đại dành cho 3 thế hệ sống - học tập - giải trí - nghỉ dưỡng - rèn luyện sức khoẻ. 

Theo TS.KTS. Trương Văn Quảng, sự xuất hiện tổ hợp đa tiện ích quốc tế là một xu hướng tất yếu của quá trình đô thị hoá, của nhu cầu sống ngày càng khắt khe tại Việt Nam. Sự hội tụ của tất cả các tiện ích trong một dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân.

Cũng theo TS.KTS. Quảng, khoảng thời gian giãn cách xã hội càng khiến nhu cầu của con người hướng tới tiêu chí sớm tiếp cận mô hình hội tụ đầy đủ yếu tố: không gian sống xanh, chất lượng, tiện ích đầy đủ. Đây là lý do TS.KTS. Quảng đưa ra dự báo mô hình tổ hợp đa tiện ích quốc tế với ưu thế tạo ra cuộc sống mới, hiện đại sớm xuất hiện nhiều tại Việt Nam.

Riêng với TP.Thái Nguyên, sự hiện diện của một tổ hợp đa tiện ích quốc tế văn minh như Tecco Elite City chắc chắn tạo ra cuộc cách mạng thực sự về nhà ở, thay đổi phong cách sống mới cho người dân nơi đây.

Tổ hợp 68 tiện ích Singapore đầu tiên tại Thái Nguyên

Thị trường bất động sản Thái Nguyên đã ghi nhận sự tăng trưởng và sôi động đáng kể trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thực tế, cơ cấu sản phẩm vẫn đơn điệu. Phong cách sống của người dân Thái Nguyên chưa có sự thay đổi lớn khi hạ tầng lưu trú không chạm tới sự chuyển mình mạnh mẽ về “chất”.

Phải đến khi dự án Tecco Elite City xuất hiện, với mô hình sống Singapore, chuẩn đẳng cấp quốc tế, trở thành một thành phố văn minh thu nhỏ, chất lượng sống của người dân Thái Nguyên mới được dự báo sẽ sớm đổi thay.

Nếu như ưu điểm của một thành phố khép kín là một bản vẽ quy hoạch đầy khoa học với trung tâm thương mại tiện nghi, trung tâm ngoại ngữ chuẩn quốc tế, trường học, siêu thị, khu vui chơi, không gian dạo bộ… thì tại dự án Tecco Elite City, tất cả đã được chuyển thể từ trên giấy thành hiện thực.

6 tòa tháp 32 tầng của Tecco Elite City như một resort đẳng cấp giữa lòng phố thị. Ấn tượng hơn khi dự án này sở hữu chuỗi tiện ích lên tới con số 68. Điều này có nghĩa cư dân được tận hưởng các dịch vụ đa dạng, hoàn thiện, không gian sống xanh trong khuôn viên quần thể dự án mà không phải hy sinh sự tiện nghi vốn có của trung tâm thành phố.

Cư dân nơi đây dễ dàng mua sắm với hệ thống shopping mall, trung tâm thương mại quy tụ các nhãn hàng thời trang, gia dụng, danh tiếng. Họ giải trí với rạp chiếu phim có hệ thống âm thanh màn hình tiêu chuẩn cao cấp nhất; được chăm sóc sức khỏe ở phòng khám thương hiệu Tec Care; được thụ hưởng nền giáo dục hiện đại với trường học chuẩn quốc tế, các trung tâm Anh ngữ và hàng loạt tiện ích, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế khác như bể vầy trẻ em, sân tập dưỡng sinh người già, đường dạo bộ, vườn yoga…

Thay vì phải tiêu tốn quỹ thời gian di chuyển, và khó khăn khi tiệm cận với dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, thì nay, với mô hình “tất cả trong một” được mang tới “thủ đô gió ngàn”, cư dân tương lai Tecco Elite City chỉ cần di chuyển vài bước chân. Ngoài hệ sinh thái tiện ích hiện đại, để đảm bảo không gian sống trong lành, mật độ xây dựng tại Tecco Elite City chỉ ở mức khoảng 38%.

Tecco Elite City nâng tầm phong cách sống tại Thái Nguyên - 2
Tecco Elite City sở hữu chuỗi tiện ích lên tới con số 68

Với tiện ích “khổng lồ”, Tecco Elite City đang thể hiện tầm vóc mới, tiện ích mới khác biệt. Một vị thế vượt trội mang đến đẳng cấp về sống mới của mô hình tổ hợp đa tiện ích quốc tế cho người dân Thái Nguyên.

Theo đuổi nghiêm túc phong cách sống chuẩn của Singapore kết hợp yếu tố pháp lý đầy đủ, sở hữu vĩnh viễn cùng bảo chứng 20 năm kinh nghiệm của chủ đầu tư Tecco Group, Tecco Elite City mang đến làn gió mới về phong cách sống trên thị trường bất động sản Thái Nguyên trong phân khúc thương mại và nhà ở.

Trường Thịnh