1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất

(Dân trí) - Nhiều hạng mục trong dự án đã đi đến bước hoàn thiện cuối cùng, trong đó một số tiện ích đã được kiểm định, chạy thử và vận hành.

Hình ảnh mới nhất cập nhật từ dự án cho thấy, phần khối tháp đã hoàn thành công tác xây dựng. Từ tầng 7 đến tầng 30 đã hoàn thành 100% công tác chính, đang chỉnh sửa các chi tiết một cách tỉ mỉ, song song với đó là bàn giao cho khách hàng. Tại các tầng từ 31 đến 38, đơn vị thi công cũng đã hoàn thiện 80% nội thất, trong khi đó tầng 39 và tầng mái cũng hoàn thành cơ bản công tác xây dựng.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - 1

Bên trong căn hộ Panorama có tầm nhìn hướng thành phố

Phần hoàn thiện cảnh quan cũng đang bước vào những công đoạn cuối cùng với việc hoàn chỉnh hệ thống chiếu sáng và hoàn thiện, bổ sung thêm một số loại cây. Tại tầng hầm, các đơn vị thi công đã hoàn thành công tác xây dựng và đang triển khai được khoảng 80% hệ thống giám sát an ninh. Khối đế cũng đã xây dựng xong, trong đó tầng một đã sẵn sàng đi vào hoạt động, những tầng còn lại cũng hoàn thành các khu BOH, khu vực nội bộ. Tại tầng 6, 80% khu Gym, locker và hồ bơi đang dần hoàn thiện.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - 2

Đa số căn hộ tại dự án hiện đã được hoàn tất, sẵn sàng cho công tác bàn giao

Là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án, bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án hiện tại đã hoàn thành lắp đặt và đang hoàn thiện các chi tiết để đảm bảo tính thẩm mỹ. Dự kiến hạng mục này sẽ được đưa vào vận hành từ quý III/2019.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - 3

Bên trong WC của nhiều căn hộ cũng đã hoàn tất  

Không chỉ hoàn tất công tác xây dựng, đơn vị thi công cũng đã phối hợp với chủ đầu tư để tiến hành kiểm định, chạy thử và vận hành hệ thống thang máy, đèn chiếu sáng ngoài nhà của khối tháp. Panorama Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Trần Phú, trung tâm thành phố và được chú ý bởi là dự án có bể bơi vô cực đáy kính nước mặn độc đáo trên đỉnh tòa tháp. Với tiến độ hiện tại, khách hàng có thể yên tâm về cam kết của chủ đầu tư và có những tính toán phù hợp để khai thác căn hộ của mình.