Capital House, nhà phát triển bất động sản tiên phong đưa “chuẩn sống Thủ đô” đến Quy Nhơn

(Dân trí) - Sau thành công với hai dự án EcoLife Tây Hồ và Ecolife Capital, Tập đoàn Capital House, tiếp tục đưa thương hiệu bất động sản xanh - Ecolife đến thị trường Bình Định với dự án chung cư cao cấp EcoLife Riverside Quy Nhơn.

Trong chiến lược phát triển các công trình xanh của Capital House, nhà phát triển này đã đạt được cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế - IFC, thành viên của nhóm ngân hàng thế giới (World Bank Group) cấp. Theo đó, các công trình đạt chứng chỉ này sẽ giúp cư dân tiết kiệm lên đến 36% năng lượng.

Capital House, nhà phát triển bất động sản tiên phong đưa “chuẩn sống Thủ đô” đến Quy Nhơn - 1

Khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản khi dấu ấn xanh được thể hiện rất rõ nét trong các công trình của mình, bằng chứng là hai dự án Ecolife Tây Hồ và Ecolife Capital được thị trường Hà Nội đón nhận tích cực, Capital House tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những vùng đất mới.

Chia sẻ về lý do phát triển các sản phẩm của mình tại thị trường Quy Nhơn đại diện doanh nghiệp này cho biết: “Với Ecolife Riverside, chúng tôi muốn phát triển một dự án cao cấp, được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ của một dự án cao cấp như: Siêu thị, trường học, nhà thuốc, phòng GYM, nhà hàng, cà phê, 3 tầng đỗ xe, khu vui chơi ngoài trời và nhiều tiện ích khác. Tất cả 694 căn hộ của dự án đều có sổ hồng, đảm bảo tính pháp lý và quyền sở hữu lâu dài, vì thế khách hàng có thể dễ dàng mua bán và chuyển nhượng”.

Ngày 15/10/2020 vừa qua, EcoLife Riverside đã chính thức cất nóc vượt tiến độ so với kế hoạch 1,5 tháng, được biết dự án này có thành quả như trên là nhờ việc áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại vào trong quá trình thi công, qua đó rút ngắn được thời gian. Cụ thể, dự án áp dụng công nghệ sàn ô cờ giúp tiết kiệm thời gian thi công phần trần, sàn. Ngoài ra, đây là công trình tuân thủ theo đúng quy chuẩn xây dựng quốc gia, đảm bảo chất lượng công trình.

Capital House, nhà phát triển bất động sản tiên phong đưa “chuẩn sống Thủ đô” đến Quy Nhơn - 2
Không gian phòng khách hiện đại của EcoLife Riverside

Anh Đào Hồng Phúc, khách hàng mua dự án cho biết: “Tôi thấy dự án này phù hợp với nhu cầu sở hữu một căn hộ chất lượng cao, đầy đủ tiện ích mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Vì vậy, vợ chồng tôi quyết định lựa chọn căn hộ tại dự án. Hơn nữa, khi tìm hiểu thì chúng tôi biết đây là dự án được cấp sổ hồng, đảm bảo quyền sở hữu dài hạn, vì thế rất dễ dàng cho việc sang nhượng sau này”.

EcoLife Riverside có tổng diện tích 7.333m2, mật độ xây dựng 53,12%, cao 28 tầng với tổng số căn hộ 694 căn, dự kiến được hoàn thành và đưa vào sử dụng quý II/2021. Đây là dự án sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện, EcoLife Riverside được quy hoạch kết nối với quốc lộ 19B, 19C nối thẳng từ Sân bay Phù Cát về trung tâm TP. Quy Nhơn.

Đặc biệt trong thời gian này, khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng có thể nhận được chiết khấu 6% giá trị căn hộ khi thanh toán sớm 95%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị hợp căn hộ và hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên hoặc đến khi bàn giao nhà.

Cũng trọng sự kiện mở bán vào ngày 25/10 tới đây, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân xe oto Kia Morning trong đợt mở bán tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline CĐT: 084.232.55.88

Website: http://ecoliferiverside.vn/

Đang được quan tâm