Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction

(Dân trí) - Tây Hồ Group vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas - dự án Khu đô thị iD Junction giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Long Thành Riverside với 4 đơn vị phân phối.

4 đơn vị phân phối dự án iD Junction bao gồm Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm.

Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction - 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Long Thành Riverside và 4 đơn vị phân phối.

Bên cạnh 4 đơn vị phân phối, đồng hành cùng Tây Hồ Group phát triển dự án iD Junction là các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó là B+H-Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch); Aurecon-Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng); RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng); P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan); Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát).

Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction - 2

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Long Thành Riverside và Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

Đại diện nhà phát triển Tây Hồ group cho biết, iD Junction, đã hoàn thành thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Dự án khởi công từ 24/3 và trong suốt mùa dịch vẫn triển khai thi công theo đúng tiến độ. Dự kiến trong hạ tuần tháng 11, không gian bán hàng Sales Gallery và nhà mẫu ngay tại dự án sẽ khai trương để chào đón khách tham quan.

Lấy con người là trung tâm

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và 7 năm tập trung đầu tư phát triển các dự án bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group) hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, với sứ mệnh xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction - 3

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Long Thành Riverside và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, hệ sinh thái của Tây Hồ được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ, giữ đúng cam kết với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm. Qua đó cùng doanh nghiệp tạo ra triết lý phát triển lấy con người là trung tâm, uy tín và chuyên nghiệp, bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai. 

Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction - 4
Moonlight Villas có nhiều mảng xanh và sông hồ, mở cánh cửa đến hạnh phúc cho cư dân tương lai.

Các dự án công ty đã và đang thực hiện tại địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; chủ yếu là các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp và khu đô thị phức hợp. Ngoài ra, công ty còn đầu tư vào các sản phẩm căn hộ trung cao cấp, căn hộ dịch vụ và mặt bằng thương mại, nhà xưởng.

Tây Hồ Group thiết kế dự án iD Junction đảm bảo 4 tiêu chí "vị nhân sinh" là an toàn, bền vững- lành mạnh, sống động và thú vị, nơi mà con người trở thành chủ thể được quan tâm, yêu thương và trân trọng.

Định hướng phát triển bền vững

Tây Hồ Group cho biết đã phải mất rất nhiều năm để săn tìm quỹ đất lớn (40 ha), đáp ứng nhu cầu hạ tầng, vị trí như tại khu vực trung tâm Long Thành, nằm ngay nút giao giữa cao tốc TPHCM - Long Thành với Quốc lộ 51, sân bay Long Thành và Cảng Cái Mép - Thị Vải. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chủ đầu tư dành hơn 40% tổng diện tích cho cây xanh và mặt nước, nhằm hỗ trợ việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân tương lai.

Đây là dự án khu đô thị có vị trí chiến lược, là giao điểm thương mại miền Nam trong tương lai, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và quốc tế. Sân bay quốc tế Long Thành, cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép, các khu công nghiệp, thành phố cảng và tuyến đường liên tỉnh nơi đây sẽ vẽ nên nét màu mới cho miền Nam ngày mai.

Cùng hơn 50 tiện ích khác nhau vì sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng, iD Junction có 3 phân khu, vừa ra mắt thị trường 2 phân khu là Sunrise Villas và Moonlight Villas. Nếu như Sunrise Villas là nơi thiên nhiên khởi nguồn hạnh phúc thì Moonlight Villas sẽ là nơi bình yên khám phá tiềm năng, kết nối con người tạo nên một cộng đồng đa sắc màu, đa văn hóa, mở cánh cửa đến hạnh phúc. Moonlight Villas - iD Junction trân trọng sự độc bản. Đây là nơi gặp gỡ về tinh thần giữa con người và thiên nhiên, nơi bản sắc địa phương hội nhập cùng văn minh thế giới.

Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas dự án iD Junction - 5
Hồ bơi ở dự án iD Junction có nhiều tiện ích.

Trong vai trò là nhà phát triển dự án, Tây Hồ Group kỳ vọng định vị iD Junction trở thành khu đô thị giao thoa về vị trí địa lý, về kinh tế xã hội, và bản sắc văn hóa. Đây là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh.

Dự án khu đô thị iD Junction- Moonlight Villas

Nhà phát triển dự án: Tây Hồ Group

Quy hoạch Tổng thể: B+H Canada

Thiết kế kiến trúc: RSP Singapore

Thiết kế kết cấu: Aurecon Australia

Thiết kế cảnh quan: Plandscape Thailand

Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất Động sản ERA Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm

Website: https://idjunction.vn/