Best Western Premier Sapphire Ha Long khẳng định vị thế đầu tư trên thị trường bất động sản cuối năm

(Dân trí) - Best Western Premier Sapphire Hạ Long kênh đầu tư an tâm, sinh lời thuận lợi nhờ uy tín của chủ đầu tư Dojiland cũng như sự vận hành của đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Best Western Premier.

Best Western Premier Sapphire Ha Long ghi dấu ấn niềm tin

Trên thị trường vốn tồn tại nhiều nhóm nhà đầu tư với những đặc tính đầu tư khác nhau về sản phẩm lựa chọn, hành vi và thời điểm ra quyết định. Với những nhà đầu tư “chắc chắn”, đặc trưng của họ là không “ăn sổi” mà luôn tìm kiếm những dự án uy tín với một kế hoạch đầu tư lâu dài. Thông thường, những nhà đầu tư này sẽ dành nhiều thời gian tìm hiểu thông tin đặc biệt tính pháp lý của dự án, “nghe ngóng” phản ứng thị trường về tiềm năng dự án, cũng như nghiên cứu chính sách bán hàng kĩ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư.

Với tốc độ bán hàng mà ít có dự án nào theo kịp, ngay từ khi ra mắt thị trường tới thời điểm hiện tại, toà căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn giữ phong độ tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn hộ được mở bán từng đợt. Đặc biệt, dịp cuối năm chủ đầu tư đang có chính sách bán hàng hấp dẫn khi tất cả khách hàng mua căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội nhận quà tặng giá trị với mỗi giải nhất một xe Mazda CX8, giải nhì xe Vinfast Fadil, giải ba xe máy SH 150i.

Thời gian, sự hồi đáp từ thị trường và chính sách bán hàng hấp dẫn dịp cuối năm chính là tín hiệu rõ ràng cho thấy đây là thời điểm vàng dành cho kế hoạch đầu tư của nhóm nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền” này.

Bên cạnh đó, lễ cất nóc vào ngày 12/11/2019 vừa qua như lời “tuyên ngôn” chắc chắn của chủ đầu tư Dojiland về cam kết tiến độ dự án. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ sớm “hái ra tiền” khi dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV, 2020 và chỉ hơn một năm nữa tức là vào quý I, 2021 những căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây sẽ đi vào hoạt động sinh lời cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư càng thêm vững tin và sẽ tận hưởng sự an nhàn trong khoản đầu tư này khi đơn vị vận hành toà căn hộ nghỉ dưỡng là Best Western Premier – thương hiệu nhánh cao cấp nhất của tập đoàn quản lý khách sạn Top 10 thế giới - Best Western. Nơi đây, hứa hẹn sẽ là điểm đón nhiều lượt du khách tới để trải nghiệm, đảm bảo công suất vận hành tối đa.

Best Western Premier Sapphire Ha Long khẳng định vị thế đầu tư trên thị trường bất động sản cuối năm - 1

Best Western Premier Sapphire Ha Long đã làm lễ cất nóc và dự kiến sẽ đi vào hoạt động quý I, 2021.

Một “góc thiên đường” nơi hạ giới

Diện mạo Hòn Gai đã có nhiều đổi thay mà cả người dân bản địa hay du khách tới đây cũng không khỏi trầm trồ và tự hào. Chính sự phát triển “thấy rõ” này càng thêm củng bố niềm tin cho các đầu tư. Tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường cao tốc liên tỉnh Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, hay cảng hàng không quốc tế, cảng tàu biển quốc tế cùng hầm cửa lục nối Hòn Gai – Bãi Cháy trong tương lai là những minh chứng cho sự phát triển về cơ sở hạ tầng vượt trội của Hòn Gai, của Hạ Long và những cư dân, nhà đầu tư tại cụm dự án The Sapphire Ha Long được hưởng lợi nhiều nhất.

Toà căn hộ The Sapphire Residence đã đi vào hoạt động là cơ sở tiếp theo giúp các nhà đầu tư vững vàng trong quyết định. Thời gian gần đây, những cư dân đang sinh sống tại The Sapphire Residence Ha Long là những người đầu tiên cảm nhận rõ nét lợi ích từ sự phát triển cơ sở hạ tầng và vị trí tuyệt tác bên Vịnh kỳ quan. Từ ban công, cư dân có thể chiêm ngưỡng những chiếc tàu du lịch hiện đại khắp nơi trên thế giới neo đậu trên Vịnh và ngay trong tầm mắt. Một “tầm nhìn độc đáo” mà cứ ngỡ như đang được chiêm ngưỡng từ những resort hạng sang của các vùng ven biển xứ Địa Trung Hải, hay Âu châu.

Đặc biệt, một không gian sống có thể ví như một góc “chốn thiên đường” khi chìm đắm trong sắc màu của tự nhiên. Đấy là màu xanh biếc của biển cả, là màu vàng của nắng hay rực rỡ sắc hồng, sắc tím khi hoàng hôn buông xuống.

Best Western Premier Sapphire Ha Long khẳng định vị thế đầu tư trên thị trường bất động sản cuối năm - 2

Những con tàu du lịch quốc tế neo đậu tại bến tàu cảng quốc tế ngay trước cụm dự án The Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long khẳng định vị thế đầu tư trên thị trường bất động sản cuối năm - 3
“Một chốn thiên đường” ngay trước cụm dự án The Sapphire Ha Long

Toà căn hộ để ở The Sapphire Residence đã vào hoạt động gần 1 năm nay và những cuốn sổ hồng đầu tiên cũng đã tới tay cư dân. Không chỉ thực hiện theo đúng cam kết của mình, chủ đầu tư Dojiland còn cho thấy sự quan tâm đến cư dân của dự án qua các công tác đảm bảo an toàn vận hành, đặc biệt trong công tác phòng cháy chữa cháy. Tất cả các căn hộ tại The Sapphire Residence Ha Long đều có hệ thống phòng cháy chữa cháy chủ động với báo cháy và hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, đi cùng với đó là hệ thống phòng trực chỉ huy phòng cháy chữa cháy tại tầng 1, thang chữa cháy theo các tiêu chuẩn,an toàn cao nhất và hiện đại bậc nhất Hạ Long.

Như vậy, có thể thấy mọi đánh giá, nhận định về tiềm năng và chất lượng đảm bảo của dự án đã được khẳng định và cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư độc đáo này không còn nhiều với các nhà đầu tư.

Hiện tại, dự án đang áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến quý I năm 2021. Thêm vào đó, chính sách lợi nhuận chia sẻ của chủ đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong thời gian này, tất cả nhà đầu tư khi mua căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội nhận được quà tặng khủng với giải nhất mỗi giá 01 xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Thông tin dự án: 

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland.