Thứ tư, 18/12/2019 - 12:00

Đất nền trở thành kênh đầu tư hút khách nhờ chính sách sổ đỏ từng lô

Dân trí

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần bão hòa, đất nền vẫn gây sốt với chính sách cấp sổ đỏ từng lô, tạo tâm lý an tâm cho khách hàng khi chọn kênh đầu tư này.

Hút khách nhờ những giá trị bền vững

Theo nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản, “bí quyết” khiến đất nền luôn có chỗ đứng trên thị trường chính là nhờ những giá trị lâu dài mà nó mang đến cho nhà đầu tư. Đặc biệt, đất nền tại các tỉnh thành vẫn đang chứng tỏ được sức hút khi liên tiếp phát triển hạ tầng giao thông và du lịch. Ngoài ra, một trong những lý do hàng đầu khiến đất nền tại các tỉnh vụt sáng chính là ở gần các khu công nghiệp.

Đất nền trở thành kênh đầu tư hút khách nhờ chính sách sổ đỏ từng lô - 1
Chính sách sổ đỏ từng lô giúp đất nền luôn duy trì được sức hút.

Nhờ chính sách phát triển KCN, nhiều địa phương đã “lột xác” khi trở thành nơi sinh sống của hàng ngàn lao động, cán bộ cấp cao, chuyên gia nước ngoài, kéo theo sự phát triển hạ tầng và đặc biệt là thị trường bất động sản đất nền. Cụ thể, những khu vực xung quanh khu công nghiệp được phát triển thành những khu đô thị – giải pháp nhà ở cho các lao động có tốc độ tăng giá nhanh vì nhu cầu thuê nhà hay sở hữu nhà của lực lượng này rất lớn. Tại Bắc Ninh, “thủ phủ FDI” của miền Bắc, khi KCN Yên Phong 1 hoàn thiện, giá đất nhiều nơi đã tăng phi mã làm cho nhiều người “chậm chân" tiếc nuối.

Bên cạnh đó, những KCN hiện nay đều được định hướng phát triển theo hướng xanh – sạch – đẹp, bảo vệ môi trường nên tình trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước sẽ được hạn chế triệt để. Bên cạnh đó, nhiều địa phương còn có thế mạnh du lịch từ những danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng. Đây có thể coi là điểm nhấn khiến những dự án gần KCN hấp dẫn hơn vì có thêm hướng đầu tư mới như phát triển khách sạn, homestay hoặc các hình thức lưu trú khác cho khách du lịch.

Sức hút nhìn từ dự án KĐT Hải Quân Tam Giang

Là dự án nằm gần KCN Yên Phong 2 - dự án đang được triển khai tại Bắc Ninh, KĐT Hải Quân Tam Giang đang từng bước tạo được sự an tâm của khách hàng địa phương và các tỉnh lân cận, đặc biệt là các nhà đầu tư tại Hà Nội. Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là dự án đã tiến hành bàn giao sổ đỏ từng lô cho các nhà đầu tư vào sự kiện mở bán tháng 10 vừa qua và tiếp tục giao sổ đỏ trong đợt mở bán vào ngày 5/1 sắp tới.

Đối với khách hàng tại Yên Phong có nhu cầu mua nhà để an cư, dự án được đánh giá là lựa chọn hàng đầu vì đây là dự án đầu tiên tại Yên Phong sở hữu hệ thống nhà ở và tiện tích đạt tiêu chuẩn 3 sao. Nội khu được quy hoạch chuẩn với những mảng xanh của công viên, vườn hoa xen lẫn trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, khu vui chơi,... góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Ngoài ra, dự án nằm cạnh KCN Yên Phong 2 hiện đại, nơi làm việc tương lai của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nên cư dân sẽ được hưởng không gian sống trong lành, an toàn, đảm bảo trật tự trị an.

Đất nền trở thành kênh đầu tư hút khách nhờ chính sách sổ đỏ từng lô - 2
Hải Quân Tam Giang nâng cao cuộc sống người dân địa phương

Trong khi đó, những nhà đầu tư từ Hà Nội, Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác, KĐT Hải Quân Tam Giang chinh phục nhờ tiềm năng tăng giá nhanh và cao trong tương lai gần. Bên cạnh việc KCN Yên Phong 2 đang triển khai, Bắc Ninh còn được quy hoạch thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2022 nên nhu cầu nhà ở, dịch vụ của lực lượng lao động, kỹ sư, chuyên gia làm việc tại đây sẽ cao hơn, do đó, một dự án chuẩn 3 sao như Hải Quân Tam Giang chính là sự đi tắt đón đầu hợp lý.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông của tỉnh cũng phát triển theo hướng đồng bộ liên hoàn. Các tuyến đường của tỉnh đã liên kết với Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong đó, một số tuyến đường nổi bật như đường 277 mới 60m (Từ Sơn - Yên Phong - Vsip 2 - Hải Quân Tam Giang), và đường 285B 83m (nối cao tốc Hà Nội - Thái nguyên cắt ngang KCN Yên Phong 2, Yên Phong 1 - Thành phố Bắc Ninh - Lương Tài) đã được triển khai.Tại huyện Yên Phong, hệ thống đường xá cũng đã được xây dựng khang trang và nâng cấp. Nhờ đó, nhiều nhà đầu tư tin tưởng rằng những cán bộ, chuyên gia đến đây làm việc có thể dễ dàng di chuyển đi làm, về thăm nhà tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận mà không cần quá lo ngại về vấn đề đường xá.

Đất nền trở thành kênh đầu tư hút khách nhờ chính sách sổ đỏ từng lô - 3
Chủ đầu tư trao sổ đỏ tới tay khách hàng vào tháng 10/2019 vừa qua

Với lợi thế sẵn có kèm theo tiềm năng phát triển, chủ đầu tư dự án Hải Quân Tam Giang sẵn sàng cam kết mua lại tăng 15% sau 18 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên tới 6% giá trị hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe Vinfast Fadil trị giá 365 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là những yếu tố khiến nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhiều hơn khi lựa chọn khu đô thị Hải Quân Tam Giang vào thời điểm này.

Được sở hữu nhà lâu dài, sổ đó trao tay kèm theo thế mạnh về tiện ích, tiềm năng tăng giá, khu đô thị Hải Quân Tam Giang đang trở thành điểm nóng thị trường vào những tháng cuối năm và là cơ hội lý tưởng cho những ai mong muốn một chốn an cư hay kênh sinh lời bền vững.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, Thôn Đông - Xã Tam Giang - Huyện Yên Phong - Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663