Thứ bảy, 10/04/2021 - 08:00

Onsen Fuji Cash Back Retreat: Món quà sức khỏe cho gia đình

Dân trí

Bao lâu rồi bạn chưa có thời gian dành cho gia đình? Cho những yêu thương và sự vỗ về bình yên nhất. Gói kỳ nghỉ khoáng nóng 5 sao Onsen Fuji Cash Back Retreat, một lựa chọn đầu tư hấp dẫn, một món quà sức khỏe ý nghĩa cho gia đình.

Onsen Fuji Cash Back Retreat: Món quà sức khỏe cho gia đình - 1

Đi tìm nguồn khoáng nóng chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

Người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới bởi họ luôn chú trọng đến sức khỏe thể chất và chăm sóc cơ thể một cách khoa học. Trong đó, phương pháp chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản chính là tắm Onsen. Khoáng nóng mang đến nhiều lợi ích như: lưu thông khí huyết, tăng cường hô hấp, tốt cho cơ, xương khớp, tim mạch và đặc biệt, giúp con người thư giãn tối đa. Vì vậy, Onsen - tắm khoáng nóng đã trở thành nét văn hóa đặc biệt của người Nhật với 25.000 khu suối nóng khác nhau trải khắp xứ sở mặt trời mọc.

Theo nghiên cứu của bác sĩ Tamas Bender (Hungary), việc tập luyện Thái cực quyền dưới nước, đặc biệt dưới nguồn khoáng nóng sẽ làm cải thiện đáng kể tình trạng đau nhức, co thắt, trầm cảm, đặc biệt là bệnh đa xơ cứng khớp. Onsen còn ứng dụng trong nhiệt trị liệu - sử dụng nhiệt để trị bệnh. Tận dụng nguồn khoáng nóng để điều hòa huyết áp và tốt cho tim, mạch. Theo kết quả nghiên cứu của tạp chí North American Journal of American Sciences, sức nóng mà đặc biệt là khoáng chất của nước có tác động tích cực đến cơ bắp, giảm các cơn đau, mang lại thư giãn hiệu quả.

Hiện nay, ở Việt Nam, tắm khoáng nóng đã được áp dụng trong các khu điều dưỡng, các resort từ Bắc tới Nam như: Thanh Thủy (Phú Thọ), Kim Bôi (Hòa Bình), Mỹ Lâm (Tuyên Quang), Tây Viên (Quảng Nam), Đam Rông (Lâm Đồng), Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu),… Trong đó, với trữ lượng lớn lên tới hơn 20 triệu m3 cùng nhiệt độ từ 37 - 43 độ C, thì nguồn suối khoáng ở Thanh Thủy (Phú Thọ) chính là nơi sở hữu dòng suối nóng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Onsen Fuji Cash Back Retreat: Gói kỳ nghỉ khoáng nóng 5* chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Tọa lạc tại mạch khoáng nóng huyện Thanh Thủy, Tổ hợp căn hộ khách sạn và liền kề biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được chủ đầu tư Onsen Fuji phát triển đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe về vị trí, quy mô, chất lượng và nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Onsen Fuji Cash Back Retreat: Món quà sức khỏe cho gia đình - 2

Tổ hợp căn hộ khách sạn và liền kề biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ)

Sở hữu nguồn khoáng nóng được đánh giá chất lượng tương đương nguồn khoáng nóng Nhật Bản, dự án giúp khách hàng Thủ đô có cơ hội tiếp cận khoáng nóng tốt cho sức khỏe mà không phải đi xa. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế 5*, dưới sự quản lý và vận hành của Wyndham Group - đơn vị quản lý BĐS hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Đón đầu xu thế nghỉ dưỡng khoáng nóng ven đô, đặc biệt dành cho những khách hàng yêu thích những trải nghiệm tại Wyndham Thanh Thủy (Phú Thọ) , mới đây, Chủ đầu tư Onsen Fuji hé lộ những thông tin hấp dẫn nhất về gói sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao Onsen Fuji Cash Back Retreat. Hơn cả một gói kỳ nghỉ sức khỏe, Onsen Fuji Cash Back Retreat còn là cuốn sổ tiết kiệm và sinh lời thực tế. Một món quà sức khỏe ý nghĩa nhất dành cho gia đình.

Sở hữu gói kỳ nghỉ, khách hàng sẽ được hưởng trọn hệ sinh thái tiện ích của tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy với không gian lưu trú cao cấp, phố đi bộ Nhật Bản - Tâm điểm văn hóa lễ hội xứ Phù Tang, và đặc biệt, công viên khoáng nóng Onsen Fuji độc đáo tọa lạc ngay trong quần thể dự án. Không gian tuyệt hảo cho những giây phút gia đình bên nhau, trở về với những yêu thương chân thực nhất, cho những lợi ích sức khỏe hơn cả mong đợi cho các thế hệ, đặc biệt là đấng sinh thành.

Hơn thế, với số lượng hạn chế, Onsen Fuji Cash Back Retreat luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với đa dạng gói kỳ nghỉ và hạng thẻ, cùng bài toán đầu tư hoàn tiền hấp dẫn trong tương lai, Onsen Fuji Cash Back Retreat đang tạo được sức hút cực lớn trên thị trường. Không chỉ với khách hàng ưu thích du lịch khoáng nóng, mà còn với toàn bộ giới đầu tư Thủ đô, đứng trước cơ hội đầu tư mới đầy tiềm năng.

Onsen Fuji Cash Back Retreat - Sở hữu dễ dàng, lợi ích dài hạn

- Kỳ nghỉ chuẩn 5 sao

- Đa dạng gói kỳ nghỉ và hạn mức thẻ

Một sản phẩm của Onsen Fuji

LH Hotline: 0933 251 333

Trường Thịnh

Đáng quan tâm