Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng

(Dân trí) - Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát (Q.Bình Thạnh, TPHCM) đã tiến hành trao sổ hồng cho nhiều khách hàng ở hai khu dân cư Golden Center và Golden City.

Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng - 1

Các khu dân cư Golden Center , Golden City (Xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đều là các sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát (Q.Bình Thạnh, TPHCM) triển khai và phân phối. Tất cả những khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục tài chính với công ty đều đã được trao sổ hồng. Đây chính là điều đáng ghi nhận, là minh chứng thuyết phục về uy tín của Công ty BĐS KHANG THỊNH PHÁT .

Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng - 2

Đại diện Công ty Khang Thịnh Phát trao sổ hồng cho khách hàng .

Trước đó, Công ty Khang Thịnh Phát cũng đã hoàn thiện việc trao sổ hồng cho khu dân cư New City (Khu dân cư Bình Minh) tại Xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và dự án Long Hưng tại Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng - 3

Đại diện Công ty Khang Thịnh Phát trao sổ hồng cho khách hàng  

Được thành lập năm 2017, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát hoạt động chính trong lĩnh vực: Phân phối thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng - 4

Với tiêu chí: luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thật, giá trị thật, đảm bảo lợi ích, quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng, đối tác và xã hội, Khang Thịnh Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng"chọn mặt gửi vàng" để thực hiện giấc mơ an cư hoặc đầu tư.

Được biết, Khu dân cư Golden Center và Golden City do Công ty Đất Phát Corp làm chủ đầu tư và Công ty Khang Thịnh Phát phân phối. Khu dân cư nằm ở một vị trí thuận lợi về mặt di chuyển với nhiều tiềm năng để ở và để đầu tư trong tương lai. Với sự thuận lợi trong hệ thống cơ sở vật chất và sự đầu tư một cách đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hiện nay, khu dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Công ty Khang Thịnh Phát giao hàng loạt sổ hồng tại các khu dân cư cho khách hàng - 5

Từ thực tế thành công của Cty, nhất là với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, chúng ta có quyền tin tưởng: Khang Thịnh Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và luôn là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc của quý đối tác, khách hàng.

Đang được quan tâm