Nhu cầu mua căn hộ tại BID Residence gia tăng giáp Tết

(Dân trí) - BID Residence tọa lạc tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án hút khách mua, sắp được bán hết dù chưa đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Một số văn phòng công chứng đất đai hiện vắng khách giao dịch trong những ngày cận Tết. Có nhà đầu tư đã chuyển sang trạng thái "nghỉ Tết" và theo dõi diễn biến thị trường bất động sản sau những đợt sóng tăng trong năm 2021.

Tại họp báo tổng kết ngành ngân hàng năm 2021 mới đây, một lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết hướng dòng vốn tín dụng năm 2022 vào lĩnh vực ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng, hạn chế tín dụng đen. Còn vốn vào chứng khoán, bất động sản, trái phiếu… sẽ kiểm soát chặt.

Tại thủ đô Hà Nội, dù giao dịch bất động sản đã có xu hướng giảm ở một số nơi, tuy nhiên những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản và hướng tới sức khỏe, trải nghiệm của người dân vẫn có sức hút với nhà đầu tư cũng như người mua để ở. Trong bối cảnh Covid 19, người dân đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Những dự án mang đặc trưng của hệ sinh thái xanh đang được khách hàng quan tâm và có lượng giao dịch, dù ở thời điểm gần Tết.

Hệ sinh thái xanh BID Residence được giao dịch nhộn nhịp giáp Tết

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây Hà Nội, đại diện chủ đầu tư BID Residence cho biết dự án đang thu hút nhà đầu tư, sắp được bán hết dù chưa đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Nhu cầu mua căn hộ tại BID Residence gia tăng giáp Tết - 1

BID Residence đang chuẩn bị tiến tới giai đoạn bàn giao.

BID Residence chú trọng kiến tạo những tiện ích xanh. Đó là vườn thượng uyển trên cao giúp người dân có thể tận hưởng không khí trong lành buổi sáng sớm, tiện ích ngoại khu nổi bật khi gần đó có vườn thiên văn học rộng 12 ha.

Ngoài ra, dự án BID Residence kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết mạch như: tuyến bus BRT, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương , Vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông… di chuyển vào trung tâm Hà Nội khoảng 5 phút lái xe.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tại BID Residence sẽ có hệ thống nhà trẻ chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe như khách sạn 5 sao khi phòng gym, spa, yoga… thỏa mãn nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân.

BID Residence với thiết kế căn hộ hướng tới phong cách hiện đại, đa dạng các loại phòng, diện tích khác nhau, tối ưu hóa với mục đích sử dụng. Việc đưa thiết kế mặt thoáng với 100% căn hộ view tự nhiên là một điểm nhấn.

Nhu cầu mua căn hộ tại BID Residence gia tăng giáp Tết - 2

Căn hộ thiết kế hiện đại tạo sự sang trọng cho chủ nhà.

Theo chủ đầu tư, những căn hộ nằm trong hệ sinh thái xanh tại khu vực quận Hà Đông này đang có mức giá bán hấp dẫn. Dự kiến dự án sẽ được cất nóc và bàn giao trong năm 2022.

Thông tin dự án BID Residence tham khảo tại:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư BIDGroup: Chung cư BID Residence 104, Phố Tố Hữu, Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0907 842 299

Website: http://bidresidence.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/BID.Residence.Official