Imperium Town Nha Trang ghi điểm với các nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khởi công vào quý III/2019, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng chủ đầu tư cho biết dự án Imperium Town Nha Trang vẫn đảm bảo đúng tiến độ thi công, góp phần khẳng định uy tín và năng lực triển khai dự án.

Tiềm lực của chủ đầu tư

Will Rogers - một diễn viên nổi tiếng người Mỹ từng nói "Đừng chờ đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và chờ đợi". Bất động sản luôn được coi là kênh cất giữ tài sản trong dài hạn. Thế nhưng để tìm được sản phẩm có giá trị thực, đảm bảo sinh lời trong thời gian chờ đợi thì nhà đầu tư cần biết cách để "sàng lọc" sản phẩm tốt, cũng như đặt niềm tin vào các chủ đầu tư có tiềm lực.

Thực tế thị trường bất động sản trong thời gian qua cho thấy, việc bàn giao dự án chậm tiến độ trở thành nỗi ám ảnh với khách hàng. Chậm tiến độ dẫn đến dòng tiền của khách hàng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhìn lại diễn biến của thị trường trong 2 năm qua có thể thấy, tác động của dịch Covid-19 đặt ra thách thức về sức bền cho các doanh nghiệp bất động sản. Trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài, giá nguyên vật liệu "leo thang", những dự án đáp ứng được tiến độ sẽ nhanh chóng tạo dựng vị thế cạnh tranh không nhỏ.

Imperium Town Nha Trang ghi điểm với các nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công - 1
Imperium Town Nha Trang đã xây dựng đến tầng 20 (Ảnh: Indochine Nha Trang).

Bên cạnh đó, trước khi xuống tiền ở bất cứ sản phẩm nào, khách hàng cũng cần phải nắm rõ: dự án đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai chưa, đã được Sở Xây dựng địa phương cho phép bán chưa, dự án có hạ tầng như thế nào, có thật sự tiện ích khi dân cư về ở không, năng lực chủ đầu tư ra sao, có uy tín không… Xét trên khía cạnh này, dự án đang thi công, chuẩn bị hiện hữu được ưa chuộng bởi khách hàng có thể "sờ tận tay, nhìn tận mắt" để kiểm chứng chất lượng.

Việc đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng thể hiện tiềm lực về tài chính của chủ đầu tư đối với quá trình giải ngân cho nhà thầu. Bởi đặc thù của ngành xây dựng là nhà thầu thi công tới đâu, chủ đầu tư thanh toán tới đó. Chủ đầu tư sở hữu dòng tiền mạnh và đều đặn thì nhà thầu mới có thể triển khai các hoạt động thi công một cách liên tục.

Chủ đầu tư Indochine Nha Trang khẳng định, dự án Imperium Town Nha Trang luôn đảm bảo các cột mốc về tiến độ. Tính đến ngày 13/4, dự án đã thi công đến tầng 20, dự kiến bàn giao vào quý IV/2023 và diện mạo của chung cư cao cấp này vẫn đang thay đổi từng ngày.

Tiến độ song hành cùng chất lượng dự án

Để xây dựng công trình chất lượng cao, Indochine Nha Trang đã "bắt tay" với một trong những nhà thầu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam: Coteccons. Đây là nhà thầu của hàng loạt dự án đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ cao. Đơn vị sở hữu kinh nghiệm quản lý các nhà thầu quốc tế, đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan. Từ kinh nghiệm đó, đối tác Coteccons đã giúp dự án Imperium Town Nha Trang đảm bảo tiến độ thi công tốt, an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại và chất lượng đạt chuẩn.

"Nhằm nâng cao chất lượng và tiến độ cho toàn bộ công trình, chúng tôi đã kết hợp rất chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng, kỹ thuật…để dự án được bàn giao đến khách hàng theo đúng cam kết, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch hiệu quả. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển Imperium Town Nha Trang giống như ngôi nhà của chính mình, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, kiến tạo trải nghiệm sống đẳng cấp, trọn vẹn cho chủ nhân tương lai", đại diện chủ đầu tư Indochine Nha Trang nhấn mạnh thêm.

Imperium Town Nha Trang ghi điểm với các nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công - 2
Dự án Imperium Town Nha Trang hướng tới tạo lập không gian sống cao cấp tại thành phố biển (Ảnh: Indochine Nha Trang).

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư không chỉ giúp Imperium Town Nha Trang được thi công theo đúng tiến độ mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt cho dự án, nâng cao khả năng thanh khoản. Theo đại diện chủ đầu tư, tính đến thời điểm này, Imperium Town Nha Trang là dự án chung cư cao cấp tại thành phố biển có pháp lý minh bạch, sở hữu sổ hồng lâu dài. Vì thế, ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Cộng hưởng giá trị nội tại của dự án, cùng bảo chứng từ chủ đầu tư có tâm và có tầm, Imperium Town Nha Trang được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đầu tư giá trị trong năm 2022.

"Không còn lâu nữa, cư dân tại Nha Trang sẽ được trải nghiệm cuộc sống cao cấp, thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp nên thơ của vịnh Nha Trang, đắm mình thư giãn ở bể bơi vô cực, dạo bước chân thư thái, chữa lành thân - tâm tại sky garden hay say mê trong bản giao hưởng của thiên nhiên nhờ 70% căn hộ view biển, 30% căn hộ view sông. Cuộc sống hiện đại, toàn cầu tại Imperium Town Nha Trang trở thành "bến đỗ" cho dòng tiền thông minh của nhà đầu tư", đại diện Indochine Nha Trang nhấn mạnh.

Dự án căn hộ cao cấp Imperium Town Nha Trang

Địa chỉ: 16 đường Phước Long, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang.