Sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An lọt mắt các nhà đầu tư có gì khác biệt?

(Dân trí) - Sau thành công của dòng shophouse, sản phẩm Vela Villatel của chủ đầu tư Đạt Phương đang được giới đầu tư săn đón tại dự án Casamia Hội An do sở hữu nhiều lợi thế khác biệt.

Hội An đang dần trở thành thị trường sôi động khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn đã được hình thành và đi vào vận hành. Các dự án có thể kể đến như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An... với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đầu tư uy tín đã thu hút được lượng lớn giao dịch trên thị trường này.

Trong bối cảnh áp lực cạnh tranh bắt đầu gia tăng cũng ngày càng lớn, để đón đầu được nguồn cầu của du khách cao cấp, yếu tố khác biệt chính là “lá bài” hữu hiệu dành cho các chủ đầu tư. “Sự khác biệt của một dự án nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung cấp ra thị trường sản phẩm mới, mà quan trọng là phải đảm bảo được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Có như vậy dự án mới phát triển bền vững”, đại diện chủ đầu tư dự án Casamia Hội An chia sẻ.

Sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An lọt mắt các nhà đầu tư có gì khác biệt? - 1

Từ việc phát huy lợi thế của shophouse…

Để đón đầu nguồn cung dịch vụ lưu trú còn thiếu hụt tại Hội An cũng như mở ra cơ hội đầu tư mới, chủ đầu tư Casamia Hội An đã cho thấy những bước đi khác biệt trong quá trình phát triển sản phẩm. Từ mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư cho khách hàng, các dòng sản phẩm đều cho thấy sự linh hoạt trong quá trình vận hành và đầu tư, mang đến thành công lớn cho dự án.

Shophouse vốn là sản phẩm không còn xa lạ với thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với lợi thế về vị trí, thiết kế, công năng sử dụng linh hoạt, shophouse đã nhanh chóng cho thấy ưu thế đầu tư so với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Mô hình sản phẩm này không chỉ có tính thanh khoản tốt, mà còn là khâu quan trọng hoàn thiện chuỗi dịch vụ - tiện ích trong nội khu các dự án nghỉ dưỡng khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An lọt mắt các nhà đầu tư có gì khác biệt? - 2

Shophouse Casamia “cháy hàng” sau khi ra mắt thị trường

Tại Casamia Hội An, shophouse Casamia được chủ đầu tư Đạt Phương mở bán từ tháng 3/2019. Sự khác biệt mang đến thành công của dòng sản phẩm này chính là từ việc linh động nguồn vốn tối đa của nhà đầu tư vào các mục đích: vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê, và mức cho thuê với lợi tức hấp dẫn. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã chú trọng ngày từ khâu thiết kế sản phẩm, tạo dựng nên không gian tách biệt để gia chủ có thể triển khai nhiều hoạt động kinh doanh trong cùng một thời điểm mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành trơn tru. Không có gì lạ khi quỹ căn shophouse Casamia đã được thanh khoản hết sau khi mở bán chỉ trong một thời gian ngắn.

… Đến mô hình villatel mới lạ kích cầu thị trường

Sau thành công của sản phẩm shophouse, mới đây chủ đầu tư Đạt Phương còn tiếp tục gây bất ngờ với thị trường khi có kế hoạch giới thiệu sản phẩm Vella Villatel trong tháng 11/2019. Mô hình này khi được đặt trong quy hoạch chung toàn phân khu theo hướng “du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà” sẽ mang đến không gian an cư, nghỉ dưỡng độc đáo hàng đầu tại Hội An.

Sự kết nối hài hòa giữa không gian sống trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với cách thức vận hành của một mini hotel chính là yếu tố đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư và khách thuê. Đối với những du khách mong muốn có được trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang trong lòng khu dự trữ sinh quyển với mức giá hợp lý thì đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Khi lưu trú tại Vela Villatel, du khách vừa được tận hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ - tiện ích nội khu, vừa có không gian sinh hoạt riêng sang trọng, vừa có cơ hội sử dụng du thuyền riêng khám phá khu dự trữ sinh quyển lớn nhất khu vực.

Sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An lọt mắt các nhà đầu tư có gì khác biệt? - 3

Vela Villatel mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và khách lưu trú

Về phía nhà đầu tư, việc chủ đầu tư chú trọng thiết kế nhiều không gian sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel chính là điều kiện thuận lợi để đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về khả quan. Với việc phân bố từ 7-8 phòng ngủ độc lập, thay cho việc phải đau đầu tìm khách thuê do chi phí lớn, họ sẽ chủ động vận hành biệt thự như một mini hotel vô cùng thuận tiện. Các phương án vận hành cũng được chủ đầu tư đặt ra khi khách hàng không muốn trực tiếp tham gia vào quá trình này họ có thể thông qua chủ đầu tư để tìm kiếm đơn vị vận hành riêng. Đặc biệt, khi tất cả các sản phẩm đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư thì dự kiến mức giá sẽ tiếp tục gia tăng cao hơn trong thời gian tới, mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Sở hữu những lợi thế khác biệt về sản phẩm, Casamia Hội An hiện là dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cả nước. Trong bối cảnh du lịch Hội An đang trên đà tăng tốc, số lượng du khách tăng trung bình gần 119%/năm, rõ ràng thị trường này đang rất cần nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ như Casamia Hội An để gia tăng sức hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Dự án Casamia Hội An

Địa chỉ: Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website tại đây