Thứ tư, 11/12/2019 - 07:29

Chạy đua săn quỹ đất sạch, chủ đầu tư uy tín tại lõi trung tâm Nhơn Trạch

Dân trí

Chuẩn bị lên đô thị loại 2, tốc độ đô thị hóa tại lõi trung tâm Nhơn Trạch ngày càng cao. Hiện nay để tìm một dự án xanh hoàn chỉnh ngay trung tâm, pháp lý sạch và chủ đầu tư uy tín là ưu tiên của cả người mua ở và giới đầu tư.

“Thành phố thu nhỏ” thổi làn gió mới cho BĐS Nhơn Trạch

Thống kê cho thấy, hiện giao dịch tại Nhơn Trạch chủ yếu đến từ phân lô hộ lẻ hoặc các khu dân cư bình dân với quy mô manh mún. Đặc biệt, xung quanh thị trấn Hiệp Phước, với tần suất Khu công nghiệp, khu dân cư dày đặc, quỹ đất bị thu hẹp khiến việc phát triển các dự án khu đô thị xanh đầy đủ tiện ích cực kỳ hữu hạn.

Nằm ngay trong “tâm bão” BĐS Nhơn Trạch, Khu Đô Thị Tiến Lộc Garden được quy hoạch trở thành “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, sẵn sàng phục vụ cho hàng ngàn cư dân từ tri thức, chuyên gia nước ngoài đến xu hướng an cư ngoại ô của người Sài Gòn.

Chạy đua săn quỹ đất sạch, chủ đầu tư uy tín tại lõi trung tâm Nhơn Trạch - 1
Phối cảnh dự án Tiến Lộc Garden

Trong tổng thể 19 ha đất sạch, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để phát triển công viên, cây xanh, tiện ích công cộng. Nổi bật phải kể đến trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân tập thể thao, khu vui chơi giải trí, sân golf…

Xét về vị trí, Tiến Lộc Garden sở hữu toạ độ vàng ngay lõi trung tâm Nhơn Trạch. Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký kết nối trực tiếp với Hùng Vương. Hiện nay, Hùng Vương đóng vai trò xương sống khi là cửa ngõ dẫn vào 8 KCN và 2 cụm công nghiệp đang hiện hữu. Thông qua tuyến đường này, cư dân Tiến Lộc Garden dễ dàng di chuyển đến đường 319 nối vào cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây. Do đó, từ dự án chỉ mất 5 phút để tiếp cận hệ thống KCN tại Nhơn Trạch, 10 phút đến sân bay Quốc tế Long Thành và gần 30 phút để đến đô thị sáng tạo TP.HCM (Q.Thủ Đức - Q.9 - Q2)

Chạy đua săn quỹ đất sạch, chủ đầu tư uy tín tại lõi trung tâm Nhơn Trạch - 2
Hình ảnh thực tế đường 319

Tiến Lộc Garden cũng là khu đô thị hiếm hoi nằm bao học trong khu dân cư sầm uất hiện hữu, liền kề KCN Nhơn Trạch 1 và Nhơn Trạch 2, đồng thời giáp ranh thị trấn Hiệp Phước nên thừa hưởng toàn bộ tiện ích công cộng, hành chính của khu trung tâm.

Uy tín chủ đầu tư: Bảo chứng cho giá trị bền vững

Ngay từ ngày đầu công bố, Tiến Lộc Garden đã thu hút đông đảo người mua ở và giới đầu tư không chỉ bởi mức giá phù hợp mà đây còn là dự án hiếm hoi sở hữu pháp lý minh bạch, cam kết sổ đỏ, hoàn thiện hạ tầng đúng thời gian.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Tiến Lộc. Chủ tịch tập đoàn là gương mặt rất quen thuộc trong giới doanh nhân Việt Nam - Bà Lã Thị Lan - Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM, giám đốc kiêm sáng lập Quỹ doanh nhân vì cộng đồng. Dưới sự điều hành của Bà Lan, sau 15 năm hình thành và phát triển, Tiến Lộc trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành theo mô hình công ty mẹ - con. 10 công ty con của Tiến Lộc hoạt động trong nhiều ngành nghề như: Sản xuất phụ tùng xe gắn máy, điện gia dụng, sản xuất công nghiệp; đầu tư tài chính…

Đối với lĩnh vực Bất động sản, tập đoàn Tiến Lộc ghi dấu ấn với nhiều dự án văn phòng, căn hộ, khu dân cư trải dài trên nhiều tỉnh thành. Có thể kể đến một số công trình đã đi vào hoạt động, gây tiếng vang và đóng góp lớn cho địa phương như Tiến Lộc Palace Hotel, Trung tâm thương mại Tiến Lộc Plaza, Khu dân cư Tiến Lộc Phú Viên (Hà Nam). Ngoài ra, tập đoàn đang triển khai các dự án lớn như Khu đô thị New Land City (Nhơn Trạch), Cao Thiên & Eco Life Resort (Hà Nội).

Chạy đua săn quỹ đất sạch, chủ đầu tư uy tín tại lõi trung tâm Nhơn Trạch - 3
Hình ảnh thực tế dự án Tiến Lộc PalaceHotel Phú Lý - Hà Nam

Tất cả các quỹ đất của doanh nghiệp đều có pháp lý rõ ràng, tọa lạc tại vị trí đắt giá mang đến tiềm năng sinh lời cao.

Tiến Lộc Garden phát triển cuối 2019 đánh dấu bước ngoặt mới trong định hướng phát triển của tập đoàn Tiến Lộc. Theo đó, bắt đầu từ giai đoạn 2019, doanh nghiệp này sẽ mạnh tay vào đầu tư BĐS chuyên nghiệp, hiện đại.

Chạy đua săn quỹ đất sạch, chủ đầu tư uy tín tại lõi trung tâm Nhơn Trạch - 4

Bà Lã Thị Lan - Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM, giám đốc kiêm sáng lập Quỹ doanh nhân vì cộng đồng

Chia sẻ về dự án, bà Lã Thị Lan cho biết: “Tiến Lộc Garden đánh dấu thời kỳ đổi mới, đại diện cho thương hiệu, uy tín của tập đoàn Tiếp Lộc trên thị trường BĐS phía Nam nói chung và cả nước nói riêng nên chúng tôi rất tâm huyết khi đầu tư. Chúng tôi đã và đang tích hợp những tiện ích hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn sống chuẩn mực nhất để mang đến một khu đô thị xanh kiểu mẫu đáng sống, pháp lý hoàn thiện, tạo ra giá trị thật cho khách hàng”.

Một điểm đặc biệt là dự án đã hoàn thiện 70% về cơ sở hạ tầng: Bao gồm xây dựng vỉa hè, công viên và hồ cảnh quan, hệ thống đèn đường, điện âm và hệ thống thoát nước đã gần như hoàn chỉnh. Với tốc độ xây dựng này, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án cũng như sẵn sàng có thể an cư trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

Website: www.tienlocgarden.vn

Hotline: 0903 088 550