Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc

(Dân trí) - Buổi lễ ra quân phân khu The Sea - dự án Sun Grand City Hillside Residence: "Say The Sea - say cảm xúc" đem đến nguồn năng lượng cho hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối - đối tác của Sun Property.

Thổi bùng sức nóng thị trường bất động sản cuối năm 2021

Như sức bật của chiếc lò xo bị nén, du lịch Phú Quốc đang hồi sinh trong trạng thái bình thường mới. Bất động sản du lịch nói chung và bất động sản phía Nam Đảo Ngọc nói riêng đang "khát" sản phẩm chất lượng. Đó là tiền đề để sự quan tâm dành cho phân khu The Sea - Sun Grand City Hillside Residence tăng lên.

Trong hơn 2 giờ đồng hồ, Lễ ra quân phân khu The Sea: "Say The Sea - say cảm xúc" đã thu hút hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 10 đại lý bất động sản uy tín và hơn 20.000 lượt theo dõi.

Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc - 1

Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Người xem lắng nghe chuyên gia đầu ngành phân tích thị trường, dự báo các kịch bản đầu tư trong giai đoạn mới, ngoài ra còn có các nội dung, hình ảnh giới thiệu chi tiết về "siêu phẩm" căn hộ The Sea từ đại diện chủ đầu tư.

Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc - 2
Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Tổng Giám đốc Sun Property phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Tổng Giám đốc Sun Property (thành viên Sun Group) chia sẻ, The Hill - phân khu cao tầng đầu tiên của dự án Sun Grand City Hillside Residence đã gây tiếng vang lớn trên thị trường, mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp. Phân khu The Sea trong tương lai cũng sẽ làm nên dấu ấn khó quên như thế.

"The Sea sẽ mang đến không chỉ cho tôi, cho các bạn mà còn cho tất cả các khách hàng những xúc cảm đỉnh cao, độc nhất. Đến với The Sea là đến với thiên đường nghỉ dưỡng với những "chuếnh choáng" trong men say cảm xúc, cơn say những giá trị đẳng cấp, ấn tượng. The Sea hứa hẹn là sản phẩm đầu tư đắt giá, hội tụ các yếu tố về trải nghiệm, tiện ích và tiềm năng sinh lời trong tương lai", vị lãnh đạo Sun Property cho biết.

Bên cạnh đó, bà Linh cũng khẳng định thêm, sự thành công của các dự án nói chung, của Sun Grand City Hillside và The Hill, The Sea nói riêng có sự đóng góp của đội ngũ chuyên viên tư, đã luôn nỗ lực trở thành cầu nối vững chắc, trên hành trình kiến tạo, nâng tầm giá trị sống cho khách hàng.

Khám phá những giá trị của The Sea

Không chỉ tiếp thêm năng lượng cho các chuyên viên tư vấn, sự kiện Lễ ra quân phân khu The Sea còn là nơi "giải mã" những giá trị của phân khu The Sea, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm bất động sản khác biệt.

Chia sẻ tại phần tọa đàm trong khuôn khổ sự kiện, bà Đinh Thị Ngọc Thơ - CEO, đồng sáng lập đại lý SkyRealty Phú Quốc đánh giá, có 3 yếu tố nhà đầu tư kiếm tìm với bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng hiện. Thứ nhất là vị trí sát biển (view biển càng tốt). Thứ hai là có vị trí trung tâm, được đầu tư bài bản về hạ tầng, dễ dàng kết nối. Thứ ba là có tính khan hiếm, khác biệt.

Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc - 3
Các khách mời và chuyên gia nhận định về thị trường BĐS Phú Quốc.

Đồng quan điểm này, ông Trần Nguyễn Ngọc - Giám đốc dự án Công ty Cổ phần Địa ốc PQR lý giải thêm, thời điểm này nếu đã mua, nhà đầu tư nên chọn bất động sản ven biển vì đây là xu hướng du lịch không lỗi thời. Ngoài ra, nhà đầu tư mong chờ sản phẩm có giá trị nghỉ dưỡng và có sự lựa chọn sẵn sàng.

"Sẵn sàng ở đây có nghĩa là khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, từ 12 - 15 tháng để thư thả thanh toán, nhận nhà và sản phẩm được hoàn thiện nội thất để có thể sử dụng ngay. Xung quanh có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều thế hệ và cho việc vận hành kinh doanh. Đó mới là sản phẩm đáng đầu tư mà khách hàng mong đợi", ông Ngọc phân tích.

Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc - 4
Bà Nguyễn Kiều Anh - Giám đốc Marketing Sun Property chia sẻ ưu điểm đặc biệt của The Sea.

Vậy với những xu hướng chung đó, phân khu The Sea có đủ sức hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư sành sỏi hiện nay? Phần chia sẻ của bà Nguyễn Kiều Anh - Giám đốc Marketing Sun Property và bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc kinh doanh Sun Property trả lời cho câu hỏi này.

Là phân khu trung tâm của Sun Grand City Hillside Residence, The Sea có "3 tầm view, 6 giá trị, 5 công trình biểu tượng" mang tới cho khách hàng trải nghiệm 365 ngày nghỉ dưỡng cùng cơ hội đầu tư.

The Sea cũng là dòng căn hộ cao tầng sát biển nằm tại "lõi" trung tâm kinh đô du lịch Nam đảo Phú Quốc với hơn 50 công trình biểu tượng, mỗi năm dự kiến có thể đón đến 20 triệu khách, theo ước tính của chủ đầu tư.

Nơi đây còn là tọa độ của muôn vàn trải nghiệm. Từ ban công căn hộ, chủ nhân không chỉ thưởng lãm cảnh sắc của Nam Phú Quốc, mà còn thu vào tầm mắt sự sôi động, xa hoa của "thị trấn Địa Trung Hải", ngắm nhìn sự phồn thịnh từ trên những cao độ khác biệt.

Lễ ra quân phân khu The Sea tại Nam Phú Quốc - 5
Bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ những giá trị của dự án.

Giá trị "vàng" tiếp theo chính là tiện ích đồng bộ bởi "thị trấn Địa Trung Hải" đã hoàn thiện phần lớn những mảnh ghép đắt giá. Khi chủ nhân nhận bàn giao các căn hộ The Sea hoàn thiện nội thất thời thượng, sẽ không phải chờ đợi để trải nghiệm các dịch vụ vì tất cả hơn 100 tiện ích mặt đất đã hình thành.

Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu "siêu phẩm" căn hộ The Sea, bởi Sun Property sẽ hỗ trợ tài chính. Chính sách cụ thể được hé lộ trong thời gian tới.

Lễ ra quân phân khu The Sea - Sun Grand City Hillside Residences đã đánh dấu sự trở lại trên đường đua bất động sản của Sun Property tại Nam Phú Quốc trong giai đoạn "bình thường mới", hứa hẹn tạo nên cơn sóng và cú bứt phá cuối năm về thanh khoản trên thị trường. Đây cũng là bệ phóng để Sun Property tiếp tục tung ra các sản phẩm chất lượng, kiến tạo giá trị sống, giá trị đầu tư thuận lợi cho khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng vào tầm vóc, uy tín của chủ đầu tư này.