Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức mở bán những căn hộ 5 sao cuối cùng của dự án

Trường Thịnh

(Dân trí) - Apec Mandala Wyndham Phú Yên đang là tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển khi được tuyên bố chính thức mở bán trở lại trong "bão dịch", mở ra cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái.

Chính thức mở bán những căn hộ biển 5 sao cuối cùng của dự án

Nhân dịp Apec Mandala Wyndham Phú Yên sắp hoàn thiện, chủ đầu tư Apec Group chính thức công bố mở bán những căn hộ biển 5 sao cuối cùng với hàng loạt chính sách hấp dẫn, kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời ngay lập tức cho nhà đầu tư mà không cần chờ đợi.

Ra mắt thị trường từ tháng 1/2019, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Yên góp phần tạo nên một điểm đến mới thú vị, thu hút khách du lịch đến với "xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh" khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc bản và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức mở bán những căn hộ 5 sao cuối cùng của dự án - 1

Tổng thể dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Trải qua 14 tháng thi công, công trình đã cất nóc và đang trong tiến trình hoàn thiện và được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bởi một trong những đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay - Ricons.

"Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã "về đích" đúng thời gian dự kiến và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện. Song song với việc đảm bảo chất lượng thi công công trình, chủ đầu tư và nhà thầu thi công Ricons cũng đã đặt thêm một mốc son trên bản đồ hình chữ S đồng thời khẳng định uy tín và đẳng cấp của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại Phú Yên, mang lại giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư đã tin tưởng dự án", đại diện Apec Group cho biết.

Cũng theo đại diện tập đoàn, các căn hộ sẽ sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm nay.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức bàn giao vào quý IV

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sở hữu đến 4 mặt tiền, trong đó mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Tuy Hòa là: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huyên và Apec shophouse.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức mở bán những căn hộ 5 sao cuối cùng của dự án - 2
Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ được bàn giao vào quý IV.

Không chỉ là "cửa ngõ giao thương", Apec Mandala Wyndham Phú yên còn gây ấn tượng khi áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi "có một không hai". Chỉ với 800 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hướng biển được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao cùng tiến độ thanh toán lãi suất 0%, chuỗi 14 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala toàn quốc cùng cơ hội chiết khấu lên đến 5%.

Bước đi này đã đem đến cho thị trường một sản phẩm có một không hai với lợi ích "kép", cho cả nhà đầu tư và thị trường bởi họ sẽ tìm được kênh "trú ẩn an toàn" cho dòng tiền và gánh nặng kinh tế thời đại dịch Covid-19.

Với những khách hàng có tiềm lực kinh tế tốt, đây là lúc họ có thể tham gia đầu tư nhiều dự án cùng một lúc, chia trứng ra các giỏ khác nhau để giảm bớt rủi ro. Chính sách này còn phù hợp với cả những nhà đầu tư có số vốn ít ỏi dưới một tỷ đồng.

Đây chính là nền tảng cho một bước tiến dài của Apec Mandala Wyndham Phú Yên để quay trở lại với tốc độ phát triển như thời điểm trước dịch, thậm chí có thể sẽ tạo nên một "cú nổ" lớn, mạnh mẽ hơn cả trước đây.

Thông tin dự án:

Vị trí: Đại lộ Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

Diện tích: 13.000 m2

Loại hình sản phẩm: Condotel và Shop Center

Website: https://apecgroup.net/du-an/apec-mandala-wyndham-phu-yen.html