Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản

(Dân trí) - Vừa tắm onsen vừa ngắm núi Phú Sĩ sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên với du khách khi đến Nhật Bản.

Khu vực hồ Kawaguchi thuộc thị trấn Fujikawaguchiko là một làng onsen rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Nơi đây có rất nhiều khách sạn và ryokan (nhà trọ kiểu truyền thống của Nhật Bản) cung cấp những bồn tắm suối nước nóng riêng tư và onsen công cộng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ.

Mifuji-en

Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản - 1

Khách sạn Mifuji-en nhìn ra mặt sau của núi Phú Sĩ.

Khách sạn Mifuji-en nằm bên hồ Kawaguchi, có bồn tắm nước suối nóng nhìn ra toàn cảnh hồ nước và phía sau của núi Phú Sĩ hùng vĩ. Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều có chung khung cảnh tuyệt đẹp này. Mifuji-en cũng cung cấp các bồn tắm onsen cho khách bên ngoài dùng vào ban ngày và các dịch vụ đi kèm như cho thuê khăn tắm.

Yurari

Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản - 2

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Yurari cung cấp nhiều tiện ích bên cạnh các onsen công cộng.

Yurari là khu nghỉ dưỡng phức hợp có onsen công cộng để khách không lưu trú có thể sử dụng vào ban ngày. Với hơn 10 khu tắm suối nước nóng khác nhau, Yurari bao gồm cả phòng riêng và những bồn tắm ngoài trời nhìn ra toàn cảnh núi Phú Sĩ. Khu phức hợp này cũng bao gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và không gian thư giãn để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.

Onyado Fuji Ginkei

Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản - 3

Các onsen ngoài trời và phòng nghỉ tại Onyado Fuji Ginkei đều nhìn ra núi Phú Sĩ.

Onyado Fuji Ginkei nằm ngay bên hồ Kawaguchi. Các onsen ngoài trời và các phòng nghỉ đều được hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt trước của núi Phú Sĩ. Tuy vậy, Onyado Fuji Ginkei lại chỉ cung cấp onsen cho khách lưu trú, thay vì dịch vụ sử dụng vào ban ngày cho khách từ bên ngoài như một số khách sạn khác.

Kozantei Ubuya

Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản - 4

Kozantei Ubuya là một ryokan tuyệt đẹp với các phòng nghỉ và nhà tắm công cộng, bồn tắm riêng ngoài trời hướng ra mặt hồ và núi Phú Sĩ.

Kozantei Ubuya là một ryokan nằm bên hồ Kawaguchi, sở hữu tầm nhìn ra núi Phú Sĩ từ tất cả các phòng nghỉ và nhà tắm công cộng. Nhưng nếu bạn muốn có góc nhìn đẹp hơn và riêng tư hơn, hãy thuê phòng có bồn tắm ngoài trời. Kozantei Ubuya cũng không cung cấp dịch vụ onsen ban ngày cho khách từ bên ngoài.

Kukuna

Tắm khoáng nóng ngắm núi Phú Sĩ tại làng onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản - 5

Kukuna có đến 3 onsen công cộng, nhưng lại chỉ dành để phục vụ khách lưu trú.

Kukuna là một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm bên hồ Kawaguchi, bao gồm 3 onsen công cộng khác nhau và tất cả đều nhìn ra toàn cảnh hồ và núi Phú Sĩ. Các phòng nghỉ tại đây đều sở hữu ban công riêng nhìn ra ngọn núi linh thiêng của Nhật Bản.

Kukuna cũng cung cấp các phòng hạng suite tuyệt vời với bồn tắm onsen riêng nếu bạn muốn tận hưởng sự riêng tư và độc đáo. Tương tự như Onyado Fuji Ginkei và Kozantei Ubuya, khách sạn này chỉ cung cấp dịch vụ onsen cho khách lưu trú.