Thứ hai, 02/08/2021 - 08:00

Đầu tư nhà phố thương mại Golden Street, nhà đầu tư an tâm sinh lời vượt trội

Dân trí

Golden Street, khu nhà phố thương mại đẳng cấp tại trung tâm hành chính mới của huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đang được mở bán quỹ căn đẹp nhất.

Trong thời gian ngắn ra mắt thị trường, các lô shophouse (nhà phố thương mại) Golden Street đã gây tiếng vang trên thị trường bất động sản trong khu vực lân cận bởi những điểm ưu thế vượt trội của dự án

Vị trí "độc tôn" - Tâm điểm kết nối

47 căn shophouse tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong lõi trung tâm hành chính mới của huyện Đồng Hỷ và đang được rót vốn đầu tư xây dựng trở thành khu trung tâm hiện đại của tỉnh trong thời gian tới. Trước mặt dự án tiếp giáp với đường quốc lộ 1B, từ đây cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của tỉnh như: Tới trung tâm thành phố Thái Nguyên với 7 phút đi xe, chỉ cần 5 phút tới khu du lịch tâm linh Chùa Hang, đến khu công nghiệp mới Quang Sơn 5 phút, 10 phút để di chuyển tới khu công nghiệp Yên Lạc….

Đầu tư nhà phố thương mại Golden Street, nhà đầu tư an tâm sinh lời vượt trội - 1

Sản phẩm độc đáo - Tiềm năng sinh lời cao

Dãy shophouse ôm trọn mặt tiền đại lộ trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên, thiết kế mặt tiền rộng 5 m, không gian sử dụng được bố trí thông minh tối đa hóa công năng sử dụng vừa để ở và kinh doanh. Theo như quy hoạch của thành phố trong tương lai đường quốc lộ 1B sẽ được cải tạo mở rộng, khu công năng bến xe của huyện, khu thương mại sẽ ngay cạnh dự án khiến cho những căn shophouse tại đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để kinh doanh sinh lời.

Đặc biệt, với lối thiết kế độc đáo sang trọng mang phong cách cổ điển Pháp, dự án tạo nên điểm nhấn đẳng cấp khác biệt nổi bật trong khu vực và khi dãy phố shophouse đi vào hoạt động sẽ trở thành biểu tượng diện mạo mới của huyện Đồng Hỷ - biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng.

Đầu tư nhà phố thương mại Golden Street, nhà đầu tư an tâm sinh lời vượt trội - 2

Dự án được săn đón từ các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời cao. Với 47 lô shophouse, ngay từ khi được giới thiệu, sản phẩm đã thu hút khách hàng, những thông tin về dự án liên tục được khách hàng cập nhật liên tục. Với sức hút mạnh mẽ như vậy, chủ đầu tư kỳ vọng 47 căn shophouse đảm bảo sự tăng giá cao trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án Phú Tài Land

Hotline: 091 145 5588

Website: http://shophousedonghy.com

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất