Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn

(Dân trí) - Căn biệt thự mini được thiết kế với đầy đủ phòng khách, nhà bếp, hai phòng ngủ, toilet, đủ không gian sinh hoạt cho 7 người và dễ dàng tháo lắp, di chuyển đi nơi khác theo nhu cầu.

Cận cảnh biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Việt Nam

Thời gian gần đây, những căn biệt thự mini di động xuất hiện khá phổ biến tại các khu du lịch sinh thái trên khắp miền đất nước.

Với đặc điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thi công nên nhiều khu du lịch chọn hình thức này thay vì xây dựng bê tông cốt thép như trước đây.

Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 1
Biệt thự mini di động rộng 60m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng master và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 vệ sinh, bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo nên không gian thông thoáng.
Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 2
Căn nhà được thiết kế chuyên dụng cho nhà vườn và resort nên đơn vị thiết kế chú trọng đến phần ban công. Ban công đủ rộng để gia đình có thể nghỉ ngơi ngắm vườn, ăn sáng, cafe tại vị trí này.
Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 3
Phía trong căn nhà được ốp hoàn toàn bằng gỗ thông nhập khẩu kết hợp với hệ thống ánh sáng để tạo nên không gian ấm cúng cho người sử dụng.
Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 4
Phần mái và vách bên ngoài đều được phun Foam Pu cách nhiệt, cách âm nhằm đảm bảo có thể chống nóng và giảm tiếng ồn khi trời mưa. Nhà hoàn toàn không sử dụng bê tông cốt thép.
Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 5
Căn biệt thự mini được thiết kế với hai khối ráp lại với nhau để dễ di chuyển trên đường và lắp đặt tại công trình. Căn nhà được sản xuất tại nhà máy lắp ráp hoàn thiện với toàn bộ nội thất bên trong từ thiết bị điện cho tới thiết bị vệ sinh…
Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 6

Hiện mô hình biệt thự mini di động này có giá 620 triệu đồng. 

Các căn biệt thự mini di động này không chỉ được sử dụng trong các homestay, khu du lịch mà còn được nhiều khách hàng ưa chuộng đặt mua để đặt trong các nhà vườn, làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình mỗi dịp cuối tuần. Mỗi căn biệt thự mini di động này có tuổi thọ 20-25 năm.

Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 7

Ông Huỳnh Bảo Toàn – Tổng giám đốc 1 đơn vị đang sản xuất và bán loại biệt thự mini di động này cho biết, biệt thự di động giúp tiết kiệm khoảng 80% thời gian công sức so với xây dựng biệt thự truyền thống. “Với căn biệt thự mini di động 60m2 từ khi khách đặt hàng, trong vòng 20 ngày là chúng tôi giao nhà và chỉ mất 2 ngày lắp đặt. Chưa kể, căn nhà này có thể tháo và lắp đặt ở một vị trí khác khi gia chủ muốn đổi vị trí ”, ông Toàn nói.

Độc, lạ: Biệt thự 600 triệu đồng, tháo lắp trong 2 ngày ở Sài Gòn - 8
Cũng theo ông Toàn, mỗi tháng nhà máy của ông sản xuất hết công suất được 30-40 căn biệt thự. Cho đến nay, công ty đã cung cấp tới khách hàng trên thị trường khoảng hơn 1.000 căn với đủ loại diện tích. Thời điểm này, mẫu nhà di động đã xuất sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ…
Bài liên quan
Đang được quan tâm