Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng

(Dân trí) - Thị trường BĐS hậu Covid-19 đang tìm thấy những nhịp đập sôi động đầu tiên, khi Ballroom khách sạn JW Marriott Hà Nội chật cứng nhà đầu tư trong ngày An Thịnh Group và BHS Group giới thiệu dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Legacy Hill Hòa Bình.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 1
Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Chủ tịch HĐQT BHS Group phát biểu tại sự kiện

Ngày 14/6 vừa qua, sự kiện ra mắt Legacy Hill đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, đem đến cho nhà đầu tư góc nhìn toàn diện về dự án được xem là “viên kim cương xanh” của mảnh đất Hòa Bình.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 2

Sảnh ngoài khán phòng gây ấn tượng mạnh mẽ với những góc décor chân thực về tuyệt tác Legacy Hill, là không gian tràn ngập sắc xanh của đồi núi, cỏ cây như đem cả đất trời Hòa Bình về giữa Thủ đô.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 3

Sự kiện khởi động bằng những màn biểu diễn đặc sắc, kết hợp âm nhạc cổ điển, hiệu ứng sân khấu và đặc biệt là màn hòa tấu gọi tên bốn mùa đã vẽ nên bức tranh sống động về một tuyệt tác nghỉ dưỡng quý giá, được ví như nơi ước đến, chốn mong về của tầng lớp thượng lưu Hà Thành.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 4

Legacy Hill là bản hòa ca của cảnh sắc thiên nhiên toàn mỹ và những tinh hoa kiến trúc thế giới. Nơi mỗi căn biệt thự sở hữu 3 tầm nhìn cảnh quan, 4 mùa hoa nở, 5 tầng xanh tuyệt tác, 9 ngọn đồi và 10 dòng sông, suối mát lành bao quanh.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 5

Với sức hút của dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô, hàng trăm nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện ra mắt Legacy Hill để tìm kiếm cơ hội “sinh lời” cho dòng tiền bị đóng băng lâu nay vì Covid-19.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 6

Là dự án hiếm hoi tại Hòa Bình đảm bảo pháp lý về sở hữu lâu dài, Legacy Hill là điểm đến không thể bỏ qua cho xu hướng đầu tư second home – ngôi nhà thứ 2.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 7

Trong sự kiện ra mắt, cũng có sự góp mặt của Ca sĩ Tuấn Hưng cùng những bản hit nổi tiếng. Với sức nóng của dự án, hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Tuấn Hưng sẽ trở thành một cư dân của dự án Legacy Hill.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - 8

Sức nóng tại lễ ra mắt lên đến đỉnh điểm khi đón nhận hàng trăm sự quan tâm của khách hàng cho sản phẩm biệt thự Fantasy Hill (khu B) ngay trong sáng ngày 14/6. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy Legacy Hill không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mơ ước mà còn là sản phẩm đầu tư với tiềm năng tăng giá hấp dẫn, được giới đầu tư khao khát.

Thông tin chi tiết dự án:

Hotline: 0969 376 366

Website: www.legacyhill.com.vn

Trường Thịnh