HAPPY ONE - Central hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bất động sản cao cấp

(Dân trí) - Trong xu hướng chuyển mình thành đô thị bền vững, thông minh, Thủ Dầu Một đang có những chính sách để thúc đẩy sự phát triển của dòng bất động sản cao cấp, đặc biệt là căn hộ HAPPY ONE - Central…

Chính sách thông minh, môi trường đầu tư cởi mở

Là một trong những đô thị có tốc độ phát triển thuộc hàng "top" trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thủ Dầu Một đã và đang có những chính sách hiệu quả để tận dụng tối đa những ưu thế vốn có của mình nhằm tạo nên môi trường đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp địa ốc.

Có thể thấy, thành phố đang hướng tới mục tiêu xây dựng các khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị đi kèm chính sách phát triển thương mại, dịch vụ nhằm thu hút người dân đến sinh sống và làm việc, đặc biệt là nhóm lao động chất lượng cao.

HAPPY ONE - Central hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bất động sản cao cấp - 1
Thủ Dầu Một - chính sách thông minh, môi trường đầu tư cởi mở

Với những nỗ lực của mình, hiện nay Thủ Dầu Một đã vượt mức tối đa so với yêu cầu đối với 37/59 chỉ tiêu quy định để phân loại đô thị loại I với số điểm 91,2/100 điểm. Trong đó thành phố tập trung phát triển các chỉ tiêu về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Đặc biệt, thành phố quan tâm phát triển các dự án nhà ở theo quy hoạch phát triển đô thị. Hiện nay toàn Thủ Dầu Một có 25 dự án nhà ở được triển khai và đưa vào sử dụng 2.075 căn hộ, diện tích sàn nhà ở bình quân đạt 29,89m2/người. Thời gian tới, Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hạng mục, dự án xây dựng tạo nên diện mạo mới cho thành phố, đồng thời thu hút nguồn vốn để thúc đẩy mô hình nhà ở cao cấp, tập trung phát triển tiện ích để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân.

Tập trung phát triển mô hình căn hộ cao cấp - HAPPY ONE Central

Hiện nay, HAPPY ONE - Central được giới chuyên gia đánh giá là dự án nổi bật nhất thu hút sự quan tâm, chú ý của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực. Đây là dự án do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư, được kỳ vọng sẽ là biểu tượng cao nhất Thủ Dầu Một với 40 tầng cao, đồng thời cũng là "bộ mặt" của giới thượng lưu trong khu vực.

HAPPY ONE - Central hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bất động sản cao cấp - 2
HAPPY ONE - Central được kỳ vọng sẽ là biểu tượng cao nhất Thủ Dầu Một với 40 tầng cao

HAPPY ONE - Central mang đến trải nghiệm sống nghỉ dưỡng chuẩn xanh từ phong cách Singapore; được xây dựng với tổng diện tích lên đến gần 10.600m2, 2 block và 3 tầng hầm, cung ứng cho thị trường hơn 1.300 căn hộ cao cấp với nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì vậy, cư dân ở đây được thừa hưởng một đặc quyền sống trên tầng cao đẳng cấp cùng hướng nhìn toàn cảnh Bình Dương…

Giá khởi điểm 1,7 tỷ đồng/căn, HAPPY ONE - Central được tích hợp trọn vẹn trong hơn 68 tiện ích nội khu đỉnh cao, đảm bảo tối đa nhu cầu hưởng thụ, an toàn cho cư dân, mang đến trải nghiệm cuộc sống thư thái với hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Cư dân của HAPPY ONE - Central sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiên ích ngoại khu sẵn có bởi tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một, trong vòng bán kính 5km có thể dễ dàng di chuyển đến bệnh viện, sân vận động, siêu thị, bến xe, trường học các cấp, trung tâm thương mại lớn,… Đồng thời dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp cũng như các khu vực kinh tế lân cận, dễ dàng phát triển kinh tế giao thương.

Chạm tới những tầng cao mới HAPPY ONE - Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Vivahomes

Giá chỉ từ: 1,7 tỉ đồng

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

Đang được quan tâm