Dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi kép từ quy hoạch

(Dân trí) - Việc quy hoạch phát triển du lịch song song với nhiều hoạt động kinh tế trọng tâm của TP Quy Nhơn tạo động lực phát triển cho các khu đô thị ven biển, trong đó có dự án Nhơn Hội New City.

Động lực mới cho các dự án bất động sản

Trước hiện trạng quỹ đất nền khu vực trung tâm dần khan hiếm, cộng với sự tăng trưởng dân cư, nhiều nhà đầu tư đang dần dịch chuyển sang các khu vực tiềm năng. Trong đó, đất nền ven biển Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá và biên lợi nhuận.

Cùng với đó, việc quy hoạch phát triển du lịch song song với nhiều hoạt động kinh tế trọng tâm cũng đang giúp Quy Nhơn nắm giữ lợi thế lớn so với nhiều thành phố du lịch khác.

Quy Nhơn đang đầu tư mở rộng cảng biển với tầm nhìn trở thành đầu mối giao thông quan trọng quốc tế; đẩy mạnh ngành công nghiệp không khói để đón 8 triệu lượt du khách vào năm 2025.

Dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi kép từ quy hoạch - 1
Quy Nhơn giàu tiềm năng đang khởi sắc từng ngày (Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi).

Trong đó, nền kinh tế đêm được chú trọng với nhiều dịch vụ, hoạt động giải trí hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm cho du khách, tận dụng tối đa lợi thế của thành phố giàu tiềm năng có đường bờ biển dài 110 km. Các hoạt động này hướng đến mục tiêu thắp sáng Quy Nhơn, biến thành phố biển của miền Trung trở thành thủ phủ của ngành du lịch - nghỉ dưỡng - thương mại.

Quy Nhơn sẽ có thêm nhiều đại đô thị được quy hoạch để đáp ứng sự tăng trưởng về mặt dân số. Với việc thu hút các dự án đầu tư trong và ngoài nước, Quy Nhơn dự kiến đón một lượng lớn cư dân, chuyên gia đến để sinh sống và làm việc. Riêng Khu Kinh tế Nhơn Hội đến năm 2030 được dự báo sẽ được lấp đầy với quy mô dân số 120.000 - 140.000 người. Tỷ lệ thuận với đó, diện tích nhà ở xây dựng mới trong năm 2022 dự kiến tăng lên gần 2,3 lần.

Khu vực được quan tâm hiện nay tại Quy Nhơn là Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, được quy hoạch với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, kết nối trực tiếp trung tâm thành phố, sân bay, cảng biển và nhiều danh thắng nổi tiếng…

Tại đây, nhiều dự án đang hoàn thiện từng ngày, mang đến nguồn sinh khí mới cho khu vực. Có thể kể đến Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định, hay Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển và quy hoạch theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu của thành phố mới Quy Nhơn.

Giá trị kép tại dự án Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi kép từ quy hoạch - 2
Tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội (TP Quy Nhơn), Khu đô thị Nhơn Hội New City hưởng lợi từ quy hoạch kép, gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, việc TP Quy Nhơn chú trọng đẩy mạnh giữa phát triển kinh tế và du lịch đang giúp các khu đô thị mới trong tương lai sẽ được hưởng lợi lớn, trong đó có những đại đô thị vị trí đẹp, quy mô lớn, đa tiện ích như Nhơn Hội New City.

Xét về tiềm năng du lịch, dự án hưởng lợi nhờ tính kết nối nội vùng và liên vùng từ việc nâng cấp hạ tầng giao thông đường quốc lộ, đường biển, cảng hàng không quốc tế. Cùng với vị trí đắc địa nằm bên vịnh Kỳ Co, gần trung tâm thành phố Quy Nhơn, dự án sở hữu 8 tầm nhìn độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. Đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lịch.

Tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, Khu đô thị Nhơn Hội New City có quy mô 116 ha. Dự án mang đến cho thị trường sản phẩm đất nền ven biển và nhà phố liên kế với nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư hiện nay.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, bên cạnh vị trí đẹp, các sản phẩm tại Nhơn Hội New City còn có pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án.

Dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi kép từ quy hoạch - 3
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ.

Ngoài ra, dự án Nhơn Hội New City còn thu hút khách hàng bởi hệ tiện ích đẳng cấp khi tái hiện các phân khu của dự án thành phiên bản tiểu Đông Á độc đáo.

Theo đó, phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Dự án Nhơn Hội New City hưởng lợi kép từ quy hoạch - 4
Nhơn Hội New City được quy hoạch bài bản, hiện đại cùng hệ tiện ích đẳng cấp.

Với mong muốn mang đến cho các chuyên viên tư vấn cái nhìn thực tế về dự án Nhơn Hội New City, vào ngày 13/11, Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức chương trình sitetour tham quan và thưởng ngoạn dự án tại Quy Nhơn. Thông qua sự kiện lần này, đơn vị phát triển dự án hi vọng các chuyên viên tư vấn có thể chuyển tải những thông tin cũng như hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực nhất.

Trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0931 636 838.

Website: nhonhoinewcity.com.vn