Điều gì khiến bất động sản ven biển Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thị trường bất động sản ven biển Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư kể cả trong bối cảnh dịch bệnh, nhờ triển vọng phát triển, khả năng sinh lời, thu hút du khách.

Những con số tích cực

Trong năm 2020, Quảng Ninh ước tính đạt 8,8 triệu lượt khách du lịch. Đến năm 2021, trong 9 tháng đầu năm, ngành công nghiệp không khói của tỉnh này đón 2,584 triệu lượt khách. Dù dịch bệnh, nhưng ở giai đoạn cao điểm, nguồn cung phòng một số nơi không đủ đáp ứng nguồn cầu du lịch.

Nếu so với thời điểm trước khi dịch bùng phát cũng như tiềm năng du lịch đứng đầu cả nước của tỉnh, con số về lượng khách du lịch còn khiêm tốn. Nhưng nhìn vào ảnh hưởng của dịch bệnh đến nền kinh tế các địa phương, Quảng Ninh cho thấy các biện pháp an toàn trong kiểm soát dịch và sự nỗ lực khi tung ra hàng loạt chương trình kích cầu du lịch.

Với động thái tích cực từ phía cơ quan ban ngành, ngành du lịch Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ bật tăng nhanh chóng trở lại. Khi xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng gần Hà Nội lên ngôi, cộng hưởng cùng tiềm lực sẵn có ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh, trong đó có Hạ Long được dự báo hút dòng tiền đầu tư.

Điều gì khiến bất động sản ven biển Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư? - 1
Bất động sản ven biển thu hút nhà đầu tư (Ảnh phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long).

So với các thành phố du lịch khác, Hạ Long sở hữu tiềm năng lớn cùng hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Thành phố vịnh kỳ quan không chỉ có khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn được đầu tư phát triển mạnh với nhiều công trình bổ trợ đi kèm như khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Sự hình thành chuỗi liên kết nghỉ dưỡng đã giúp Hạ Long đứng đầu trong danh sách thành phố du lịch có thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách lớn.

Khi Covid-19 xuất hiện, xu hướng nghỉ dưỡng cũng đã dịch chuyển. Thay bởi những chuyến đi ngắn, nhiều khách du lịch chuộng một chu kỳ nghỉ dưỡng dài ngày mà tại đó, họ vừa có thể làm việc từ xa vừa tận hưởng giây phút sống chậm lại. Đây cũng là lý do mà khách du lịch sẽ có xu hướng lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng nằm trong quần thể đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà vẫn đáp ứng được không gian thiên nhiên đẹp.

Bất động sản ven biển Hạ Long có xu hướng đi lên. Nguyên nhân do quỹ đất mặt biển ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng ven biển để an trú trong thời kỳ dịch bệnh đồng thời đáp ứng khả năng mang lại dòng tiền thu nhập thụ động dựa trên tiềm năng sẵn có của du lịch Hạ Long gia tăng.

Căn hộ Lam Ngọc: Đón nhận dòng tiền đầu tư sớm

Cách Hà Nội 90 phút di chuyển, những căn hộ Lam Ngọc thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nằm tại Bến Đoan, trung tâm du lịch thành phố Hạ Long, view trực diện ra vịnh kỳ quan, căn hộ Lam Ngọc gây chú ý trên thị trường bất động sản du lịch khi số lượng chỉ có giới hạn.

Điều gì khiến bất động sản ven biển Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư? - 2
Căn hộ Lam Ngọc sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan.

50 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm sẽ dành cho chủ nhân Lam Ngọc, đủ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bờ biển với chuỗi tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, sân chơi trẻ em, nhà hàng, phòng gym, lounge bar... Khách hàng không chỉ được trải nghiệm nghỉ dưỡng với dịch vụ cao cấp mà còn hưởng dòng tiền lợi nhuận khai thác căn hộ khi không sử dụng từ chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%, theo đại diện chủ đầu tư.

Với chính sách bán hàng linh hoạt hỗ trợ, chủ đầu tư kỳ vọng mang đến cơ hội sở hữu căn hộ Lam Ngọc cho người trẻ, chỉ với khoản tiền trả trước từ 500 triệu đồng. Số tiền còn lại khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính với 80% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 33 tháng.

Khi bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang minh chứng sức hút của thủ phủ du lịch nổi tiếng, những căn hộ Lam Ngọc đang thu hút sự quan tâm từ khách hàng trẻ.

"Với một nhà đầu tư, đón đầu làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hạ Long là bước đi trước đảm bảo bài toán đầu tư. Trong khi, những căn hộ Lam Ngọc view trực diện ra biển hiện hội tụ các tham số cho việc đầu tư thuận lợi", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand.

Đại lý phân phối chính thức: T-Land, Vhomes, QNG Land, Trust Real, Fourhome, Mai Việt Land.