Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An

(Dân trí) - Ngôi nhà nằm giữa cánh đồng chín ở Hội An. Điểm ấn tượng là nội thất được thiết kế tinh tế, không gian nhà kết nối mở, với tầm nhìn thoáng đạt, thu trọn cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 1

Ngôi nhà có tên là Oryza Villa, được xây dựng giữa cánh đồng lúa chín tại Hội An. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà mang diện mạo như một căn nhà cấp 4 bình thường ở quê, nhưng bước vào bên trong, nội thất hiện đại của căn nhà khiến nhiều người bất ngờ.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 2

Ngôi nhà được chia làm hai phần, mặt trước là không gian dành cho các hoạt động chính như vui chơi, nấu nướng, còn mặt sau là dành cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Các khu vực đều được thiết kế mở với hệ thống cửa kính kết nối bên trong và bên ngoài.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 3

Bao bọc xung quanh ngôi nhà là cánh đồng lúa rộng mênh mông. Nếu đến đây vào đúng mùa lúa chín bạn sẽ lặng người trước vẻ đẹp bình yên, mộc mạc đẹp hiếm có của khung cảnh thiên nhiên.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 4

Bên cạnh ngôi nhà, gia chủ dành một mảnh đất để trồng rau xanh, cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức trái cây, rau xanh tươi sạch do chính tay mình chăm sóc, thu hoạch.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 5

Phòng bếp với các phía đều có tầm nhìn ra thiên nhiên bên ngoài tuyệt đẹp.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 6

Hệ thống cửa kính còn giúp căn nhà tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió ngoài trời. Dù vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, căn nhà cũng luôn thoáng đãng. 

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 7

Nội thất tối giản nhưng sang trọng, hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Phòng khách, phòng bếp được kết nối với nhau trong không gian mở. Mỗi ngày, ngồi bên cửa sổ, nhâm nhi tách trà, đọc sách, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài, mọi lo lắng, buồn phiền của cuộc sống dường như tan biến hết.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 8

Phòng ngủ của căn nhà cũng được thiết kế mở. Căn phòng như nằm giữa thiên nhiên bao la, thoáng đạt.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 9

Bể bơi vô cực được thiết kế phía bên ngoài của căn nhà. Đây là không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 10

Ngôi nhà được xây dựng trên khu vực đất ruộng nên đòi hỏi các KTS phải có sự tính toán tỉ mỉ và cẩn trọng. Đây thực sự là tổ ấm bình yên, tách biệt với phố thị xô bồ, là nơi dừng chân hoàn hảo sau một ngày dài bận rộn và căng thẳng.

Bí mật bất ngờ bên trong nhà cấp 4 nằm giữa cánh đồng lúa chín ở Hội An - 11

Khung cảnh thiên nhiên bình yên của ngôi nhà

Thương Minh
Theo Banidea