Cơ hội cuối sở hữu shophouse phía Đông Hà Nội

(Dân trí) - Còn chưa tới 20 lô trong hơn 63 lô shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội) đang được chủ sở hữu chào bán đợt cuối.

Bất động sản - một trong những kênh đầu tư bền vững

Trước diễn biến Covid-19 thời gian qua, nhu cầu đầu tư để có thêm sinh kế đang ngày càng lớn. Các kênh huy động tài chính như: Chứng khoán, tiền kỹ thuật số, vàng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Theo nhận định của chuyên gia, so với tiền kỹ thuật số và chứng khoán tiềm ẩn nhiều nguy cơ, giá vàng biến động thất thường, chứng khoán chỉ phù hợp với nhà đầu tư sành sỏi thì bất động sản được một số nhà đầu tư quan tâm, là một trong những kênh bảo toàn dòng vốn.

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, kể từ năm 2014 đến nay, giá bất động sản liên tục tăng, mức tăng bình quân hàng năm khoảng 10%/năm, có dự án tăng 20%/năm. Năm 2020, giá bất động sản có hiện tượng tăng mạnh và nhanh, nhất là phân khúc căn hộ. Thậm chí thực trạng thị trường thiếu nguồn cung còn đẩy giá căn hộ tại TPHCM tăng gần 100% so với thời điểm năm 2018. 

Ảnh hưởng của dịch bệnh cùng với lãi suất ngân hàng giảm để hỗ trợ doanh nghiệp theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, nhiều nhà đầu tư nắm bắt cơ hội rót vốn vào bất động sản, trong bối cảnh các doanh nghiệp bất động sản tăng tốc thúc đẩy doanh số cuối năm thông qua gói ưu đãi.

Với chiến lược "hộ chiếu vaccine", nhiều nhà đầu tư quay lại với thị trường bất động sản, tìm kiếm cơ hội sinh lời, bảo toàn dòng vốn.

Tiềm năng của shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng

Shophouse khối đế chung cư đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nơi khả năng mang lại lợi nhuận, số lượng sản phẩm có hạn.

Shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội) hiện thu hút không ít nhà đầu tư. Dự án chung cư Hope Residences tọa lạc tại góc ngã 4 giữa phố Chu Huy Mân với đường Nguyễn Lam và là trục giao thông huyết mạch, cửa ngõ vào khu đô thị Vinhomes Riverside - Vinhomes The Harmony.

Điều này mang đến tiềm năng kinh doanh cho các lô shophouse khối đế chung cư trong thời gian tới, nhất là khi Cầu Vĩnh Tuy 2 và Cầu Trần Hưng Đạo đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng và thông xe trong thời gian tới.

Cơ hội cuối sở hữu shophouse phía Đông Hà Nội - 1

Ảnh shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội) .

Dự án gồm 5 tòa cao 21 tầng, 2 hầm với tổng 1.504 căn hộ và khoảng 6.000 dân sinh sống. Đây là nguồn khách hàng ổn định cho các lô shophouse khối đế. Khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê hay chờ tăng giá…

Là đơn vị phân phối độc quyền các căn shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng, ông Vương Đình Công - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần GoldCorp cho biết, hơn 40 căn shophouse khối đế chung cư Hope Residence Phúc Đồng đã có chủ nhân. Đến nay, một số căn shophouse khối đế này đã và đang hoàn thiện đưa vào kinh doanh như: Vinmart, trụ sở ngân hàng, showroom, phòng khám chất lượng quốc tế, hiệu thuốc… để phục vụ cư dân ngay tại dự án.

"Dự án có 63 lô shophouse và 3 tầng trung tâm thương mại, hiện tại sau 3 tháng mở bán, chỉ còn chưa tới 20 lô. Giá mỗi lô shophouse khối đế chung cư Hope Residences từ 4 đến 10 tỷ đồng, tùy vào vị trí và diện tích", ông Công cho biết thêm.

Cơ hội cuối sở hữu shophouse phía Đông Hà Nội - 2

Shophouse khối đế chung cư Hope Residences.

Cũng theo ông Vương Đình Công, shophouse khối đế chung cư Hope Residences đã có sổ hồng từng lô. Ngân hàng cho vay tới 70% giá trị lô shophouse. Đây là đòn bẩy tài chính cho những khách hàng không muốn "bỏ nhiều trứng vào một giỏ" hoặc tài chính chưa đủ ngay tại thời điểm này.

Nhận xét chung về thị trường bất động sản Long Biên, ông Vương Đình Công cho biết quý IV năm nay, khu vực này vẫn hoạt động sôi nổi và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong khu vực bất chấp những tác động từ dịch Covid-19. Với thông tin Cầu Trần Hưng Đạo đã được phê duyệt, chuẩn bị khởi công bởi Tập đoàn Himlam hay cầu Vĩnh Tuy 2 đang gấp rút xây dựng, giá trị bất động sản quận Long Biên hứa hẹn tăng trưởng.

Thông tin liên hệ :

Đơn vị phân phối độc quyền shophouse khối đế chung cư Hope Residences:

Công ty Cổ phần Goldcorp

Số điện thoại: 0942.09.1111

https://zalo.me/2517354331516022866

Cơ hội cuối sở hữu shophouse phía Đông Hà Nội - 3