Thứ tư, 09/09/2020 - 11:14

Giải mã sức hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Dân trí

Vừa được nghỉ dưỡng tại hơn 200 khách sạn 5 sao với mức giá chỉ từ 700.000 đồng/đêm, vừa nhận được cam kết mức lãi suất lên đến 10%/ năm, Apec Mandala Holiday đang là gói kỳ nghỉ gây sốt cộng đồng yêu xê dịch và giới đầu tư.

Apec Mandala Holiday được biết đến là sản phẩm du lịch tài chính có cam kết lãi suất và cam kết kinh doanh hấp dẫn. Dù mới ra mắt giữa năm 2020, nhưng gói kỳ nghỉ này đã sớm gây được chú ý trên thị trường với những lợi ích kép dành cho khách hàng, trở thành một điểm sáng trong bối cảnh ngành du lịch ảm đạm vì dịch Covid-19.

Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday.

Giải mã sức hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday - 1
Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday sinh lời tới 10%.

Chi phí nghỉ dưỡng hợp lý

Theo khảo sát của Agoda – một trong những trang booking du lịch lớn nhất thế giới thì có tới 34% người dân có trên 5 chuyến du lịch trong 1 năm. Từ nhu cầu du lịch ngày càng lớn, gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday đã được thiết kế đa dạng để phù hợp với hầu bao của phần đông các khách hàng và các nhà đầu tư nhỏ lẻ không có quá nhiều vốn nhưng vẫn muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Theo đó, khi sở hữu gói kỷ nghỉ này, du khách sẽ được nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao với mức giá chỉ từ 700.000 đồng/đêm (trong khi mức phí 1 đêm tại khách sạn 5 sao hiện nay đang dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng). Việc đưa giá phòng 5 sao xuống 3 sao như một cú huých mở tung cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho nhiều người hơn. Đồng thời, với chi phí cố định như vậy, khách hàng sẽ không còn lo lắng bị đội giá phòng trong những dịp Lễ Tết hoặc mùa cao điểm.

Điểm đến đa dạng

Theo ông Phạm Duy Hưng - đại diện hệ thống Apec Mandala Holiday cho biết, những khách sạn thuộc gói kỳ nghỉ đều được chọn lọc theo tiêu chí khắt khe, có không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế và những câu chuyện văn hóa bản địa hấp dẫn.

Giải mã sức hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday - 2
Không gian sang trọng, đẳng cấp tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Khi đến khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né du khách sẽ được cuốn theo dòng chảy Mandala của 4 nền văn hóa lớn là Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng, Bhutan. Tới Apec Mandala Wyndham Phú Yên du khách được cảm nhận văn hóa Tây Nguyên đại ngàn mạnh mẽ. Hay ngược lên Hòa Bình để hòa mình vào khung cảnh Tây Bắc.

Du khách cũng có them nhiều lựa chọn tại các khách sạn khác như: Intercontinental, Sheraton, Movenpick… và hơn 200 khách sạn, resort liên kết với Apec Mandala Holiday.

Đa dạng sản phẩm

Dựa trên nghiên cứu về sự khác biệt về tài chính, sở thích và nhu cầu, Apec Mandala Holiday có các gói đa dạng như: gói ngắn hạn (1-3 năm) hướng đến sự trải nghiệm, gói trung hạn (10 năm) hướng đến kinh doanh, gói dài hạn (25-35-50 năm) hướng đến sự tận hưởng cho khách hàng. Mỗi một gói kỳ nghỉ được thiết kế linh hoạt để phù hợp với từng đối tượng. Tuy nhiên, lợi ích chung của các gói đều mang đến cho khách hàng cơ hội được nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao với mức giá chỉ từ 700.000 đồng mỗi đêm.

Sản phẩm đầu tư sinh lời

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm du lịch, Apec Mandala Holiday còn là kênh đầu tư tài chính thông minh có cam kết lãi suất và cam kết kinh doanh hấp dẫn. Theo đó, với những đêm nghỉ chưa sử dụng, du khách sẽ được hưởng lãi suất lên tới 10%/năm (tùy theo từng gói sản phẩm).

Bên cạnh đó, Apec còn hỗ trợ kinh doanh phòng với mức giá gấp đến 200% giá mà du khách đã mua. Ví dụ khi sở hữu gói kỳ nghỉ 3 năm của Apec Mandala Holiday với giá trị 41,58 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 10% từ năm thứ 2 – lãi suất tính trên số phòng nghỉ khách hàng chưa sử dụng.

Giải mã sức hấp dẫn của gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday - 3
Mức giá hợp lý giúp khách hàng dễ dàng kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập ngay cả trong giai đoạn Covid-19

Đối với các gói trung hạn (10 năm) khách hàng được mua với giá tương đương với gói dài hạn 25 năm, nhưng vẫn được hưởng lãi suất là 5%/năm. Đối với gói dài hạn (25-35-50 năm), khách hàng được hưởng đêm nghỉ dưỡng 5 sao với giá 3 sao. Cũng trong gói này, với những đêm không sử dụng Apec cam kết kinh doanh cho khách hàng với mức giá niêm yết lên đến 3,5 triệu đồng/đêm nghỉ.

Gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday được thiết kế linh hoạt, du khách có thể tách đêm, gộp đêm, bán lại, hoặc chuyển nhượng lại dễ dàng. Với giá gốc từ 700.000 đồng một đêm nghỉ, người mua có thể kinh doanh lại với giá gấp 3 lần.

Thanh toán linh hoạt

Khi mua gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday, khách hàng thanh toán sớm có thể nhận chiết khấu đến 5%. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính có thể thanh toán trước 30%, 70% còn lại thanh toán trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng.

Ngoài ra, trong tháng 9, khách hàng khi mua gói kỳ nghỉ còn được nhận thêm gói quà tặng lên đến 30.000.000VNĐ.

Khám phá gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday

Fanpage: https://www.facebook.com/Mandalaholiday/

Hotline: 037.206.9119

Trường Thịnh

Nguồn: Apec Mandala Holiday

Đáng quan tâm
Mới nhất