Cơ hội đầu tư bất động sản đô thị đón sóng quy hoạch trung tâm mới Nha Trang

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu đô thị The Capella Garden với quy hoạch bài bản và hạ tầng đồng bộ nhằm đón đầu làn sóng dịch chuyển dân cư về Tây Nha Trang.

Tây Nha Trang - cực phát triển mới của tỉnh Khánh Hòa

Với vị thế là thủ phủ du lịch trọng yếu của miền Trung, Khánh Hòa đang được nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ, nhằm mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2030. Trong đó, Nha Trang đã được phê duyệt chương trình phát triển đô thị với số vốn gần 50.000 tỷ đồng để thay đổi diện mạo thành phố mang tầm vóc quốc tế và sớm đạt tiêu chuẩn đô thị loại I.

Những chuyển biến này được thể hiện rõ nhất trong chính sách đầu tư công của địa phương tại khu vực phía Tây Nha Trang - nơi được quy hoạch thành một trung tâm mới của thành phố. Hiện chính quyền đã đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Tiêu biểu nhất phải kể đến dự án đại lộ Võ Nguyên Giáp - trục chính kết nối khu vực Đông - Tây của Nha Trang với chiều dài khoảng 10 km nối Quốc lộ 1A và Quốc lộ 27C đi Đà Lạt, góp phần giải tỏa áp lực giao thông và tạo động lực thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

Cơ hội đầu tư bất động sản đô thị đón sóng quy hoạch trung tâm mới Nha Trang - 1
Khu vực phía Tây Nha Trang dọc trục đường Võ Nguyên Giáp đang thay đổi diện mạo từng ngày (Ảnh: Xuân Ngọc).

Thực tế, thị trường bất động sản nhiều lần chứng kiến kịch bản "đường mở đến đâu, giá nhà đất tăng đến đấy". Dọc theo trục đường Võ Nguyên Giáp, đã có những dự án khu đô thị đầu tiên được xây dựng và quy hoạch bài bản để đón làn sóng dịch chuyển của cư dân về ở tại trung tâm mới của thành phố Nha Trang.

The Capella Garden đón đầu quy hoạch Tây Nha Trang

Một trong những dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Nha Trang là The Capella Garden - khu đô thị khép kín bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp, đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư thời gian gần đây. Tọa lạc ngay mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp, dự án hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch thành phố Nha Trang. Dự án có kết nối thuận tiện với hệ thống hạ tầng tiện ích xã hội đã và đang dần hiện hữu về y tế, giáo dục, thương mại... Điểm nhấn nổi bật là công trình bệnh viện đa khoa thành phố và trường học quốc tế đang được đầu tư xây dựng.

Cùng với việc chú trọng quy hoạch hạ tầng khu đô thị, chủ đầu tư dự án The Capella Garden còn quan tâm đến các yếu tố đặc quyền và tiện ích khép kín. Trong không gian an ninh đa lớp từ cổng vào tới mỗi phân khu, cư dân được hưởng các tiện ích theo phong cách khu nghỉ dưỡng như: sân tập golf mini, bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ hoa giấy...

Cơ hội đầu tư bất động sản đô thị đón sóng quy hoạch trung tâm mới Nha Trang - 2
The Capella Garden được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu điển hình của trung tâm mới Nha Trang.

The Capella Garden có thể được đầu tư như một ngôi nhà thứ 2 - second home với vị trí kết nối 2 điểm du lịch nổi tiếng là Đà Lạt và biển Nha Trang, hướng đến đáp ứng nhu cầu sống tận hưởng, nghỉ dưỡng tại gia, đầu tư - khai thác kinh doanh sinh lợi.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với mức giá từ 4,2 tỷ đồng cùng sổ đỏ lâu dài, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà phố hoặc biệt thự tại The Capella Garden với mặt ngoài hoàn thiện, cùng hạ tầng tiện ích nội ngoại khu đang dần hiện hữu. Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là cơ hội tốt để đón đầu quy hoạch bất động sản đô thị giữa trung tâm thành phố biển năng động.

"Thực tế cho thấy, ở bất cứ thời điểm nào, bất động sản tại khu vực trung tâm cũng thu hút nhà đầu tư và khách hàng. Bởi đó là "vùng trũng phát triển", hội tụ đầy đủ các yếu tố về hạ tầng, kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội quan trọng… The Capella Garden được xem là một sản phẩm tiên phong cho xu hướng phát triển mới của bất động sản đô thị trung tâm Nha Trang", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Liên hệ dự án:

Đơn vị phân phối: MSH Group

Hotline: 035 668 2226

Website: https://mshgroup.vn/the-capella-garden/

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM