Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long lội ngược dòng ngoạn mục sau mùa dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những đứt gãy trong chuỗi cung ứng toàn cầu thì thị trường du lịch nội địa Việt Nam vẫn cho thấy khả năng phục hồi rất ấn tượng.

Trong đó, Hạ Long tiếp tục khẳng định vị thế của một trung tâm du lịch hàng đầu miền Bắc, phát đi tín hiệu đầy triển vọng về các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết tiềm năng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long lội ngược dòng ngoạn mục sau mùa dịch - 1

Triển vọng từ tốc độ phục hồi đáng ngạc nhiên của thị trường du lịch.

Bất chấp bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn chung vì đại dịch Covid-19, bất động sản vẫn là kênh "trú ẩn" được số đông lựa chọn. Trong đó phải kể đến bất động sản nghỉ dưỡng với kỳ vọng từ sức bật của ngành du lịch sau thời gian bị nén lại bởi dịch Covid-19.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long lội ngược dòng ngoạn mục sau mùa dịch - 2

Thị trường khách sạn Hạ Long ghi nhận tỷ lệ lấp đầy 60 - 65% ngay sau thời điểm giãn cách xã hội.

Mặc dù các dịch vụ du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, tuy nhiên, công suất vận hành khách sạn tại Hạ Long vẫn được ghi nhận khá ổn định. Theo số liệu từ Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, lượng khách tới địa phương này trong tháng 5 đã tăng vọt đạt trên 346.000 lượt, trong đó khách tham quan vịnh Hạ Long khoảng 111.000 lượt. Tính riêng ngày 31/5, tổng lượng khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt 68.000 lượt. Bước sang đầu tháng 7, có ngày toàn tỉnh đón hơn 100.000 lượt khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long lội ngược dòng ngoạn mục sau mùa dịch - 3

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long dự kiến vận hành khai thác từ đầu năm 2021.

Các số liệu trên cho thấy tính bền vững và sức đề kháng rất tốt của thị trường du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Sức mạnh này đến từ sự đa dạng trong sản phẩm du lịch, hệ thống kết nối giao thông hiện đại thuận tiện và đặc biệt là vị thế điểm đến hàng đầu Châu Á, sở hữu di sản thiên nhiên thế giới. Đây cũng là điểm đến ưa thích của nhóm du khách hạng sang, chi tiêu cao và lưu trú dài ngày.

Tiềm năng bền vững của bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Điều này cũng chứng tỏ, bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh mà nhất là ở Hạ Long vẫn luôn là sự lựa chọn khôn ngoan của giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Thực tế, ngay cả trong bối cảnh dịch bệnh tiếp diễn thì vẫn là thời điểm phù hợp để sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt là khi quỹ đất đẹp còn lại để phát triển bất động sản tại Hạ Long đã không còn nhiều.

Những năm gần đây, Quảng Ninh liên tiếp nằm trong top những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP trong nhóm dẫn đầu cả nước với mức tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 45,900 tỷ đồng trong năm 2019 – cao nhất trong 10 năm qua. Tiếp ứng với sự phát triển kinh tế, đời sống của người dân Hạ Long ngày càng có tiêu chuẩn sống tăng lên. Trong đó nhu cầu chọn lựa bất động sản đẳng cấp về vị trí, tiện ích, cảnh quan, hỗ trợ sức khỏe...để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng ngày càng được chú trọng.

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm hoi nằm sát bên vịnh di sản Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long đã luôn được săn đón suốt 2 năm qua trong mỗi đợt ra hàng. Dự án đã đạt tỷ lệ hấp thụ lên tới 96% và hiện chuẩn bị chào bán những căn hộ cao cấp mặt biển cuối cùng tại một trong các cung đường bao biển đẹp nhất Việt Nam. Best Western Premier Sapphire Ha Long dự kiến sẽ đi vào vận hành khai thác kể từ đầu năm 2021 – thời điểm dự kiến dịch bệnh Covid-19 đã hoàn toàn được kiểm soát và du lịch Việt Nam sẵn sàng mở cửa trở lại đón khách quốc tế.

Cơ hội cuối cùng sở hữu trọn đời những căn hộ mặt biển cao cấp nằm sát vịnh kỳ quan. Chia sẻ lợi nhuận đến 90% và quà tặng Mazda 3 Deluxe hoặc kim cương trị giá lên tới 300 triệu VNĐ (*)

(*) Áp dụng cụ thể theo CSBH của CĐT

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand

Đại lý phân phối chính thức: Tây Đô, Vhomes, 5 Sao