Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu?

(Dân trí) - Ông Donald Trump và gia đình sở hữu rất nhiều bất động sản đẹp, đắc địa và đắt tiền với nơi ở rất sang trọng.

Tháp Trump, New York, Mỹ

Trước khi chuyển đến Nhà Trắng sinh sống, Donald Trump, Melania Trump và Barron Trump sống tại căn penthouse ở tháp Trump trên Đại lộ Số 5. Gia đình ông Trump có căn hộ 3 tầng ở bên trong tòa tháp này. Diện tích công trình có tổng hơn 10.000m2 và ước tính giá trị vào khoảng 54 triệu USD.

Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 1
Tòa tháp Trump (Trump Tower) cao 58 tầng, được hoàn thành năm 1984. Ở căn hộ mà gia đình ông Trump sống có nội thất dát vàng 24 carat phỏng theo cung điện Versailles.
Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 2

Căn hộ do Angelo Donghia thiết kế. Trần nhà trang trí hình ảnh của chuyện thần thoại Hy Lạp. Từ bên trong có thể ngắm cảnh Công Viên Trung Tâm, lò sưởi đá cẩm thạch, cửa trước trang trí kim cương.

Dinh thự Mar-a-Lago, Florida, Mỹ

Dinh thự Mar-a-Lago, Florida, Mỹ là bất động sản của ông Trump nằm tại Palm Beach ngập nắng. Diện tích của bất động sản này còn lớn hơn căn hộ của ông ở tòa tháp Trump. Dinh thự Mar-a-Lago có 58 phòng ngủ, 33 phòng tắm và 12 lò sưởi.

Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 3
Công trình được xây năm 1927 và được ông Trump mua với giá 5 triệu USD hồi năm 1985. Hiện nay, giá của khu bất động sản này cao hơn nhiều nhưng không có số liệu cụ thể. Bất động sản rộng 80.000m2 được bao quanh với những vườn cây, hồ bơi. Gia đình ông Trump thường đến đây để nghỉ cuối tuần.
Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 4
Mar-a-Lago cũng hoạt động như một câu lạc bộ. Các thành viên phải đóng hội phí hằng năm là 200.000 USD và nhiều khoản phí khác.

Trump International Golf Club (New Jersey)

Ông Trump sở hữu nhiều bất động sản với sân golf trên toàn cầu. Khu bất động sản Trump National Golf Club là nơi diễn ra lễ cưới của con gái Ivanka Trump và Jared Kushner năm 2009.

Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 5
Cặp đôi này sở hữu một ngôi nhà trong khu bất động sản. Dinh thự Bedminster Township bên trong khu vực này là nơi mà ông Trump thường đến vào mùa hè.

Seven Springs, Bedford, New York

Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 6
Ông Trump sở hữu dinh thự Seven Springs với 60 phòng, trong đó có 15 phòng ngủ và chỗ chơi bowling. Ông Donald Trump mua dinh thự này năm 1996 với giá 7,5 triệu USD và hiện có giá là 24 triệu USD.

Nhà máy rượu vang Trump Winery, Virginia

Nếu rời Nhà Trắng, ông Trump và vợ con có thể sống ở đâu? - 7
Mặc dù khu bất động sản rộng 445ha ở Charlottesville do con trai ông đứng tên. Tuy nhiên, gần đây, ông thừa nhận sở hữu nhà máy sản xuất rượu vào hàng lớn nhất ở Mỹ này. Tòa nhà chính rộng 2100m2, hoạt động như một khách sạn với 45 phòng.
Bài liên quan
Đang được quan tâm