Hải Phát Land chính thức phân phối độc quyền dự án KĐT Inoha City

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 09/04/2021, Hải Phát Land chính thức được lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Inoha City - khu đô thị phụ trợ cho khu công nghiệp cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Hải Phát Land chính thức phân phối độc quyền dự án KĐT Inoha City - 1
Đại diện chủ đầu tư N&G và Hải Phát Land trong Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Inoha City

Trải qua năm 2020 đầy khó khăn, Hải Phát Land ngày càng chứng minh được vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản với con số giao dịch lên tới gần 10.000 sản phẩm, tiếp tục là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn cùng năng lực phân phối thành công hàng trăm dự án, đơn vị này đã được N&G tin tưởng lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Inoha City.

Phát biểu trong Lễ ký kết, đại diện N&G cho biết: "Khu đô thị Inoha City là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô nên mang nhiều tâm huyết của đội ngũ kiến tạo. Bởi vậy nên Ban lãnh đạo tập đoàn cũng khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác để đồng hành." Vị đại diện này cũng bày tỏ sự tin tưởng: "Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi đánh giá cao năng lực và bề dày kinh nghiệm của Hải Phát Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản khắp cả nước. N&G kỳ vọng Hải Phát Land với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ sẽ triển khai dự án một cách thành công nhất."

Được biết, N&G Group là doanh nghiệp có hệ sinh thái đa ngành, có vị thế trên thị trường với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh tư vấn, thiết kế, đầu tư và xây dựng chuỗi các khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu thế hệ mới, khu đô thị dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Chính phủ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tin tưởng giao làm chủ đầu tư, xây dựng, khai thác và phát triển khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội - khu công nghiệp chuyên sâu phát triển công nghiệp hỗ trợ đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn các dự án do N&G triển khai sẽ trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước.

Hải Phát Land chính thức phân phối độc quyền dự án KĐT Inoha City - 2
N&G ký kết hợp tác chiến lược với Hoacom Media trong việc triển khai truyền thông cho dự án

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện N&G đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông Hoacom - Hoacom Media. Đây là công ty chuyên cung cấp các gói tư vấn, thiết kế nhận diện, xây dựng thương hiệu và triển khai chiến lược marketing - truyền thông bất động sản chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự tận tâm, sáng tạo và nhạy bén với thị trường, Hoacom Media đã và đang được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn làm đối tác đồng hành trong quá trình tạo ra những giá trị sống đích thực cho các dự án.

Inoha City là dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ nằm trong quần thể dự án Khu Công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội - dự án trọng điểm tại khu đô thị vệ tinh Phú Xuyên, cửa ngõ phía Nam của Hà Nội. Dự án có quy mô nghiên cứu phát triển 640 hecta, và định hướng mở rộng hơn nữa. Dự án nằm trên địa bàn Huyện Phú Xuyên, sở hữu vị trí chiến lược trên trục cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình (Quốc lộ 1A mới) và Quốc Lộ 1A cũ, gần 36 làng nghề truyền thống tại Phú Xuyên, đồng thời cũng nằm tại vị trí đắc địa, liền kề khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, dự án trọng điểm của Thủ đô Hà Nội.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Inoha City cung cấp cho thị trường 559 lô liền kề, shophouse thiết kế cao 5 tầng, khu nhà ở thấp tầng và khu căn hộ cao tầng. Khu đô thị này, nằm trong thiết kế tổng thể của dự án gần 600ha được tư vấn thiết kế bởi Tập đoàn danh tiếng Nikken Sekkei Nhật Bản, tái hiện lại những giá trị tinh hoa xưa của Hà Nội, nơi có những con phố cổ sầm uất và náo nhiệt ngày đêm nhưng vẫn giữ được nét rất riêng đầy duyên dáng.

Lợi thế của Inoha City so với thị trường là sự quy hoạch bài bản trong một quần thể Khu công nghiệp quy mô bậc nhất Hà Nội, thuộc đô thị vệ tinh logistic của Thủ đô theo quy hoạch chung đã được phê duyệt. Dự án được quy hoạch phát triển theo 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo, là nơi sinh sống và làm việc của hàng ngàn cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước, công nhân làm việc tại khu công nghiệp. Điều này tạo ra tiềm năng to lớn về kinh doanh buôn bán phục vụ nhu cầu sống của khu đô thị và cư dân ở thực xung quanh. Người dân địa phương và cư dân tại khu đô thị sẽ được thừa hưởng các tiện tích tốt nhất của dự án như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu thể thao, trường học, bệnh viện.. Các dãy shophouse tại dự án trong tương lai sẽ trở thành các con phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp, là khu mua sắm sôi động trong khu vực, là nơi giới thiệu sản phẩm của các làng nghề truyền thống tại địa phương như da giày, may mặc, khảm trai v.v..

Trong bối cảnh bất động sản công nghiệp và bất động sản phụ trợ liền kề công nghiệp đang lên ngôi với mức tăng trưởng đột phá, Inoha City hứa hẹn sẽ là một dự án "sáng giá" tại địa bàn Hà Nội dành cho giới đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Trụ sở: Tầng 2 - Tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Website: https:/haiphatland.com.vn

Hotline: 0378558395