BIDGroup ký kết đầu tư dự án bất động sản cao cấp tại Phú Thọ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhận thấy những tiềm năng tăng trưởng không ngừng của Phú Thọ, BIDGroup đã định hướng đầu tư vào tỉnh này mà mở đầu là dự án khu nhà ở đô thị tại thị trấn Thanh Ba.

Là đầu mối giao thông trọng yếu kết nối trung chuyển hàng hóa cho các khu vực Tây Bắc, Đông Bắc và Đồng bằng Sông Hồng, Phú Thọ được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển mạnh về công nghệ cũng như du lịch. Cơ cấu kinh tế tỉnh chuyển dịch tích cực, các lĩnh vực quan trọng như công nghiệp, dịch vụ, du lịch chiếm tỷ trọng cao. Tốc độ phát triển của nền kinh tế vượt bậc so với kế hoạch đề ra.

Hàng loạt chủ trương chính sách "ưu ái" doanh nghiệp của UBND tỉnh cũng là "đòn bẩy" giúp Phú Thọ nhanh chóng trở thành một trong những điểm sáng phía Bắc, thu hút được nhiều tập đoàn bất động sản lớn như FLC, T&T... "đổ bộ" đầu tư. BIDGroup cũng nằm trong số các tập đoàn bất động sản hàng đầu quan tâm và đầu tư vào tỉnh Phú Thọ.

Ngày 22/9/2021 vừa qua, chủ đầu tư BIDGroup và Sở Xây dựng Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất khu nhà ở đô thị tại thị trấn Thanh Ba và phía tây bắc thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo cao cấp của tỉnh cùng lãnh đạo chủ chốt của các sở ban ngành và lãnh đạo của tập đoàn BIDGoup .

BIDGroup ký kết đầu tư dự án bất động sản cao cấp tại Phú Thọ - 1
BIDGroup và đại diện Sở Xây dựng TPHCM ký kết hợp đồng triển khai khu nhà ở đô thị tại thị trấn Thanh Ba (Ảnh: BIDGroup).

Sự hợp tác chiến lược giữa BIDGroup và tỉnh Phú Thọ được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dân nơi đây môi trường văn minh, tổ ấm lý tưởng và mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản cao cấp cùng cơ hội sinh lời tốt.

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đánh giá, những thành quả thực tế đã đạt được cho thấy BIDGroup là một chủ đầu tư vững vàng về tiềm lực và luôn tiên phong, đẳng cấp, đón đầu xu thế. Lãnh đạo và nhân dân huyện Thanh Ba nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung tin rằng tập đoàn BIDGroup sẽ đưa dự án về đích thắng lợi, an toàn, chất lượng và tiếp tục đồng hành với tỉnh trong những dự án đầy tiềm năng sắp tới.

BIDGroup ký kết đầu tư dự án bất động sản cao cấp tại Phú Thọ - 2
Phối cảnh dự án Eden Garden - một trong những dự án giúp BIDGroup tại Thái Bình.

Là tập đoàn hoạt động trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản với hơn 15 năm hình thành và phát triển, BIDGroup đã khẳng định vị thế là nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ đông đảo khách hàng và đối tác. Các dự án do BIDGroup triển khai đầu tư xây dựng trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Lào Cai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu… Do đó, doanh nghiệp được giới đầu tư bất động sản nhận định là sẽ mang lại diện mạo mới cho huyện Thanh Ba.

Cũng trong buổi ký kết, đại diện tập đoàn BIDGroup chia sẻ, tập đoàn vinh dự trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Phú Thọ.

"Không chỉ là sự kiện quan trọng trước khi triển khai dự án, lễ ký kết này còn thúc đẩy quá trình hợp tác giữa BIDGroup và tỉnh nhà, mở ra tương lai hợp tác lâu dài, bền vững và thịnh vượng. Ngay sau khi ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư, BIDGroup sẽ khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định và nhanh chóng đưa dự án vào thi công", vị đại diện cam kết.

Dự án khu nhà ở đô thị thị trấn Thanh Ba được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị xanh, có tiêu chuẩn sống cao. Ở đó có các tiện ích cao cấp, được kỳ vọng tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm sống, góp phần đưa thị trấn Thanh Ba lên một tầm cao mới.

Dự án khu nhà ở thị trấn Thanh Ba cũng được kỳ vọng sẽ là khởi đầu cho việc thu hút lượng lớn các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Thanh Ba, tăng tốc độ đô thị hóa. Ngoài ra, dự án sẽ đóng góp cho huyện Thanh Ba nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung các khoản thuế nộp ngân sách nhà nước, tạo nhiều cơ hội công ăn việc làm cho người lao động, tiêu thụ nguồn vật tư vật liệu sản xuất của địa phương và các vùng lân cận.