Sức hút của dự án Green Diamond

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dự án Green Diamond Hạ Long - Quảng Ninh được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi cơ hội sinh lời và khả năng gia tăng giá trị tài sản nhờ sở hữu nhiều lợi thế.

Vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển

"Vị trí" được coi là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của một shop thương mại, quyết định giá trị và khả năng sinh lời của bất động sản. Do đó, khi đầu tư vào shop thương mại, yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư quyết định chính là vị trí địa lý vì nó sở hữu nhiều lợi thế giá trị, từ số lượng hữu hạn đến thuận tiện mua sắm, đón trọn lượt khách và nhu cầu mua sắm của cư dân. Khi shop thương mại có vị trí đẹp sẽ có khả năng sinh lời lớn, từ đó có thể kéo theo giá trị thương mại của shop thương mại ngày một tăng. Đó cũng là một trong những lợi thế của dự án Green Diamond ở Hạ Long - Quảng Ninh.

Sức hút của dự án Green Diamond - 1
Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị và khả năng sinh lời của kinh doanh. Trong ảnh là shop thương mại Green Diamond trước vịnh Cửa Lục. (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Dự án Green Diamond thu hút giới đầu tư nhờ vị trí đắc địa, nằm ngay giao điểm của tuyến giao thông huyết mạch giữa khu phố cổ Hạ Long với trung tâm phát triển mới Yết Kiêu - Cao Xanh - Hà Khánh. Khu vực này được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm phát triển ven vịnh Cửa Lục của TP Hạ Long mới - nơi hứa hẹn trở thành đầu mối giao thương sôi động và phát triển mạnh mẽ.

Green Diamond tọa lạc tại điểm hưởng hai luồng mạch khí "gió núi và gió vịnh" khi lưng tựa núi, mặt hướng biển, thế thịnh vượng, kỳ vọng mang lại phong thủy tài lộc.

"Quỹ đất ven vịnh biển ở Hạ Long khan hiếm thì vị trí đẹp của shop thương mại Green Diamond là lợi thế cho giá trị của bất động sản bởi đáp ứng tiêu chí sống - nghỉ dưỡng và kinh doanh, đầu tư", đại diện nhà đầu tư dự án Green Diamond cho biết.

Nguồn khách dồi dào tạo đòn bẩy doanh thu

Nằm tại trung tâm khu đô thị mới của Hạ Long, shop thương mại Green Diamond không chỉ hưởng lợi kinh doanh trực tiếp từ 555 hộ dân với khoảng 2.000 cư dân mà còn được hưởng lợi thế về doanh thu từ cư dân xung quanh tại phường Yết Kiêu và cư dân thành phố.

Sức hút của dự án Green Diamond - 2
Cư dân và du khách là nguồn lực doanh thu cho shop thương mại (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

Shop thương mại Green Diamond còn hội tụ các tiện ích của một khu thương mại. Đó là dự án này nằm kế bên chuỗi nhà hàng biển nổi tiếng và New Hạ Long Club lớn nhất miền Bắc. Cùng đó, trong bán kính 500 m đến 2 km là hàng loạt các công trình như sân golf chuẩn quốc tế FLC, khu du lịch SunWorld HaLong Park, bãi tắm Bãi Cháy.

Nhờ đó, shop thương mại tại dự án Green Diamond ôm trọn lợi thế tiếp cận nguồn khách dồi dào, mang lại nguồn doanh thu từ du khách. Nhất là khi nguồn du khách quay trở lại thăm Vịnh Hạ Long sau thời gian dài giãn cách, sẽ là cơ hội giúp cho việc kinh doanh của shop thương mại Green Diamond.

Uy tín nhờ pháp lý

Đại diện nhà đầu tư dự án Green Diamond cho biết, bên cạnh ưu điểm về vị trí, nguồn khách dồi dào từ dân cư và du khách đến Hạ Long, shop thương mại Green Diamond còn ghi điểm bởi yếu tố sở hữu lâu dài. Thông thường, shop thương mại mang giá trị kinh tế lớn nên việc được sở hữu lâu dài được coi là kênh đầu tư hấp dẫn, tránh rủi ro lớn trong quá trình đầu tư bất động sản.

Sức hút của dự án Green Diamond - 3
Tiến độ thi công của Green Diamond. (Ảnh: Sàn giao dịch bất động sản T-Land).

"Shop thương mại Green Diamond đáp ứng khách hàng về tính pháp lý với hình thức sổ đỏ sở hữu lâu dài. Việc này không chỉ làm tăng chỉ số niềm tin mà còn minh chứng cho giá trị bất động sản với mục tiêu tích lũy tài sản, mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời, thanh khoản cho nhà đầu tư", đại diện nhà đầu tư dự án Green Diamond chia sẻ.

Shop thương mại Green Diamond Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long

Đơn vị phân phối dự án: Công ty Cổ phần BĐS T-Land