MGLAND Việt Nam chính thức phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City

(Dân trí) - Ngày 13/05/2020 vừa qua, Công ty CP MGLAND Việt Nam chính thức được lựa chọn trở thành Nhà phân phối dự án Phân khu River Park 1 của Aqua City tại Hương Lộ 2 Xã Long Hưng, Phía Đông TP. Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Bất Động Sản WEESTATE phát triển.

MGLAND Việt Nam chính thức phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City - 1

MGLAND ký kết với WeEstate phân phối dự án Phân khu River Park 1 của Aqua City

WeEstate do bà Lưu Thị Ánh Xuân và đội ngũ lãnh đạo của Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland sáng lập, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đại diện doanh nghiệp cho biết, đơn vị có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ngân hàng, hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn phát triển và tổng đại lý bất động sản hàng đầu, hỗ trợ hiệu quả các chủ đầu tư và đối tác, nhất là các dự án khu vực phía Nam.

MGLAND Việt Nam và WeEstate mới đây đã ký kết thành công hợp đồng phân phối chính thức Phân khu River Park 1 của Aqua City dưới sự chứng kiến của các chuyên viên kinh doanh cùng các cán bộ, lãnh đạo của nhiều đối tác, sự kiện đã thổi bừng nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục dự án của các chiến binh bất động sản MGLAND.

Phân khu River Park 1 của Aqua City là một thành phố sinh thái thông minh được phát triển bởi Công ty TNHH Bất Động sản WeEstate, nhà đầu tư – phát triển BĐS uy tín hàng đầu hiện nay. Aqua City gồm nhiều phân khu với các dòng sản phẩm nổi bật như biệt thự ven sông, nhà phố vườn, shophouse đẳng cấp nằm ở phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Với quy hoạch hạ tầng hoàn hảo trên nền tảng không gian xanh, mặt nước rộng lớn, cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, Aqua City sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam, quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh. Quy mô dự án: 1.000 Ha, 32km đường sông, 385Ha diện tích mặt nước, 25Ha công trình giáo dục các cấp, 3Ha công trình y tế, 20Ha công viên chủ đề, 70% diện tích mảng xanh và các tiện ích chung... Aqua City hứa hẹn sẽ là môi trường sống xanh, hiện đại, đẳng cấp, đáng mơ ước trong tương lai của các cư dân trung tâm và phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

MGLAND Việt Nam chính thức phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City - 2
Phối cảnh tổng thể dự án Phân khu River Park 1 của Aqua City

Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh mang tới những sản phẩm bất động sản cao cấp cho khách hàng, với tinh thần sục sôi, rực lửa của những chiến binh, MGLAND đã sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng cho cuộc chiến bùng nổ doanh số cho dự án Phân khu River Park 1 của Aqua City, hứa hẹn những trải nghiệm chất lượng, những giao dịch thành công, mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là nước cờ dài hạn thúc đẩy sự phát triển du lịch phía Đông TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ để được tư vấn:

Công ty Cổ phần MGLand Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: R2-L2 KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0981.468.468-0966.251.666

Website: mgland.vn

Trường Thịnh