"Giải mã" shophouse Trường Thịnh Phát: Cơ hội đầu tư chắc thắng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Shophouse Trường Thịnh Phát với nguồn sinh lợi kép đang là "tâm điểm" đầu tư trên thị trường bất động sản thành phố Vinh - Nghệ An.

Tâm điểm bất động sản thành Vinh

Thành phố Vinh những năm qua đang phát triển bứt phá về mọi mặt, kéo theo thị trường bất động sản sôi động và không ngừng "sốt". Tuy nhiên, quỹ đất trung tâm tại thành phố đang dần hạn hẹp, do đó những dự án sở hữu những thế mạnh nổi trội, mang đến cơ hội đầu tư ưu việt, tiềm năng sinh lời cao hiện không có nhiều.

Trên thị trường bất động sản trung tâm thành phố Vinh hiện nay, dự án Trường Thịnh Phát là một trong những cái tên nổi bật hàng đầu trên thị trường, với nhiều lợi thế của một dòng sản phẩm "kim cương" đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư thông minh.

Giải mã shophouse Trường Thịnh Phát: Cơ hội đầu tư chắc thắng - 1
Vị trí kim cương của Trường Thịnh Phát nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư chiến lược.

Trường Thịnh Phát nằm trên "giao điểm vàng" ngay vị trí ngã tư giao nhau giữa Lê Hồng Phong và Nguyễn Đức Cảnh - 2 tuyến đường chính sở hữu môi trường kinh doanh sầm uất hàng đầu thành phố Vinh.

Có thể nói đây là một trong những dự án có được vị trí trung tâm đắt giá cuối cùng của thành phố với liên kết vùng linh hoạt và thuận tiện. Tại đây, gia chủ được sở hữu đặc quyền "đi đâu cũng dễ, đến đâu cũng gần" với đầy đủ tiện ích bao quanh từ cơ quan hành chính đến trường học, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm…

Điểm nhấn của dự án nằm ở dòng sản phẩm shophouse (nhà phố thương mại) với số lượng giới hạn 20 căn, ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tính khan hiếm và khả năng sinh lời bền vững. Theo nhận định của một nhà đầu tư, shophouse Trường Thịnh Phát là sản phẩm "vừa mua đã lãi", là "nước đi" chắc thắng trong "ván cờ" đầu tư.

Nước đi chắc thắng trong "ván cờ" đầu tư

Shophouse Trường Thịnh Phát gây ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư nhờ tính thanh khoản cao với nhiều ưu điểm độc bản so với nhà phố truyền thống. Bên cạnh vị trí đắt giá ngay mặt đường trọng điểm Lê Hồng Phong, shophouse Trường Thịnh Phát còn sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng theo phong cách châu Âu, với vỉa hè thoáng mát và đường nội bộ rộng lên tới 8-14 m.

Giải mã shophouse Trường Thịnh Phát: Cơ hội đầu tư chắc thắng - 2

Được định vị với mục đích thương mại, hệ thống sản phẩm shophouse Trường Thịnh Phát được xây dựng trên diện tích từ 150 m² - 225.5 m², thiết kế 3 tầng nổi và một tầng lửng để gia tăng diện tích, đảm bảo thuận lợi để khai thác kinh doanh và tùy biến cho nhiều mục đích khác nhau.

Sự tinh tế trong từng tiểu tiết còn thể hiện ở khoảng lùi trước dự án làm bãi đậu xe, giúp tăng trải nghiệm khách hàng khi đến tham quan, mua sắm.

Ngoài mục tiêu kinh doanh, sản phẩm shophouse Trường Thịnh Phát cũng đảm bảo giá trị tăng trưởng cao và nguồn lợi nhuận trường tồn từ việc cho thuê. Thực tế nghiên cứu cho thấy, mức lợi nhuận trung bình mà nhà đầu tư thu được từ việc đầu tư shophouse cho thuê dao động từ 5-12%, cao hơn ngân hàng và ít rủi ro hơn so với chứng khoán.

Quan trọng hơn, chủ đầu tư Trường Thịnh Phát Group là một công ty có tiềm lực mạnh và uy tín đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn tại Nghệ An, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Phú Quốc… Chủ đầu tư cam kết thời gian bàn giao và pháp lý minh bạch, an toàn dành cho người mua để ở, kinh doanh hay đầu tư với sổ đỏ từng lô.

Giải mã shophouse Trường Thịnh Phát: Cơ hội đầu tư chắc thắng - 3

Tại thành phố Vinh, chủ đầu tư đã từng thành công với dự án Trường Thịnh Phát trên đại lộ Lê Nin.

So với việc phải chờ đợi trong khoảng vài năm mới có thể sờ tận tay sản phẩm bất động sản thì việc nhận chìa khóa sau vài tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán nhà giúp người mua giảm thiểu các rủi ro phát sinh. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng quan tâm dự án Trường Thịnh Phát có thể trực tiếp khảo sát thông số bàn giao, chất lượng công trình và an tâm hơn khi xuống tiền.

Theo đà phát triển của thành phố Vinh, giá trị các sản phẩm shophouse Trường Thịnh Phát được kỳ vọng sẽ còn gia tăng, xây dựng môi trường giao thương sầm uất bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Vì vậy, khi đầu tư vào shophouse Trường Thịnh Phát, đồng nghĩa với việc gia chủ đang sở hữu một "con gà đẻ trứng vàng" với lợi nhuận hấp dẫn từ biên độ tăng giá đất, lợi nhuận từ kinh doanh và cho thuê mặt bằng.

Sở hữu giá trị 3 trong một vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, shophouse Trường Thịnh Phát hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo giới thượng lưu, nhân đôi giá trị vừa đầu tư và an cư hoàn hảo.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN:

Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Website : https://bactrungbo.vn/