"Ông lớn" Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM

(Dân trí) - Taisei và Tribe Group, 2 "ông lớn" trong lĩnh vực thiết kế, vận hành resort, tòa nhà khoáng nóng 5 sao của Nhật bắt tay với Tập đoàn Gotec Land để phát triển dự án Shizen Home - tổ hợp căn hộ khoáng nóng ở TPHCM.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 1

Shizen Home vừa được chủ đầu tư Gotec Land giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 4. Dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường Bến Nghé, quận 7. Khi hoàn thành, Shizen Home hứa hẹn sẽ trở thành tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và trị liệu khoáng nóng tại gia ở TPHCM. Dự án chỉ có 450 căn hộ nhưng sở hữu riêng tổ hợp khoáng nóng, detox & sauna, nhà hàng Nhật rộng 2.000 m2. Chuỗi tiện ích này có tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 2

Dự án khi hoàn thành được đánh giá sẽ làm thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe, mở ra xu hướng trị liệu khoáng nóng tại gia ở TPHCM. Thay vì phải di chuyển hàng trăm km đến Hồ Tràm, Bình Châu, Huế, Đà Nẵng như trước, cư dân Shizen Home sẽ được trải nghiệm khoáng nóng trị liệu và thanh lọc cơ thể ngay tại nhà, bất cứ khi nào muốn.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 3

Để biến dự án trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng, sở hữu những dòng khoáng nóng sánh ngang với các resort onsen tốt nhất Nhật Bản, Gotec Land đã hợp tác với Tribe Group - "người khổng lồ" trong lĩnh vực vận hành các spa, trung tâm trị liệu, resort khoáng nóng. Tập đoàn này có lịch sử hơn 28 năm với văn phòng trên 13 quốc gia, vận hành gần 1.000 resort khoáng nóng, nhà hàng, spa trên toàn thế giới

158 resort và spa khoáng nóng mà tập đoàn này vận hành đã giành được giải thưởng spa, resort tốt nhất thế giới qua các năm. Hiện tại, Tribe Group được xem là cái tên bảo chứng cho các resort thành công trên thế giới với các tiêu chuẩn vận hành khắt khe được áp dụng trong mỗi dự án.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 4

Khi hợp tác phát triển dự án Shizen Home, 12 chuyên gia của Tribe Group đã phải dành gần 1 năm để nghiên cứu thành phần, nồng độ, nhiệt độ, độ pH của những suối khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản. Từ đó, đưa công nghệ i-on hóa khoáng nóng nổi tiếng từ xứ mặt trời mọc về TPHCM, tạo ra 2 dòng khoáng nóng kỳ vọng sánh ngang với các resort khoáng nóng tốt nhất thế giới.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 5

Tại Shizen Home, tập đoàn này đã tạo ra 2 dòng khoáng nóng được may đo chuyên biệt cho các cư dân, gồm một hồ khoáng nóng chuyên phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da; một hồ khoáng nóng chuyên sử dụng trị liệu các vấn đề mất ngủ, đau nhức xương khớp, cao huyết áp. Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Tribe Group còn vận hành toàn bộ tổ hợp sauna, spa, nhà hàng Nhật, hồ bơi. Khi dự án hoàn thành, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến trị liệu, spa, thanh lọc cơ thể lớn ở TPHCM.

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 6

Đại diện của Tribe Group chia sẻ: "Tại Shizen Home, chúng tôi không mang tới trải nghiệm tắm khoáng nóng, thứ mà cư dân được trải nghiệm là liệu trình trị liệu khoáng nóng chuyên sâu từ tắm khoáng, thải độc, chăm sóc sắc đẹp, thực hiện thiền định, mang đến sự thư thái về tinh thần".

Ông lớn Nhật đưa công nghệ suối khoáng nóng thế giới về TPHCM - 7

Bên cạnh Tribe Group, Taisei - "người khổng lồ" trong lĩnh vực vận hành các khách sạn cao cấp của Nhật Bản sẽ là đơn vị vận hành của Shizen Home. Taisei là tập đoàn thuộc top 3 đơn vị vận hành tòa nhà, khu nghỉ dưỡng lớn ở Nhật Bản, có lịch sử 63 năm với 16.000 nhân viên, mức doanh thu năm 2021 đạt 13 tỷ USD. Taisei sẽ mang nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi được mệnh danh là quốc bảo xứ Phù Tang đến Shizen Home, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tinh thần Nhật Bản của dự án.

Với nghệ thuật chăm sóc khách hàng, từ những chi tiết nhỏ nhất như mở cửa xe, che dù, rót nước, chào hỏi khách hàng; đến mùi hương của sảnh, nhiệt độ hành lang hay khu vực tiếp khách đều được đội ngũ phục vụ thực hiện một cách chỉn chu và chi tiết. Đội ngũ phục vụ tại dự án sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 6 tháng các thao tác đơn giản trên để mang lại dịch vụ đến từ tận trái tim, vượt hơn cả mong đợi của khách hàng.